Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 31 พฤษภาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ โฟกัสงานให้มากกว่านี้ เพราะดูคุณจิตใจช่างรวนเร ไม่พร้อมทำงานเอาเสียเลย การเงิน อยากได้ของขวัญชิ้นใหญ่ ว่าแต่ว่าเงินน่ะพอมั๊ย คนโสด มีสง่า แต่ทว่าโดดเดี่ยว อยู่แบบสวยหล่อไปก่อน คนมีคู่ เอาแต่ใจมากเลย ช่วงนี้จิตใจอ่อนไหวเกินไปหรือเปล่า หนักแน่นเข้าไว้นะ

ทีมอังคาร พองานจบ เลยพอได้ยิ้มออกบ้าง แต่เอาเหนื่อยใช่เล่น ผลงานสมกับการรอคอยนะ การเงิน รับทรัพย์จากการทำงาน เงินโบนัส อย่าใช้จนหมดก็พอ คนโสด มีเสน่ห์ มีแต่คนอยากเข้าหา จนแอบอยากเด็ดดอกไม้ริมทางไปเรื่อย คนมีคู่ หัวใจเป็นสีชมพู แม้อยู่ด้วยกันมานานแล้ว

ทีมพุธ มีมากี่งาน ก็ไม่อาจทำให้คุณล้มได้ แค่ต้องใช้พลังงานกับสิ่งนั้นมากสักหน่อย การเงิน อาจต้องไปให้ความช่วยเหลือคนในครอบครัวร้องขอ จัดสรรให้ดี คนโสด อีกฝ่ายแสดงตัวชัดเจน แต่คุณไม่เปิดช่องให้เค้าสักนิด คนมีคู่ งอนง้อกันเรื่องหยุมหยิม ไม่จำเป็นต้องทำให้เป็นเรื่องใหญ่

ทีมพฤหัส คุณเลือกแล้วว่าจะแคร์ใคร เรื่องไหน อย่างไรในงาน เป็นตัวของตัวเองเสียจนเป็นดาวเด่นแล้ว การเงิน มีโปรเจ็คในหัว แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะลงมือเมื่อไหร่ คนโสด รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนมีเสน่ห์ แต่ทำไมต้องอยู่คนเดียว คนมีคู่ ถ้าอยากจัดการในแบบของตัวเอง อย่าลืมความรู้สึกอีกฝ่ายด้วย

ทีมศุกร์ อยากจัดการงานได้ดีกว่านี้ แต่ยังรู้สึกว่าตัวเองทำได้ไม่ดี บางทีมันอาจดีที่สุดแล้วในตอนนี้ การเงิน ตึงตัวเล็กน้อย ไม่ถึงกับเดือดร้อน ต้องเฝ้าระวัง คนโสด ความชัดเจนทำให้คุณไม่ได้เปิดโอกาสให้ใครจริง ๆ คนมีคู่ ต้องห่างหัวใจกันสักพัก เพราะมีสิ่งที่ตัวเองต้องจัดการให้ลุล่วง คุยกันดีๆ

ทีมเสาร์ การประสานในวันนี้ ทำได้ดี คุณได้รับความร่วมมือดีเสียจนตัวเองยังประหลาดใจ การเงิน จัดการได้ ไม่มีอะไรน่าวิตกกังวล หากทุกอย่างยังอยู่ในแผน คนโสด ความแตกต่างทำให้ลงตัว แม้กับเพื่อน ๆ รอบตัวนะ คนมีคู่ ไปด้วยได้ ฉันมีเธอ และเธอก็มีฉัน อยู่ในพื้นที่ของกันและกัน

ทีมอาทิตย์ บางเรื่องคุณจำเป็นต้องพูดตรงๆ เพื่อให้งานจบเสร็จสิ้น และไม่ต้องคาใจกันอีก การเงิน เข้าซ้ายจ่ายขวา พยายามเก็บออมไว้บ้าง คนโสด ถ้าจะเลือกคนที่ใช่ ให้วัดจากหัวใจ ไม่ใช่ความคิดที่แค่ว่าน่าจะเข้ากันได้ คนมีคู่ ตัวติดกันเสียจน ควรต้องหาเวลาห่างจากกันบ้างดีมั๊ยนะ

____________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คดวงรายเดือน มิ.ย. 65 กับ Tarot Enlight

ด่วน! เมื่อดาวศุกร์ย้ายทับดวงเมือง คนไทยจะเป็นอย่างไร

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: