Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 11 มิถุนายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ การงาน อยากเป็นตัวของตัวเอง อยากทำอะไรแบบไม่ต้องฟังใครทั้งนั้น ถ้าเป็นประโยชน์ก็ควรฟังนะ การเงิน ต้องบังคับจิตใจตัวเอง ให้อยู่กับเป้าหมายถึงจะเวิร์ค คนโสด พอแล้วความรัก ต้องหักด้ามพร้าด้วยเข่า คนมีคู่ อย่ารอให้ถึงเวลาพัง เคลียร์ใจได้ให้รีบเคลียร์

ทีมอังคาร โปรเจ็คที่อยากทำต้องแขวนไว้ก่อน หลายอย่างยังไม่ค่อยลงตัว การเงิน ยังชุลมุนวุ่นวายกับการลูบหน้าปะจมูก จ่ายเงินเพื่อรักษาหน้าตา คนโสด อยู่แบบเหงา ๆ เรายังจะได้รู้ว่ามันทุกข์ร้อนเพียงใด คนมีคู่ บางทีความจริงจังเกินเบอร์ไป ก็ใช่ว่าจะทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดีนะ

ทีมพุธ งานเริ่มต้นด้วยดี จะมีชัยไปกว่าครึ่ง โอกาสกำลังมา ทำหน้าที่ให้ดี การเงิน ระวังเสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย จำเป็นมั๊ยถามใจดู คนโสด คุณกำลังเป็นไฟสปอร์ตไลท์ ใครต่อใครก็อยากไขว่คว้า คนมีคู่ ความสัมพันธ์แข็งแรง หนักแน่น รู้เป้าหมายชัด ก็ไม่ต้องขัดใจกันแล้ว

ทีมพฤหัส บางเรื่องคุณจำเป็นต้องลงลึกในรายละเอียด อย่าสุกเอาเผากินเป็นอันขาด การเงิน หากหาทางมีรายได้เพิ่ม ให้เริ่มจากสิ่งที่ถนัดแล้วคุณจะมีความสุข คนโสด แบกเรื่องคนอื่นไม่ไหว แบกหัวใจตัวเองคนเดียวพอ คนมีคู่ สิ่งสำคัญที่ถูกละเลย อาจเป็นเรื่องของความรู้สึกสุขใจเมื่อใกล้

ทีมศุกร์ งานแน่น เป็นกระจุก วันเดดไลน์ เหมือนจะเป็นวันเดียวกันหมด เหนื่อยหน่อยนะ การเงิน มีเรื่องต้องจ่ายทั้งที่ไม่อยากจ่าย เลี่ยงไม่ได้ ก็ชะลอ คนโสด ถ้าอะไรยังไม่ชัดเจน คุณแค่ถอยออกมาเป็นผู้ดู อย่าเป็นผู้เล่น คนมีคู่ อารมณ์ร้อน หวั่นไหวง่าย เพราะอากาศร้อนหรือไงนะ

ทีมเสาร์ ขยับตัวไม่ได้ง่าย ๆ เพราะงานรัดตัวเหลือเกิน หาเวลาพักผ่อนหย่อนใจบ้างก็ดีนะ การเงิน มีโอกาสจ่ายเงินเรื่องตัวเองและคนใกล้ตัวพอสมควร คนโสด หากไม่พร้อมมีใคร ก็ให้ชัดเจนกับเป้าหมายของตัวเอง ไม่ยาก คนมีคู่ ปัญหาสารพันร้อยแปดยังไง ก็รู้สึกว่าไม่ได้เป็นภาระกับหัวใจเลย

ทีมอาทิตย์ ชุลมุนเรื่องงานอย่างไรก็จัดการได้ ช่วงนี้เขี้ยวลากดินประมาณนึงเลย การเงิน เอาอยู่ทั้งเรื่องรับจ่าย ไม่ใช่ปัญหา คนโสด อย่าล้อเล่นกับความรู้สึกของใคร เพราะเรื่องหัวใจไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ คนมีคู่ เหนื่อยอย่างไรก็ยิ้มได้ เพราะคนข้าง ๆ ยังอยู่เอาใจ เลยหายเหนื่อย

___________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

มาเช็คดวงครึ่งปีหลัง ของราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน

เช็คดวง ดาวพุธย้ายเข้าราศีพฤษภ มีผลระหว่าง 7-26 มิถุนายน 2565

ด่วน เมื่อ “พระพุธพ้นภัยเข้าบ้านพระศุกร์” 12 ราศี จะดี จะเฮง จะปัง มาเช็คเดี๋ยวนี้เลย!

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: