Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 26 เมษายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ การงานอาจมีเรื่องเดิมกลับมาพัวพัน ทำให้กังวล ค่อย ๆ แก้จะมีทางออก การเงิน เงินมาจากหลายช่องทาง ตัดใจเก็บออมไว้บ้างจะดีกับตัวเอง คนโสด แม้มีคนเข้าหา แต่ยังเลือกรอคนที่ใช่ หรือคนที่อยู่ใกล้รู้สึกไม่คู่ควร คนมีคู่ ยังรัก และสามัคคีกันดี แม้บางครั้งอีกฝ่ายอยากอยู่ใกล้ตลอดเวลา นั่นเพราะเค้ารักคุณมากนะ

ทีมอังคาร คุณจำเป็นต้องตัดสินใจเรื่องภายในทีมงานให้ชัดเจน ทิศทางในการทำงานนั้นขึ้นอยู่กับคุณ การเงิน ลองถามตัวเองดูว่าพร้อมแค่ไหน หากจำเป็นต้องเข้าช่วยเหลือคนรอบตัว คนโสด ใครไม่เข้าเกณฑ์ ไม่มีสิทธิ์ไดไปต่อกับเรื่องหัวใจ คนมีคู่ อย่าเผลอไปตัดสินแทนอีกฝ่ายบ่อยเกินไป เพราะเค้าอยากให้คุณรับฟังมากกว่า

ทีมพุธ การงาน ระวังคนที่พยายามขัดขาหรือปัดความรับผิดชอบให้คุณต้องจัดการโดยลำพัง มีแผนสำรองไว้บ้าง การเงิน ประคองตัวไว้ กลั้นหายใจอีกนิด แม้จะลำบากแต่คุณก็จะผ่านไปได้ คนโสด คนที่ใช่ก็ไม่ได้รัก บางทีก็หนักใจ คนมีคู่ การทะเลาะไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ทะเลาะกันทำไม

ทีมพฤหัสบดี งานเก่าเก็บ โปรเจ็คเดิมที่ยังไม่เสร็จ มีโอกาสกลับมาให้จัดการอีกครั้ง ดูให้ดีว่าจัดการอะไรได้บ้าง การเงิน เงินบางส่วนที่เคยลงทุนไว้นานมา ให้ดอกให้ผลพอให้ชื่นใจ คนโสด เรื่องเก่า เรื่องเดิม ยังทำให้คุณรู้สึกดีได้ตลอดมา ก็ไม่มีเหตุผลต้องเปลี่ยนไป คนมีคู่ ค่อนข้างพอใจกับความสัมพันธ์ที่เป็นไป ไม่ต้องเร่งรีบ แต่ยิ้มได้เรื่อย ๆ

ทีมศุกร์ ความน้อยใจ พาความคิดมากเกินไปมาด้วยเสมอ มองชีวิตตามความเป็นจริงแล้วจะทุกข์น้อยลง การเงิน พอมีพอใช้ ไม่ลำบากขัดสน เพราะมีคนช่วยคุณอยู่ คนโสด อย่าเปรียบเทียบตัวเรา ตัวเขา วิถีชีวิตต่างกัน ทุกคนมีเส้นทางของตัวเอง คนมีคู่ ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันดี เพราะทั้งสองมีสิ่งที่สามารถเติมเต็มกันและกันได้

ทีมเสาร์ การเผชิญหน้าอย่างตรงไปตรงมา และคุยกันด้วยเหตุผลอาจทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจ แค่หาวิธีพูดให้ลงตัวกันทุกฝ่ายก็พอ การเงิน คุยกันเรื่องแบ่งผลประโยชน์ให้ลงตัวก่อนที่จะร่วมลงทุนให้ดี คนโสด มีใครบางคนสนใจและคุณก็มองเขาอยู่ด้วย คนมีคู่ ท้ายที่สุดแล้ว เราต่างอยู่ข้างเดียวกัน

ทีมอาทิตย์ การงาน ได้รับความไว้วางใจให้ดูแล โปรเจ็คใหญ่ การตอบรับเป็นไปได้ด้วยดี รักษามาตรฐานในการทำงานนะ การเงิน พร้อมเก็บเกี่ยวผลตอบแทนที่ได้จากการลงทุน ลงแรงไป คนโสด คนที่ใช่จะมาในวันที่ใจพร้อม วางใจให้ดี คนที่เหมาะกำลังเข้ามา คนมีคู่ การเกรงใจซึ่งกันและกัน ช่วยให้ความรักงอกงามและมีความสุข

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: