Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 5 พฤษภาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ หัวหน้างานเห็นความสามารถในตัวคุณ เป็นอย่างที่เป็น โอกาสจะมาตอนไหนแค่เตรียมตัวให้พร้อม การเงิน ใจเย็น ค่อย ๆ หาทางออกที่เป็นไปได้ รีบร้อนไปก็ใช่ว่าจะได้ประโยชน์ คนโสด อยู่คนเดียวก็สบายใจดี คนมีคู่ อีกฝ่ายต้องการให้คุณใส่ใจดูแลเพิ่มอีกสักนิด

ทีมอังคาร เครื่องไม้เครื่องในการทำงานไม่พร้อมนัก แต่คุณจะจัดการมันได้ การเงิน ถึงเป้าเล็ก ๆ ก็หัดเติมความสุขให้ตัวเองบ้างที่ทำสำเร็จ จะลงทุนเพิ่มศึกษาก่อน คนโสด เห็นคนมีแฟนเค้ามีความสุข ก็แอบคิดอยากมีเล็ก ๆ คนมีคู่ พากันทำกิจกรรม ท่องเที่ยวด้วยกันบ้าง เพื่อกระชับมิตร

ทีมพุธ การเข้าขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ อาจไม่ง่ายอย่างที่คิด นิ่งก่อนแล้วหาช่องทาง การเงิน ระวังสะดุด เพราะเรื่องที่ไม่คาดคิด หรือต้องนำเงินเก็บมาใช้ คนโสด เหมือนจะเปิด แต่ไม่เปิดนะ เห็นเป็นเพื่อนไปเสียหมด คนมีคู่ กำแพงที่มองไม่เห็น หน้าต่างที่ไม่มีช่อง รักคือร้ก ไม่ต้องคิดมาก

ทีมพฤหัสบดี ทำหน้าที่ตามความรับผิดชอบของตัวเองให้เสร็จก็พอ แม้จะมีข้อจำกัดมากขนาดไหน การเงิน ได้โอกาสเก็บเกี่ยวผลตอบแทนจากเงินที่ลงทุนหรือลงแรงไปพอได้อยู่ คนโสด งดงามตามแบบฉบับของตัวเอง ไม่แข่งกับใคร คนมีคู่ มีเธอ มีเรา ความรักก็เบ่งบานได้ แม้ยามเจอปัญหา

ทีมศุกร์ เรื่องงานที่ไม่เคยชัดเจน จะถูกหยิบยกขึ้นมาพูดคุยเพื่อให้การจัดการชัดเจนยิ่งขึ้น การเงิน พอให้มีมาเก็บได้บ้าง แม้รายจ่ายยังคงมีเท่าเดิม คนโสด ใครบางคนแอบสนใจคุณอยู่เงียบ ๆ คนที่คุณไม่เคยนึกถึง คนมีคู่ อยู่ในมุมงบของตนเอง ไม่ก้าวก่ายกันและกัน ความสัมพันธ์จึงยืนยาว

ทีมเสาร์ ความคาดหวังในงาน คือการทำงานให้เสร็จแบบรวดเร็ว วันนี้ต้องเร่งมือหน่อย การเงิน ระมัดระวังถ้าจะต้องลงทุนกับสิ่งที่ไม่คุ้นเคย อย่าเสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย คนโสด แฮปปี้ดี ไม่ต้องมีใครก็ได้ คนมีคู่ หาเวลาทำอะไรด้วยกันบ้าง ห่างเหินกันไปนิดนึงนะ

ทีมอาทิตย์ การตัดสินใจบางอย่างเรื่องงานนั้นจำเป็น ทวนข้อดีข้อเสียให้ชัดเจนก่อนนะ การเงิน อยากเอาเงินบางส่วนไปใช้ แต่ก็ไม่วายคิดมากเพราะเสียดาย คนโสด คิดถึงเรื่องเก่า ๆ เหมือนคนแก่ที่หวนนึกถึงความหลัง คนมีคู่ อยู่ด้วยกันให้อุ่นใจ แค่ไม่นำไฟนอกบ้านมาเผาใจก็พอ

_______________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คดวงรายเดือน พ.ค. 65 กับ Tarot Enlight

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: