Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 9 เมษายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ การงานวันนี้ อาจมีบางอย่างไม่เป็นไปตามคาดหมาย การเปลี่ยนแผนโดยกะทันหัน คิดถึงแผนสำรองไว้บ้าง การเงิน เก็บเงินได้ก้อนใหญ่ แต่อาจยังใช้จ่ายตามที่คิดไว้ไม่ได้ คนโสด อารมณ์ไม่ค่อยดี อยากปิดตัวเอง ใจเย็น ๆ ฝนไม่ได้ตกทุกวัน คนมีคู่ อย่าเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ จนไม่เหลือพื้นที่หัวใจไว้ฟังอีกฝ่ายบ้าง

ทีมอังคาร สิ่งที่ตั้งใจไว้ อาจทำได้บางส่วน การงานยังมีสิ่งที่ต้องแก้ไขแม้จะทำได้ยากก็อดทนและพยายามจึงจะสำเร็จ การเงิน ฝันหวานถึงเงินก้อนจากน้ำพักน้ำแรง ยังรอไปก่อน คนโสด เป็นตัวของตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด เลยยังไม่มองใครจริงจัง คนมีคู่ หมั่นเติมความหวานให้กันและกัน ความรักจึงกลายเป็นยาชูกำลังของใจ

ทีมพุธ รู้สึกกดดันเล็ก ๆ ที่บอกใครไม่ได้ว่าปัญหาของงานจริง ๆ อยู่ที่ตรงไหน พยายามแก้ไขในส่วนที่ทำได้และหาจังหวะคุยกับหัวหน้าให้เหมาะสม การเงิน รอรายรับเพื่อมาใช้จ่ายกับรายจ่ายประจำ อาจมีบางส่วนต้องแบ่งไว้ใช้กับคนรอบข้างหรือพี่น้อง คนโสด รอบ่มรักให้เติบโต ต้องอดทน ไม่มีอะไรได้มาง่าย ๆ คนมีคู่ รู้สึกห่างเหิน เพราะมีเรื่องให้ต้องคิด

ทีมพฤหัสบดี มีงานยากและท้าทายความสามารถเข้ามา เรารู้คุณไม่ถอยอยู่แล้ว ทำให้เต็มกำลังความสามารถนะ การเงิน หวังไปให้ไกลก็อยากไปให้ถึง อาจติดขัดในช่วงแรก แต่ก็ไม่เกินเอื้อม คนโสด ลองรักสักครั้งจะเป็นไรไป ตั้งใจและผ่อนคลายจะได้ไม่เครียด คนมีคู่ ความสัมพันธ์มั่นคงได้เพราะต่างคนต่างไว้ใจกันและกัน จึงไม่ห่วงหน้าพะวงหลัง

ทีมศุกร์ มองถึงความก้าวหน้าในอาชีพการงานหรือธุรกิจ มองเห็นทางก็เหลือแค่ลงมือทำ การเงิน พยายามควบคุมในรับเพียงพอสำหรับจ่าย ไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยากจนเกินไป พิจารณาดี ๆ คนโสด ถ้าไม่ได้ตามที่คิด ก็ขอใช้ชีวิตแบบโสด ๆ ต่อไป ก็โอเคอยู่นะ คนมีคู่ นึกถึงคนเคียงข้าง นอกจากรักแล้ว ก็ควรให้เวลาอีกฝ่ายบ้าง

ทีมเสาร์ ความใจร้อนของคุณอาจช่วยให้ทุกฝ่ายเร่งจนงานเสร็จ แต่ก็ถูกแผดเผาไปมิใช่น้อย เหยียบเบรกให้ตัวเองบ้าง การเงิน สดชื่นแจ่มใส เป้าหมายชัดเจน ได้ตามแผนแล้วก็เดินหน้าต่อ คนโสด คุณโดดเด่นมาก แต่ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ เพราะรู้สึกว่ากำแพงของความมั่นใจสูงจริง คนมีคู่ ความรักยังอยู่ดี แต่ขาดชีวิตชีวิต หมั่นเติมน้ำตาลให้คู่ตนเองบ้าง

ทีมอาทิตย์ พร้อมลุย ต่อให้งานนั้นจะยากลำบากเพียงไหน หรือแม้ยังไม่เห็นความสำเร็จที่ปลายทาง แค่คุณมุ่งมั่นทำอย่างสม่ำเสมอ นั่นคือเหตุที่ดีแล้ว การเงิน พยายามเก็บออม ไม่ใช้ตามใจตัวเองเหมือนแต่ก่อน ก็เวิร์คอยู่นะ คนโสด พยายามทำตัวให้เป็นจุดสนใจอยู่รึเปล่า ทำอย่างนี้เพียงเพราะเหงาหรือเปล่านะ คนมีคู่ ไม่อยากชวนทะเลาะ ให้เสียบรรยากาศ ดีแล้วที่ยอมโอนอ่อนให้อีกฝ่ายบ้าง

________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ใช่หรือมั่ว! เอาให้ชัวร์ อ่านนิสัยคน “ธาตุดิน”

ดาวพุธย้ายทั้งที “คำพูด” พา งาน เงิน เฮง ๆ ปัง ๆ โดย อ.เอ ซินแสบาร์โค้ดชีวิต

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: