Connect with us

Horoscope

ด่วน เมื่อ “พระพุธพ้นภัยเข้าบ้านพระศุกร์” 12 ราศี จะดี จะเฮง จะปัง มาเช็คเดี๋ยวนี้เลย!

Avatar

Published

on

ดาวย้ายมาทายดวง พระพุธพ้นภัยเข้าบ้านพระศุกร์

อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด #โหนสาระ โดย #โหรชี้ชัด

ที่ผ่านมาดาวธาตุน้ำอย่าง “พระพุธ” สถิตเรือนธาตุไฟร่วมชายคาเดียวกันกับ “พระราหู” คู่อริสุดแค้นแสนรัก ทำให้ “พระพุธ” มิอาจสำแดงอานุภาพได้ดังที่ควรจะเป็น … กระทั่ง “พระพุธ” ถึงวาระพ้นเคราะห์ภัยย้ายจากจรเข้าสู่เรือน “พระศุกร์” คู่ธาตุญาติสนิท ยังผลส่งเสริมให้ “พระพุธ” กลับมาคึกคักอีกครั้งหนึ่ง สำแดงผลตั้งแต่บัดนี้ถึง 26 มิถุนายน 2565 คำพยากรณ์แยกย้ายตามลัคนาและราศี ขอเชิญรับเป็นข้อมูลวิเคราะห์เชิงสถิติได้เลยครับ

#หมายเหตุ ข้อมูลนี้วิเคราะห์เจาะผลในส่วนของ “ดาวพุธ” เป็นหลักเท่านั้น … อีกทั้งเป็นข้อมูลจากสถิติทางโหราศาสตร์ ถ้าไม่ถูกจริตหรือผิดใจด้วยเหตุอันใด ก็ขอให้ปล่อยผ่านกันไปนะครับ

ราศีเมษ

“ดาวพุธ” ฉายแสงในเรือนทรัพย์สินและการหารายได้ ทำให้คนเมษจะมีวาจาที่น่านับถือ ทุกคำเจรจาจะสร้างคุณค่าหรือเพิ่มมูลค่าให้กับของบางสิ่งหรือเหตุบางอย่างได้ ดังนั้น หากต้องใช้การสื่อสารไม่ว่าจะมิติใด ก็จะเป็นประโยชน์สร้างผลกำไรได้ทั้งสิ้น มั่งคั่งบริบูรณ์ในทรัพย์สมบัติ ได้ลาภจากการเดินทาง #ปากพารวย

ราศีพฤษภ

“ดาวพุธ” สถิตทับเรือน ทำให้คนพฤษภจะมีปัญญาที่เป็นเลิศ สามารถใช้ปฏิภาณไหวพริบในการสร้างผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจให้ตนเองได้เสมอ เกิดไอเดียในการสร้างธุรกิจเล็งเห็นผลกำไรจากช่องทางบางอย่างได้ ศึกษาหาความรู้ในสิ่งใดก็จะรู้แจ้ง ยิ้มแย้มแจ่มใสเจรจาเป็นมงคลเข้าไว้จะได้ลาภ #คนพฤษภวาจาสิทธิ์

ราศีมิถุน

“ดาวพุธ” ของราศีคนคู่พ้นภัยจากราหูสู่เรือนลับแลอยู่ในช่วงพักฟื้นเอาแรง คนมิถุนจึงรู้สึกปลอดโปร่งขึ้น แต่ก็ยังมีอาการมึนๆงงๆหลงๆลืมๆ ควรจัดกำหนดการหน้าที่ให้แน่ชัด จัดระเบียบชีวิตให้เคร่งครัด ไม่ปล่อยไหลตามอารมณ์อินดี้จนเกิดงาม แล้วจะเกิดโชคหล่นทับแบบคาดไม่ถึง #รักษาวินัยไว้เถิดจักเกิดผล

ราศีกรกฎ

“ดาวพุธ” โคจรเข้าสู่เรือนให้โชคลาภ ให้ผลทางด้านสมองเฉียบแหลม เชาว์ปัญญาดี เกิดความสุขุมเยือกเย็นในการนำเสนอหรือเจรจาที่มีผลประโยชน์เป็นรางวัล เป็นที่น่าเชื่อถือแก่หมู่คนในสังคม กิจกรรมใดที่ต้องใช้การชิงไหวชิงพริบจักสำเร็จมีชื่อเสียงได้เปรียบคู่แข่งขัน #ยิ่งสื่อสารยิ่งมีกำไร

ราศีสิงห์

“ดาวพุธ” ส่งเสริมเปิดโอกาสให้คนสิงห์ได้แสดงภูมิความรู้เป็นที่ประจักษ์ ควรติดตามข่าวสารให้รอบด้านแล้วนำไปกลั่นกรองเลือกใช้จักให้ผลที่เป็นเลิศ ถ้ามีการลงเรียนคอร์สระยะสั้น ได้พูดคุยหาความรู้กับกูรูเฉพาะทาง ก็จะยิ่งสร้างเครดิตออร่าให้บังเกิดแต่ตนเอง #มุ่งแสวงปัญญาหาความรู้

ราศีกันย์

“ดาวพุธ” เข้าเรือนธาตุดิน ส่งผลให้เกิดทิฐิมานะความดื้อรั้นแบบเฉียบพลัน อารมณ์ส่วนตัวไร้เหตุผลจะส่งผลเสียในระยะสั้น แต่หลังจากนั้นจะดึงสติกลับมาได้ด้วยความสุขุมและยึดมั่นต่อหน้าที่ ก็จะตีตื้นไขว่คว้าเอาทรัพย์สินหรือกอบกู้สิ่งที่เสียไปกลับคืนมาพร้อมกำไร #ลดความดันทุรังตั้งสติ

ราศีตุลย์

“ดาวพุธ” เข้าภพมรณะ ควรระวังการถูกเบียดบังเอาประโยชน์จากของที่เป็นของเราไปใช้โดยไม่เต็มใจ ชีวิตช่วงนี้จะไม่ค่อยสงบสุขนัก พยายามสร้างภาพของตนเองให้ดูดีไว้ก่อนเป็นอาภรณ์ห่มชีวิตเพื่อยังประโยชน์บางอย่างที่ยังต้องอาศัยภาพลักษณ์อันน่าเชื่อถือ #น้ำขุ่นไว้ในน้ำใสไว้นอก

ราศีพิจิก

“ดาวพุธ” ในมุมเล็งสู่เรือนราศี บังเกิดมีสองด้านให้พิจารณา ด้านหนึ่งคนพิจิกจะมีปัญญาดี เกิดโชคจากคนต่างเพศเมตตารักใคร่ ได้ลาภจากสิ่งที่ได้ลงหุ้นลงทุนไป ได้รับของฝากจากคนเดินทางไกลมาเยี่ยมเยือน อีกด้านให้ระวังอุบัติเหตุที่จะทำให้ประสิทธิภาพของร่างกายลดลง #ได้อย่างก็ต้องเสียอย่าง

ราศีธนู

“ดาวพุธ” ในเรือนที่ส่งผลให้เกิดการวิวาท ควรงด “เผือก” กับประเด็นร้อนในโซเชี่ยล อาจเกิดจากความหวังดีไปสอนสั่งคนอื่นแล้วเกิดปะทะตอบโต้กันไปมา เกิดปัญหาขัดแย้งระหว่างการทำงาน แต่ก็เป็นเพียงเคืองขัดในระยะสั้นจบแล้วก็จบไป ละเว้นการผิดใจกับญาติพี่น้อง #งดการสื่อสารที่ไม่จำเป็น

ราศีมังกร

“ดาวพุธ” สถิตเรือนภพที่ห้า จักบังเกิดวิธีที่สุดจะฉลาดหลักแหลมในการเอาชนะศัตรูหรือสร้างความได้เปรียบในสถานการณ์ตึงๆบางอย่าง ได้ลูกน้องมีความรู้มาช่วยสนับสนุน แต่ก็ไม่ควรประมาทสร้างประเด็นขัดแย้งกับคนรอบตัวด้วยเรื่องที่ไม่น่าจะสร้างให้เป็นเรื่อง #สวดมนต์อธิษฐานขลังนักแล

ราศีกุมภ์

“ดาวพุธ” เข้าภพรากฐานชีวิต จังหวะดาวเดินค่อนข้างเร็วจึงให้ผลดีในความพยายามพากเพียรเรียนศึกษา ถ้ามุ่งเน้นการพัฒนายกระดับความรู้ก็จะสำเร็จน่าพอใจ แต่ก็จะเป็นเหตุให้ความสัมพันธ์ในหมู่ญาติมิตรดูจะห่างเหิน เหม็นเบื่อกลิ่นมิตรภาพ ในเรื่องของคนรักก็ดูจะยังดูกันห่างๆ #แบ่งใจมาใส่ใจคนรอบตัวบ้าง

ราศีมีน

“ดาวพุธ” เสียโอกาสจากบางสิ่งที่ดื้อรั้นหรือโลเลเกินจำเป็น ถ้าในช่วงนี้คิดตัดสินใจในบางประเด็น อาจต้องอ้างอิงความคิดเห็นของครูอาจารย์หรือคนที่เรานับถือเชื่อมั่นเป็นสำคัญ ควรระงับหักห้ามการใช้เชาว์ปัญญาในทางที่ผิดหรือตั้งใจเอาเปรียบคดโกงผู้อื่น รักษาน้ำใจกันไว้ดีกว่า ภายหน้ายังยาวไกล เพื่อนช่างเจรจาจะนำโชครายได้มาสู่เรา #ยึดมั่นความรู้ร่วมคู่คุณธรรม

_____________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เมื่อดาวพุธย้าย กับ 12 ราศี ดวงดีหลัง 7 มิ.ย.

ดาวพุธย้ายราศี 5 ราศี ความฝันกลายเป็นจริง หมอไก่ พ.พาทินี

เช็คฤกษ์ดี ประจำเดือน มิถุนายน 65 ทำเรื่องดีให้ถูกวัน มีแต่เฮง!

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: