Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 22 มี.ค. 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ อยากเก็บตัวเงียบเพื่อใช้เวลาทบทวนสิ่งต่าง ๆ ตกตะตอนสิ่งที่หมักหมมในใจ รู้จักพักกายแล้วต้องรู้จักเอนหัวใจบ้าง การเงิน มีรายจ่ายประจำกับอยากหาช่องทางทำรายได้เพิ่ม ใช้สิ่งที่เรารู้ให้เป็นประโยชน์ดู คนโสด พร้อมเปิดใจทำความรู้จักคนใหม่ ๆ ถ้ามองพฤติกรรมกันออกก็เสียเวลาไม่มาก คนมีคู่ โลกของเรา ไม่ต้องคุยกันทุกคำก็รู้ได้ว่าอีกฝ่ายคิดอะไรอยู่

ทีมอังคาร ใจเริ่มคิดอยากจบกับที่นี่แล้วไปเริ่มสิ่งใหม่ อาจไม่ง่ายนัก ต้องมีแผนรองรับไว้บ้าง การเงิน ไม่ค่อยน่าเป็นห่วง ถึงมีเรื่องต้องใช้จ่ายแต่สภาพคล่องยังดีอยู่ คนโสด คิดลงทุนกับตัวเองมากกว่าเปิดใจให้ใครสักคน คนมีคู่ ปัญหาที่เราแบกไว้ไม่บอกใคร เมื่อไหร่จะเล่าให้คนข้าง ๆ ฟังบ้าง

ทีมพุธ เห็นผลสำเร็จในงานชัด ใจมุ่งไปข้างหน้า อย่าฟังเสียงที่ชวนหดหู่ท้อถอยให้ใจเสีย การเงิน เริ่มมีหวังที่จะแก้ไขให้ลุล่วง การเริ่มโปรเจ็คใหม่ๆ ดูแลใส่ใจ ไม่ประมาท คนโสด อยู่คนเดียวก็ไม่รู้สึกเหงาอะไรมากมายนัก คนมีคู่ ระวังการคิดมากไปเองข้างเดียว แต่ไม่ใช่เรื่องจริง

ทีมพฤหัสบดี ไฟแรง อยากทำนู่นนั่นนี่ คิดแผนงานไว้บ้างแล้ว และรู้จักสิ่งที่จะทำดีหรือยัง การเงิน อยากลงทุน แต่ยังเสียดาย กลัวพลาด ศึกษาให้ดีก่อน คนโสด คิดว่าการมีใครสักคนก็ดูอุ่นใจดี แต่มันยังได้แต่คิดอยู่นี่สิ คนมีคู่ บางคนรู้แล้วไม่พูด บางคนพูดทั้ง ๆ ที่ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายรู้อยู่แล้ว

ทีมศุกร์ มีความสุขในงานดี แม้งานจะมากแค่ไหนก็ตาม ยังเอาอยู่ การเงิน คิดว่าต้องหยุดใช้เงินบ้างแล้ว รวมถึงการให้ยืมเงินด้วย คนโสด ดูทุกคน และดูละเอียดทุกเรื่องจนกว่าจะแน่ใจว่าใช่ ไม่รีบร้อนเพราะอยากได้ของดี คนมีคู่ มองอนาคตร่วมกัน รวมถึงความเป็นไปได้ แต่ไม่ได้มองไปไกลนัก

ทีมเสาร์ งานจะผ่านฉลุย ควรมีผู้ใหญ่สนับสนุน เพื่อให้งานสำเร็จ การเงิน เป็นผู้ให้กับทุกเรื่องและทุกคน เงินเก็บพอมี แต่เอามาใช้เมื่อจำเป็นจริง ๆ ดีกว่า คนโสด คิดเยอะ ดูแยะ จนสับสนว่าจะเอาอย่างไรกับตัวเองกันแน่ ลองคุยกับคนที่ตัวเองสนใจสักคนแล้วค่อย ๆ ปรับไปด้วยกัน คนมีคู่ รู้สึกว่าตัวเองแบกอะไรไว้มากมาย หัดวางให้ลง ปลงให้เป็นเสียบ้าง

ทีมอาทิตย์ มีผู้ใหญ่ในงานให้โอกาส ทดสอบฝีมือในการทำงาน อาจไม่ง่ายนัก ถือเสียว่าได้ทักษะการทำงานเพิ่ม การเงิน มีอะไรที่อยากทำเพิ่ม แต่ไม่ลงรายละเอียด จะลงมือทำได้ตอนไหน คนโสด รู้สึกอยากจัดระเบียบชีวิตตัวเองใหม่ ชีวิตจะได้ไฉไลกว่าเดิม คนมีคู่ เขาพูดเราไม่ฟังให้ถึงหัวใจยังไงก็ไม่ได้ยิน

_____________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

แนะนำบทสวดมนต์ก่อนนอน ที่ทุกคนต้องสวด มีอะไรบ้าง

ด่วนมากแม๊! 18 มี.ค. นี้ ดาวพุธย้าย แต่ละลัคนาจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: