Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 6 พฤษภาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ ขะมักขะเม้นตั้งใจทำงาน จนไม่มีเวลาพักผ่อน ระวังเรื่องออฟฟิศซินโดรมหรือความเครียดจากการทำงาน การเงิน งานเยอะ เงินดีแต่ต้องแลกกับการทำในสิ่งที่ไม่ชอบสักหน่อย คนโสด เหมือนจะมีตัวเลือก แต่เรากลับไม่อยากเลือก คนมีคู่ หาเวลาเอ็นจอยชีวิตกันบ้าง เค้าน้อยใจแล้ว

ทีมอังคาร ช่วงนี้งานยาก อาจไม่ค่อยได้รับความร่วมมือหรือขอความช่วยเหลือจากใครไม่ค่อยได้ ต้องลุยเอง การเงิน ที่ลงทุนไปอาจไม่ได้ตามที่คิด ยังต้องรอ คนโสด ปิดประตูใจไปก่อนเพราะคนที่ชอบกลับไม่ใช่ คนมีคู่ เครียอดอะไรแค่ไหน อย่าหันหลังให้กันและกันก็พอ

ทีมพุธ ใครจะวิจารณ์อะไรยังไงก็คงต้องช่างเขา เราเพียงทำหน้าที่ให้เต็มที่ตามความรับผิดชอบที่มีก็พอ การเงิน พอให้จับจ่ายใช้สอยเรื่องจำเป็น ก็สบายแล้ว คนโสด ใช้เวลากับคนใกล้ชิด หรือเพื่อนฝูงก็มีความสุขดี คนมีคู่ ต่างคนมีโลกส่วนตัว แฮปปี้ เพราะอยู่มุมของตัวเอง

ทีมพฤหัสบดี งานยังคงเข้ามาต่อเนื่อง แต่คุณดูไม่เดือดร้อนเพราะมันเป็นงานที่คุ้นเคย ทำได้เรื่อย ๆ การเงิน มีแผนดีและเดินตามแผนก็ไม่หลุดนอกเส้นทางแล้ว คนโสด เดินไปคนเดียวเรื่อย ๆ ก็ได้ สบายใจดี คนมีคู่ แค่มีกรอบให้กันและกัน เธอกับฉันก็ใช้ชีวิตด้วยกันแบบไม่ต้องระแวง

ทีมศุกร์ คุณต้องเป็นผู้นำของตัวเอง ความเข้มแข็งจากภายในจึงจะมีขึ้นได้ อย่ากลัวการเปลี่ยนแปลง การเงิน ต้องอยู่นิ่ง ๆ ก่อน ใช้จ่ายอย่างพอดี จึงจะไม่เครียด คนโสด อยู่คนเดียวแบบสวยหล่อไปก่อนเพราะไม่มีคนถูกใจ คนมีคู่ ระวังคำพูดที่ทำให้เจ็บช้ำน้ำใจ จนเกิดการทะเลาะ

ทีมเสาร์ เราไม่สามารถแสดงความรู้สึกทั้งหมดออกไปได้ในเรื่องงาน แต่ไม่จำเป็นที่จะต้องโกหกตัวเองว่าไม่เป็นไรนะ การเงิน พอมีเงินเก็บให้อุ่นใจ แต่เผื่อไว้เรื่องการจ่ายเพื่อสุขภาพตัวเองด้วย คนโสด แม้มีเพื่อนก็ยังเหงา กอดตัวเองเยอะๆ คนมีคู่ ถอดหน้ากากตัวเองออก ถ้าอยากให้เค้ารู้ความในใจ

ทีมอาทิตย์ มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ไม่ให้ตกที่นั่งลำบากแล้ว ส่วนที่เหลือคือคุณต้องทำให้เต็มที่ การเงิน รับเข้าจ่ายออกได้เรื่อย ๆ หาทางเก็บออมไว้บ้างก็ดี คนโสด คุยกัน ช่วยเหลือกันตามประสาเพื่อนฝูง อีกฝ่ายเค้าเห็นคุณเป็นเพื่อน คนมีคู่ บางช่วงต้องสลับเป็นผู้พักบ้าง อย่าเป็นผู้สั่งเสียอย่างเดียว

_________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คด่วน!! 10 ความเชื่อ ลางบอกเหตุ ใครเจอเช็คเลย

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: