Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 25 มี.ค. 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ การงาน อาจเกิดความขัดแย้งขึ้นในความรับผิดชอบ ซึ่งเราไม่ได้เป็นผู้ก่อขึ้น แต่ต้องเป็นรับฟังและช่วยแก้ไขปัญหา การเงิน มีรับเข้าจ่ายออกไม่น้อย แม้จะพยายามตั้งใจเก็บก็ตามที คนโสด มีใครบางคนผ่านมาให้ชุ่มชื่นหัวใจแต่ดูให้ดีก่อนนะ ว่าเค้ามีใครแล้วหรือยัง คนมีคู่ ระวังความน้อยใจ อารมณ์ชั่ววูบที่จะก่อให้เกิดปัญหาภายหลัง

ทีมอังคาร งานมีอุปสรรค ทำงานยากไม่เสร็จเสียที ลองเรียงลำดับความสำคัญและความจำเป็นเร่งด่วน อาจช่วยแก้ปัญหาได้ การเงิน มีรายจ่ายมารอ อยู่ไม่น้อย แต่จัดการได้นะ คนโสด เพื่อนเยอะ แถมตัวเองก็เป็นคนสำคัญ จนไม่อยากหาใครสักคนไว้กอด คนมีคู่ ความสัมพันธ์ระยะกำลังพอดี เป็นตัวของตัวเอง

ทีมพุธ งานนี้เหมือนยืนสู้อย่างโดดเดี่ยว แต่คุณเข้มแข็งอยู่แล้ว พายุมาแล้วก็ไปนะ ประคองสติให้ดี การเงิน รับเข้า ไม่จ่ายออก ก็ยังไหว แต่อาจมีเรื่องฉุกเฉินต้องใช้จ่ายออกไปอยู่บ้าง คนโสด ไม่พร้อมคบหาดูใจใครจริง ๆ เพราะเรื่องมันเยอะ คนมีคู่ อย่าปล่อยให้เค้าทายใจคุณลำพัง การหันหน้าคุยกันด้วยเหตุผลอาจไม่ง่ายนัก แต่ดีกว่าปล่อยให้ลุกลาม

ทีมพฤหัสบดี การงานมีโอกาสได้ขึ้นเป็นผู้นำ หัวหน้า งานมีความท้าทายอาจส่งให้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง การเงิน มีโอกาสได้จับเงินก้อนใหญ่ วางแผนใช้เงินดี ๆ คนโสด ได้ลุ้นรัก แม้จะยังไม่รู้ปลายทางว่าเป็นเช่นไร คนมีคู่ อย่าเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ ความสัมพันธ์จะได้ไปต่อได้

ทีมศุกร์ อยากเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางประสานงาน เรื่องจะได้สำเร็จเรียบร้อยแล้วมูฟออนไปเรื่องใหม่ได้เสียที การเงิน ระวังปัญหาเก่าด้านการเงินกลับมาให้สะสาง คนโสด มีใครที่หมายตา แต่ดูเขายังมีท่าทีไม่ชัดเจน คนมีคู่ มองกันคนละมุม แต่อีกฝ่ายก็ยอมเป็นที่ระบายอารมณ์

ทีมเสาร์ เห็นโอกาสในการทำงาน เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ดูยังไม่ค่อยสนใจเท่าที่ควร การเงิน มีใช้ มีจ่าย ตามกำลัง ไม่เดือดร้อน เพราะวางแผนดี คนโสด เห็นคู่เขา เราเฝ้ารอคอย อาจเพราะยังไม่โดนใจเลยนิ่งไว้ก่อน คนมีคู่ ผ่านทั้งวิกฤตและโอกาสมาแล้ว เข้าใจโลกมากขึ้น

ทีมอาทิตย์ ทำงานได้เรื่อย ๆ เหนื่อยก็หยุดพักบ้าง ความคาดหวังของผู้บังคับบัญชามีอยู่ แต่ต้องหัดรู้กำลังตัวเอง การเงิน มีรับเข้าเพื่อจ่ายออก คิดหวังของชิ้นใหญ่ ก็ตั้งเป้าแล้วไปให้ถึง คนโสด เป็นพ่อ/แม่พวงมาลัย แต่ไม่ชายตามองใครจริงจัง คนมีคู่ เราอาจเป็นฝ่ายที่เครียดมากไปเอง คุยกันด้วยเหตุผลจะได้ไม่ต้องคิดมาก

___________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

พลังแห่งธรรมชาติ เสริมดวงการงานราบรื่น และความพิเศษของสิ่งที่เรียกว่า “มาลาไคต์”

เวทีลุกเป็นไฟ! พร้อมแล้วรึยัง? ที่จะร่วมเฟ้นหาดีไซนเนอร์ไทย

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: