Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 22 พฤษภาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ การงาน ระวังเรื่องเก่ากลับมาให้ต้องแก้ไขให้ลุล่วง แต่ก็ดูไม่น่าลำบากใจเท่าไหร่ แค่ต้องรื้อฟื้นความหลังเล็กน้อย การเงิน มีโอกาสนำเงินเก็บมาใช้หมุนก่อนช่วงนี้ คนโสด ไม่หวังน้ำบ่อหน้าแล้ว แค่มีความสุขทุกวันพอ คนมีคู่ น้ำน้อยแพ้ไฟ หากไม่มีน้ำใจอาจแพ้ทาง ใจร่ม ๆ คุยกันนะ

ทีมอังคาร ต้องออกลุยเดี่ยวบ่อยหน่อยสำหรับเรื่องงาน ทำหน้าที่ให้ดีก็ไม่มีใครตำหนิได้ การเงิน ระมัดระวังไม่ใช้เงินเกินตัว เป็นวินัยก็ไม่เดือดร้อน คนโสด หยุดมองคนนั้นคนนี้แล้วมาโฟกัสที่ความสุขตัวเองดีกว่า คนมีคู่ ถ้าร้อนกันไปมา ใครจะเป็นคนฟัง บางทีต่างคนต่างอยู่คนละมุมบ้างก็ดีนะ

ทีมพุธ ไม่ค่อยได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างมากนักเรื่องการงาน แก้ไขปัญหาด้วยสติปัญญานะ การเงิน พอมีเก็บให้ตัวเองไม่มาก เพราะคุณทำเพื่อคนในครอบครัวเป็นหลัก คนโสด ไม่วุ่นวายเพราะไม่หาเรื่องกวนใจ คนมีคู่ บางคนอาจอยากปลีกวิเวกไปอยู่ตามลำพังบ้าง

ทีมพฤหัส รู้สึกท้อใจ เมื่ออะไรไม่เป็นตามที่คิด คนที่หวังดีกับคุณยังมีอยู่นะเพียง แต่ว่าคุณจะมองเห็นเค้าหรือเปล่า การเงิน ยังไม่เข้ารูปเข้ารอย แต่พอไปได้ อย่าคิดมาก คนโสด เบื่อเซ็ง ไม่มีกะจิตกะใจ หายใจให้เป็นนะ คนมีคู่ ความน้อยใจแบบคิดไปเองทำให้ตัวเองทุกข์และอีกฝ่ายก็เป็นห่วง

ทีมศุกร์ พยายามจะจัดการงานให้ลุล่วง บางส่วนยังแก้ไขไม่ได้ ต้องรอไปก่อน การเงิน พอเก็บเงินได้เป็นก้อนอย่าเพิ่งหาทางใช้ออกไป สถานการณ์ยังไม่แน่ คนโสด อยู่กับเพื่อนก็นับว่าสบายใจแล้ว แต่ก็มีคนมามองอยู่นะ คนมีคู่ คิดอะไรทำอะไรเหมือนกัน รู้สึกว่าเราสองคนเข้ากันสุด ๆ

ทีมเสาร์ คิดอะไรก็ทำเลย ไม่ต้องลังเล มีโอกาสรออยู่ข้างหน้า กรุงโรมไม่ได้สร้างเสร็จในวันเดียว การเงิน มีเก็บมีใช้ได้สบาย ๆ แต่ยังหาเรื่องหาเงินได้อีก คนโสด เรือเล็กควรออกจากฝั่ง และปรับตัวท่ามกลางพายุฝนนะ คนมีคู่ สบายอกสบายใจ เพราะคนที่ใช่คือคนที่เข้าใจในกันและกัน

ทีมอาทิตย์ งานค่อนข้างยาก แต่ก็ยังมีคนช่วยเหลือให้ผ่านไปได้ เหนื่อยหน่อยแต่ก็เสร็จเรียบร้อย การเงิน อาจต้องมีการหยิบยืมหรือขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง คนโสด มีคนหยิบยื่นไมตรีให้ แต่คุณยังไม่คิดเกินกว่าเพื่อน คนมีคู่ พึ่งพากันยามยาก ความสัมพันธ์ก็แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

__________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เตือนด่วน! ดาวอังคารย้ายสู่ภพวินาศของดวงเมือง 12 ราศี จะเจอวิกฤตแบบไหนกันบ้าง

ดูให้ดี เช็คอีกที คุณกับคู่ สมพงศ์กันแค่ไหน ด้วยสมพงศ์นาคคู่

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: