Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 29 มี.ค. 65 กับ Tarot Enlight

Published

on

ทีมจันทร์ ลองทบทวนชีวิตที่ผ่านมาในด้านการงานของตัวเองว่าตอนนี้เป้าหมายคืออะไร จะได้ไม่ต้องคิดมาก การเงิน อยากซื้ออะไรให้ตัวเองบ้าง แต่ก็นึกถึงรายจ่ายประจำ หาอะไรทำเพิ่มดีมั๊ย คนโสด รู้สึกดีที่ได้อยู่กับตัวเอง สบายใจแล้ว คนมีคู่ เห็นเงาในตาของกันและกันก็อบอุ่นแล้ว

ทีมอังคาร งานต้องกลายเป็นคนกลาง ดีลข้อตกลงต่าง ๆ ให้อยู่ในกรอบชัดเจนก็ไม่ต้องกังวล การเงิน รู้สึกกังวลไปล่วงหน้า ทั้ง ๆ ที่ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น เอาเวลาไปอุดรูรั่ว หาทางป้องกันดีกว่า คนโสด ไม่เปิดให้ใครเข้ามา ตัวเองก็ไม่อยากไปพบใคร คนมีคู่ สามัคคีกันดี ถ้าลดความเอาแต่ใจลงนิด ชีวิตคู่จะมีสีสันกว่านี้

ทีมพุธ มีโอกาสได้รับผลตอบแทนจากการทำงาน ได้เก็บเกี่ยวผลลัพธ์อย่างเต็มที่ การเงิน ได้รับเงินตกเบิก ผลตอบแทนที่คุ้มค่า คนโสด ได้รับความเอาใจใส่จากคนบางคน รู้สึกดีจริง ๆ แต่ดูก่อนว่าตัวเองพร้อมไหม คนมีคู่ ได้ใช้เวลาร่วมกัน กระชับความสัมพันธ์ นับว่าเป็นเรื่องดี

ทีมพฤหัสบดี งานมีเข้ามาไม่หยุดยั้ง แต่ก็ไม่เกินความสามารถคุณไปได้ จัดการตามลำดับ การเงิน รายจ่ายเยอะ แต่ก็มีรายรับมาช่วยให้ผ่อนคลายลงไปได้บ้าง คนโสด พร้อมเปิดรับคนใหม่ แต่หัวใจไม่รีบร้อน คนมีคู่ มีคนหนึ่งอารมณ์ร้อน อีกคนต้องเย็นพอจะประคบหัวใจที่ร้อนรุ่มให้เย็นลงได้

ทีมศุกร์ รู้สึกว่าจัดการงานได้ตามที่ตนคาดหวัง จึงไม่เครียดอะไรมากนัก การเงิน ระวังการจ่ายแบบตามใจตัวเอง ไม่คิดหน้าคิดหลัง คนโสด มีตัวเลือก และกำลังเลือกอยู่ ดูให้ออกว่าใครจริงใจกับคุณ คนมีคู่ รู้สึกเป็นนางพญา อีกฝ่ายต้องตามใจ ความรักคือการเดินไปด้วยกันนะ

ทีมเสาร์ ทีมงานต้องการความร่วมมือจากหลายฝ่าย ถ้ารู้จักบทบาทหน้าที่ตัวเองดีแล้ว ก็ทำให้เต็มที่ การเงิน รับซ้าย ไม่อยากจ่ายขวา อยากเก็บเงินให้มาก ๆ คนโสด พร้อมจะรักใครสักคนที่สมควรรัก ความแตกต่างไม่ใช่เหตุผล คนมีคู่ ต่างฝ่ายต่างดูแลความรู้สึกกันและกัน แม้มีเรื่องเห็นต่าง โลกของเรายังคงเป็นสีชมพู

ทีมอาทิตย์ กลายเป็นที่ปรึกษาในงานให้หลายต่อหลายคน ช่วยแนะนำได้ก็ช่วย การเงิน รับเงินก้อนใหญ่ จากอาชีพสุจริต ก็มีความสุข พยายามอุดรูรั่วทางการเงินด้วย คนโสด อยากรักใคร กลับกลายได้เป็นเพียงคนแนะนำ เพราะไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับกับอีกฝ่าย คนมีคู่ อยากดูแลคนใกล้ชิดให้ดีที่สุด ตามกำลังความสามารถของตน

____________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

จัดกระถางธูปให้ครอบครัวเจริญรุ่งเรือง รู้หรือไม่? กระถางธูปที่ถูกฮวงจุ้ย ต้องใส่อะไรบ้าง

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: