Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 15 มิถุนายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ งานที่รอการตัดสินใจยังไม่รู้ผลแน่ชัด เพราะข้อมูลยังไม่เพียงพอ อาจต้องนำมาวิเคราะห์เพิ่ม การเงิน ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ ระวังการใช้จ่ายไว้ก็ดี คนโสด มีความสุขกับโลกของตัวเองและไม่เปิดให้ใครจริงจัง คนมีคู่ เรื่องที่คาใจบางทีมันแทบจะไม่มีอะไรเลย คิดมากไปเองทำไมกัน

ทีมอังคาร เรื่องงานบางเรื่องจำเป็นมากที่จะต้องพูดกันตรง ๆ ให้เข้าใจ งานจะได้เดินเร็วขึ้น การเงิน ระวังการจ่ายเพราะความถูกใจโดยลืมดูเงินในกระเป๋า คนโสด พูดโดนใจใคร ระวังคำพูดเราจะบาดใจเค้านะ คนมีคู่ ความแน่วแน่ในความสัมพันธ์ เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้เรื่องอื่นใดเลย

ทีมพุธ เรื่องที่น่าเหนื่อยหัวใจ บางทีเราก็เรียกว่าความรับผิดชอบ แต่ทำเถอะจะดีกับตัวคุณ การเงิน กังวลเล็ก ๆ ว่าจะไหวไหม ถ้าไม่ไหวให้หาทางแก้จะไม่กลุ้ม คนโสด ยังมีความหวังว่าจะพบใครสักคน แม้จะไม่พบก็ตาม คนมีคู่ ความเบิกบานใจของอีกฝ่ายจะช่วยพยุงหัวใจของอีกคนได้ดีนะ

ทีมพฤหัส ในความไม่ชัดเจน คุณรู้ว่าถูกจับจ้องโดยใครบางคน ทำงานของคุณให้ดี และคอยสังเกตให้รอบ การเงิน อาจถูกหยิบยืมจากคนใกล้ตัว หรือรู้ สึกว่าตัวเองไม่มีทางออก คนโสด คนที่สนใจ คุณกลับไม่สนใจเพราะไม่เร้าใจรึ คนมีคู่ ระวังคำพูดที่ตรงแบบขวานผ่าซาก หัวใจบางก็เจ็บได้นะ

ทีมศุกร์ งานเข้าแต่คุณก็รับมือไหว ใช้ทักษะประจำตัวที่มีแล้วจัดการไปให้ได้นะ การเงิน หมุนไปหมุนมา แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นขาดมือต้องไปหยิบยืม คนโสด มีใครบางคนอยากให้คุณดามหัวใจ แต่คุณดันคิดกับเค้าแค่เพื่อน คนมีคู่ ประคับประคองความรู้สึกดีต่อกันได้ ปัญหาจะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

ทีมเสาร์ ต้องใช้พลังกายและพลังใจในการจัดการปัญหาชุดใหญ่ นิ่งไว้ แล้วหาทางออกให้ชัด การเงิน เงินก้อนที่ควรได้จะยังไม่ได้มา หรือต้องใช้กำลังภายในช่วยอีกแรง คนโสด อารมณ์ไม่ค่อยดี มีเรื่องให้คิดเยอะไปหมด คนมีคู่ ร้อนกันไปใช่ว่าอากาศจะเย็นลงได้ คูลดาวน์บ้างก็จะดีกับคุณ

ทีมอาทิตย์ เรื่องที่ตั้งใจให้เกิดไม่เกิด แต่เรื่องที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้เสมอกับงานของคุณ การเงิน มีช่องทางหาเงินแปลก ๆ แต่ไม่ผิดกฎหมายหรอก คนโสด ชอบมองคนเก๋ ๆ ดูแล้วน่าสนใจใช่มั๊ยล่ะ คนมีคู่ ลองมองกลับกันว่าเราเป็นอีกฝ่ายเราจะรู้สึกอย่างไร บางทีคำตอบจะเกิดขึ้นได้ง่ายมาก ๆ

______________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คเลย ดาวเกตุย้ายแล้ว ราศีสิงห์ และ ราศีกุมภ์ ได้รับอิทธิพลเต็มๆ

เช็คด่วน!! เมื่อ “ดาวเกตุ” ย้าย 12 ราศีต้องเตรียมตัวอย่างไร

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: