Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 24 มี.ค. 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ อุปสรรคมีไว้ให้แก้ ไม่ได้มีไว้ให้กลุ้ม มองให้เป็นความท้าทายอย่างเข้าใจ การเงิน เตรียมเงินสำรองไว้ดี ๆ เก็บเงินจากช่องทางไหนได้ ก็รีบเก็บ อย่าชะล่าใจ คนโสด ความกลัวมีกันทุกคน แต่การรู้ว่าทุกสิ่งที่ผ่านไป แก้ไขไม่ได้แล้ว เราต้องเรียนรู้แล้วข้ามผ่านนะ คนมีคู่ ความรักมิใช่เรื่องผลประโยชน์ใครได้มากได้น้อย แต่คือการแบ่งปันทุกข์สุขร่วมกัน

ทีมอังคาร การงาน ระวังการตัดสินใจในงานที่ลืมเช็คผลผูกพันในอนาคตว่าอยู่ในความรับผิดชอบเราหรือเปล่า การเงิน สบายใจที่มีรายรับเข้ามา และรายจ่ายไม่มีอะไรน่าห่วง คนโสด มองหาคนศีลเสมอกัน จะได้คบหากันไปยาว ๆ คนมีคู่ อย่าปล่อยให้อีกฝ่ายแก้ปัญหาโดยลำพัง มองให้ออกถึงสาเหตุของปัญหาจะได้แก้ไขได้ถูกทาง

ทีมพุธ การทำงานกับหลายฝ่ายต้องการความสามัคคีและร่วมใจเพื่อไปสู่เป้าหมาย ทีมเวิร์คสำคัญ การเงิน คิดหาทางลัดในการแก้ปัญหาเรื่องเงิน ลองทบทวนดูดีว่าจะไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง คนโสด รำลึกถึงความรักความหลัง จนรู้สึกว่าไม่กล้าเดินต่อไปด้วยความหวังหรือเปล่า คนมีคู่ รู้สึกร้อนใจ รำคาญใจ ระวังคำพูดตัวเองไปเสียดแทงหัวใจอีกฝ่ายด้วย

ทีมพฤหัสบดี รู้ว่างานช่วงนี้อาจทำให้เหนื่อยใจ ไม่ผ่านไปได้โดยง่าย เป็นกำลังใจให้นะ การเงิน รู้ว่าอยากทำอะไร แต่ต้องอดใจไว้ก่อน ความผันผวนมีมาก คนโสด อาจไม่ง่ายที่จะเริ่มใหม่ให้ใครสักคน เพราะอยู่คนเดียวมานานเกินไป คนมีคู่ ศึกษาใจตัวเองให้มาก จะยิ่งเข้าใจอีกฝ่ายมากขึ้น

ทีมศุกร์ ความต้องการของผู้บังคับบัญชาคือที่สุด เรามีศักยภาพที่จะผลักดันงานให้เรียบร้อยเลยต้องรับแรงคาดหวังจากผู้ใหญ่เท่านั้นเอง การเงิน พยายามเก็บเล็กผสมน้อยเพราะมีสิ่งที่อยากได้ ชิ้นใหญ่เสียด้วย ปันส่วนเผื่อฉุกเฉินไว้บ้าง คนโสด ถ้าไม่เพียบพร้อมจริง ๆ ตัวเองก็ไม่อยากลงเล่นเกมนี้ คนมีคู่ เห็นความต้องการของอีกฝ่ายเป็นสิ่งที่ช่วยเติมเต็มได้ ต่างคนก็ต่างมีความสุข

ทีมเสาร์ ปัญหาในงานมีไว้ให้แก้ ไม่ได้มีไว้ให้กลุ้ม คุณทำหน้าที่ที่รับผิดชอบดีที่สุดแล้ว ไม่มีอะไรต้องกังวล การเงิน รับรายจ่ายจากคนในครอบครัว หนักหน่อยแต่ก็พอผ่านไปได้ คนโสด ไม่รีบร้อน เพราะเรื่องตัวเองก็ยังต้องจัดการอยู่ คนมีคู่ พร้อมรับปัญหาด้วยความเข้าใจ แม้การแก้ปัญหาจะไปได้ช้า แต่ก็ไม่เป็นภาระทางใจ

ทีมอาทิตย์ ทำงานกับผู้อื่นไม่ง่ายเลย แต่การปรับตัว จะทำให้คุณไม่ทุกข์ร้อนมากนัก การเงิน พยายามชักหน้าให้ถึงหลัง อาจถึงคราวต้องใช้เงินเก็บบางส่วน คนโสด อีกฝ่ายอยากจริงจัง ในวันที่คุณยังไม่พร้อมลงใจให้ อยู่ในภาวะอึดอัดอยู่นะ คนมีคู่ ตัวติดกัน คุณชอบเล่นตัวแบบพ่อแง่แม่งอน แต่อีกฝ่ายไม่ใช่คนพูดเยอะ เดี๋ยวเจ็บคอ

______________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

แนะนำบทสวดมนต์ก่อนนอน ที่ทุกคนต้องสวด มีอะไรบ้าง

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: