Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 30 มี.ค. 65 กับ Tarot Enlight

Published

on

ทีมจันทร์ รู้สึกหมดไฟในการทำงาน จนต้องจุดไฟให้ตัวเองอีกรอบ รู้จักพัก ก็ต้องรู้จักวิ่งนะ การเงิน ตึงตัวเสียจนไม่อยากใช้จ่ายอะไรมากนัก การลงทุนมีความเสี่ยงศึกษาให้ดีก่อน คนโสด ปิดตัวเอง ให้ใครต่อใครเห็นแต่ด้านเข้มแข็ง คนมีคู่ ความน้อยใจอยากชวนทะเลาะไม่เป็นผลดีต่อใครเลย

ทีมอังคาร การงาน พยายามคิดล่วงหน้า เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นก็ดีนะ แต่ไม่ต้องเครียดก็ได้ การเงิน มองหาการลงทุนใหม่ ๆ เพื่อให้เงินงอกเงย แต่ยังไม่มีความพร้อม คนโสด มุ่งมั่นเพื่อประสบความสำเร็จในชีวิต ความรักเป็นเรื่องรอง ๆ คนมีคู่ ความยึดมั่นถือมั่น ไม่ว่าฝ่ายใดที่ถือมันไว้ ย่อมไม่พบความสุขที่แท้จริง

ทีมพุธ ระวังเรื่องความผิดพลาดในงานที่ไม่ทันตั้งตัว หรือจากผู้อื่นนำปัญหามาให้ การเงิน สิ่งที่คิดไว้อาจไม่ได้เป็นอย่างที่คิด หรือมีรายจ่ายฉุกเฉิน คนโสด พึงใจจะอยู่คนเดียว แต่ไม่จำเป็นต้องคิดถึงแต่วันที่ร้าย ๆ นะ คนมีคู่ เราอาจละเลยความรู้สึกของอีกฝ่ายไปไม่ทันคิด ต้องสังเกตตัวเราเอง

ทีมพฤหัสบดี งานหนัก แม้ไม่สนุก แต่ก็จะทำให้ได้ ไม่ปล่อยให้งานหลุดมือ หรือทำอะไรชุ่ย ๆ การเงิน เครียดแม้จะรับมือไหว แต่ก็รู้ว่าไม่ตลอดไปถ้าไม่แก้ที่สาเหตุ คนโสด ถ้าเลือกคบโดยไม่รู้จักตัวตนอีกฝ่ายจริง ๆ จะกลายเป็นหนักใจเสียมากกว่า คนมีคู่ อยากพาไปให้ถึงฝั่งฝัน แม้ว่ามันจะไม่ง่าย แต่ก็ขอบคุณที่พยายาม

ทีมศุกร์ การงานมีเรื่องที่สะสางยังไม่เสร็จ ให้ต้องกลับมาเคลียร์หรือจัดการอีกครั้ง คุณทำได้และไหวอยู่ การเงิน มีเงิน อยากลงทุนแต่ใจไม่กล้า ศึกษารายละเอียดก่อนตัดสินใจ คนโสด พอใจจะอยู่กับตัวเองถ้าจะเลือกก็ขอให้ดีที่สุด คนมีคู่ อย่าเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ ฟังเหตุผลอีกฝ่ายบ้าง

ทีมเสาร์ งานต้องการความชัดเจน จะได้ไม่ปวดหัวทีหลัง งานนี้ต้องการความสมบูรณ์แบบ คุณทำได้ การเงิน เรียงลำดับการใช้จ่ายได้ดี มีเรื่องจ่ายจุกจิกเล็ก ๆ น้อย คนโสด รู้จักความต้องการของตัวเอง รสนิยมดี ดูให้ดีว่ารับอีกฝ่ายได้หรือไม่ คนมีคู่ เรื่องที่จะทำให้เลิกคือเรื่องเล็ก ๆ ที่กลายมาเป็นเรื่องใหญ่ เคลียร์เรื่องเล็ก ๆ หลายเรื่องได้ ก็คุยกันได้ยาวๆ

ทีมอาทิตย์ มีบางเรื่องที่ไม่ชัดเจนและไม่เป็นไปตามที่คุยกัน เคลียร์ใจ และรายละเอียดกันให้ดี การเงิน อยากทำรายได้ให้มากกว่านี้ พร้อมหารายรับจากหลายทาง อย่าเครียดเกินไปก็พอ คนโสด ขอเป็นผู้คุมกฎในเกมรัก คนที่ไม่ใช่เลยไม่ได้ถูกเลือก คนมีคู่ สถานการณ์นิ่ง ๆ อยู่ในช่วงที่ปรับสมดุลจิตใจกันและกันได้ดี

_____________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

จัดกระถางธูปให้ครอบครัวเจริญรุ่งเรือง รู้หรือไม่? กระถางธูปที่ถูกฮวงจุ้ย ต้องใส่อะไรบ้าง

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: