Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 12 มิถุนายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ การทำงานผิดเป็นครูนั้นเรื่องจริง แต่จริงกว่านั้น คือรู้จักนำมาปรับปรุงแก้ไขหรือเปล่าล่ะ การเงิน มีความจำเป็นต้องขอความช่วยเหลือคราวจำเป็นนะ คนโสด รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่ฝึกใจตัวเองไม่ให้เป็นทาสความรัก คนมีคู่ น้ำน้อยแพ้ไฟ ไม่มีน้ำใจ ชีวิตรักจะพัง ยอมให้ได้ยอมจะไม่ทะเลาะ

ทีมอังคาร ยังคิดเรื่องเดิม ๆ เกี่ยวกับงานที่แก้ไม่ตก ทั้ง ๆ ที่ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้คัดค้านอะ ไรนัก การเงิน พายเรือในอ่าง แต่ยังไม่รู้ตัวเองว่าปัญหาอยู่ตรงไหน คนโสด คนที่พบพานผ่านมาผ่านไป ก็ไม่ค่อยตรงใจ คนมีคู่ ปัญหาใหญ่เดิม ๆ ระวังจะกลับมาให้แก้ไข บางทีเพราะความเอาแต่ใจของตัวเองรึเปล่า

ทีมพุธ บางอย่างมีการคาดหวังแต่ยังไม่ได้อย่างที่หวัง จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนมุมมองแล้วหาทางจัดการใหม่ การเงิน เปลี่ยนความหวังเป็นเป้าหมายจะไม่น้อยใจง่ายเหมือนเคย คนโสด เก็บตัวคนเดียว ไม่อยากคบกับใคร คนมีคู่ พักหัวใจ อยู่ให้เป็น จะได้ไม่เหนื่อยเกินความจำเป็น

ทีมพฤหัส ยังต้องรอคอยฟังผลการทำงานจากผู้ใหญ่ ความกังวลไม่ช่วยทำให้คุณเดินหน้าถึงไหนหรอก การเงิน กังวล คิดมาก แต่ยังทำอะไรไม่ค่อยได้ ใจนิ่ง ๆ คนโสด ถ้าคุณเลือกว่าอยากมีใครสักคน ออกจากเซฟโซนตัวเองก่อน คนมีคู่ อยากให้อีกฝ่ายใส่ใจ ตัวเราเองก็ต้องชัดเจน และรักด้วยนะ

ทีมศุกร์ เรื่องที่ยาก ไม่ง่ายแต่ต้องใช้ความพยายาม ความสำเร็จย่อมมีโอกาสอยู่ข้างคุณ การเงิน หากอยากเก็บเงินให้อยู่ ตั้งกำแพงสูง ๆ เข้าไว้ คนโสด ไม่ปล่อยใจให้ง่าย ๆ ถ้าอีกฝ่ายอยากดูแล ก็ต้องแสดงให้เห็น คนมีคู่ มีระยะบ้าง อาจดีต่อใจ หากอยู่ใกล้เกินไป แล้วร้อนอกร้อนใจก็ถอยบ้าง

ทีมเสาร์ การขอความช่วยเหลือในงาน อาจไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะงานนี้คุณถนัดสุด การเงิน กังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเล็ก ๆ หากรัดเข็มขัดตรงไหนได้ก็พยายามหน่อย คนโสด หาคนรักหาง่าย แต่หาคนจริงใจต้องรู้จักใจตัวเอง คนมีคู่ ถ้าเหนื่อยกับเรื่องรอบตัว แชร์ให้คนข้าง ๆ ฟังบ้างก็ได้นะ

ทีมอาทิตย์ เป้าหมายงานคือคุณภาพที่คุณใส่ใจ งานยากแค่ไหน ก็ไม่ยี่หระ สู้ ๆ นะ การเงิน มีเป้าหมาย และกำลังทำตามฝัน เอาใจช่วย คนโสด ช่วงนี้ถือคติมีเพื่อนที่ดี ดีว่ามีคนรักที่ไปกันไม่ได้ เป้าหมายเริ่ด! คนมีคู่ เห็นไปในทิศทางเดียวกัน จึงทำให้ความสัมพันธ์นั้นยิ่งคืบหน้า

_____________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คดวง ดาวพุธย้ายเข้าราศีพฤษภ มีผลระหว่าง 7-26 มิถุนายน 2565

ด่วน เมื่อ “พระพุธพ้นภัยเข้าบ้านพระศุกร์” 12 ราศี จะดี จะเฮง จะปัง มาเช็คเดี๋ยวนี้เลย!

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: