Connect with us

Horoscope

ดวงรายสัปดาห์ ระหว่าง วันที่ 29 ม.ค. – 4 ก.พ. 67 กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

Published

on

คนที่เกิดวันอาทิตย์

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณต้องแลกมาด้วยความสามารถและหยาดเหงื่อแรงกายของตนเอง ซึ่งนั่นคุณก็จะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าแต่ก็ไม่ควรประมาทในการใช้เงินฟุ่มเฟือยคุณอาจจะต้องมีการวางแผนบริหารเงินที่หามาได้เพื่ออนาคตหรือหากมีเหตุฉุกเฉินอะไรเกิดขึ้นจะทำให้คุณเอาตัวรอดได้เป็นอย่างดี

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณสามารถทำงานได้อย่างคล่องแคล่วและอาจจะต้องเป็นหลักในทุกด้าน ด้วยความละเอียดรอบคอบอีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจจากเจ้านายหรือผู้ใหญ่ ข้อควรระวังคือควรรับฟังความคิดเห็นเพื่อนร่วมงานอย่ามั่นใจในตนเองสูงเกินไป อาจทำให้เกิดผลเสียกับงานได้ หรือหากผลงานของคุณโดดเด่นจนอาจทำให้เป็นที่อิจฉาของผู้ร่วมงานคนอื่นจึงต้องระมัดระวังตัวเองไว้บ้าง

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนโสดมักจะพิถีพิถันการแต่งกายหรือการทำให้ตนเองโดดเด่น เพื่อเป็นที่น่าสนใจและสามารถดึงดูดเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี ส่วนคนที่มีคู่แล้วจะเป็นคนที่รักครอบครัวให้ความสำคัญกับความรักความสัมพันธ์ระหว่างคนในครอบครัวเป็นอย่างดี

คนที่เกิดวันจันทร์

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้มีดวงการเงินที่ดีรายได้เข้ามาง่ายๆ แต่ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายโดยเฉพาะอบายมุขต่างๆ ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยว จึงควรยับยั้งชั่งใจให้ดีและใช้สติปัญญาในการหลีกเลี่ยงสิ่งที่ไม่ถูกต้องต่อศีลธรรมอันดีและกฎหมาย อีกทั้งยังควรที่จะจัดการบริหารการเงินให้ดีก็จะทำให้คุณดำเนินชีวิตต่อไปได้

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้อาจจะต้องใช้อารมณ์ความรู้สึกในการทำงานเพื่อสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาดี และคุณอาจจะได้ผู้ช่วยหรือบริวารที่ดูแลเอาใจใส่ในหน้าที่การงานเป็นอย่างดีจะช่วยให้งานของคุณราบรื่นประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนโสดอาจจะสนใจกับหน้าที่การงานมากกว่าความรัก เพราะอยากที่จะสร้างอนาคตก่อน ส่วนมุมมองด้านความรักนั้นเป็นเรื่องของเหตุผลหรือความเหมาะสม ส่วนคนที่มีคู่ถ้าคู่ของคุณเป็นช้างเท้าหลังได้จะดีมาก เพราะการโอนอ่อนผ่อนตามกัน คอยสนับสนุน และเข้าใจในความเป็นตัวคุณจะทำให้ชีวิตคู่มีความสุขอย่างยิ่ง

คนที่เกิดวันอังคาร

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้มีดวงการเงินที่ดีรายได้เข้ามาง่ายๆ แต่ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายโดยเฉพาะอบายมุขต่างๆ ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยว จึงควรยับยั้งชั่งใจให้ดีและใช้สติปัญญาในการหลีกเลี่ยงสิ่งที่ไม่ถูกต้องต่อศีลธรรมอันดีและกฎหมาย อีกทั้งยังควรที่จะจัดการบริหารการเงินให้ดีก็จะทำให้คุณดำเนินชีวิตต่อไปได้

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณถือได้ว่าโชคดีได้รับการสนับสนุนจากจากผู้บังคับบัญชาหรือผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดูเป็นพิเศษมีผลทำให้การงานของคุณราบรื่นสำเร็จได้ด้วยดี

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณคนที่ยังโสดมักมองหาความรักแบบโรแมนติก หากมีใครที่ให้ความรักความอบอุ่นกับคุณในช่วงนี้คุณอาจจะตกหลุมรักได้ง่ายๆ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วจะเป็นความรักที่ราบรื่นไม่ค่อยมีปัญหา และควรระวังความ ขี้หึงขี้หวง ขี้น้อยใจ แสนงอนเรียกร้องความสนใจจากคู่ของคุณมากจนเกินไป ควรอยู่บนพื้นฐานของความพอดีชีวิตรักจะราบรื่น

คนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณต้องแลกมาด้วยความสามารถและหยาดเหงื่อแรงกายของตนเอง ซึ่งนั่นคุณก็จะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าแต่ก็ไม่ควรประมาทในการใช้เงินฟุ่มเฟือยคุณอาจจะต้องมีการวางแผนบริหารเงินที่หามาได้เพื่ออนาคตหรือหากมีเหตุฉุกเฉินอะไรเกิดขึ้นจะทำให้คุณเอาตัวรอดได้เป็นอย่างดี

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้มีโอกาสเติบโตในสายงานการท่องเที่ยว โรงแรม สถานบันเทิง ร้านอาหารผับบาคาเฟ่ ต่างๆ แต่ควรระมัดระวังไม่ควรเข้าไปยุ่งงานที่เกี่ยวข้องกับอบายมุขทั้งหลาย ที่ไม่ถูกต้องทั้งศีลธรรมอันดีหรือกฎหมาย

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณถ้ายังโสดอยู่คุณยังเปลี่ยนใจไปมาในการเลือกคบหาคนรัก และมักจะตกหลุมรักใครได้ง่ายๆ และก็เปลี่ยนใจได้ง่ายเช่นเดียวกัน ส่วนคนที่มีคู่ ๆ ช่วงนี้มักต้องการใช้เวลากับคนรักของคุณ มีความโรแมนติกจนไม่อยากห่างจากคนรัก

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้ถือได้ว่ามีโชคทางการเงิน มีเงินใช้จ่ายได้อย่างสบาย ข้อควรระมัดระวังคือไม่ควรค้ำประกันหรือ กู้เงินแทนใครเพราะคุณอาจจะต้องรับผิดแบกรับภาระในมูลหนี้นั้นแทนผู้อื่น

ด้านการงานในช่วงนี้คุณอาจต้องเดินทาง ติดต่อประสานงานซึ่งงานของคุณถือได้ว่าราบรื่นไม่มีอุปสรรค เพียงแต่คุณมีความขยันอดทน และพยายามอย่างต่อเนื่องในสายอาชีพของคุณเชื่อว่าคุณจะประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณคนที่ยังโสดอาจมุ่งเน้นด้านการทำมาหากินเป็นหลักถ้ามีความกรักมักมองหาคนที่มาเพื่อช่วยเสริมฐานะทางสังคม ส่วนคนที่มีคู่แล้วควรใส่ใจความรู้สึกของกันและกันให้มากกว่าสนใจในวัตถุ โดยการเอาใจใส่ดูแลกัน เอื้ออาทรต่อกันให้มากหมั่นเติมความหวานให้กันเพื่อไม่ให้ความรักจืดจาง

คนที่เกิดวันศุกร์

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้มีโชคเรื่องการเงิน ประเภทหาเงินง่ายใช้เงินคล่อง มีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือหาเงินมาได้ก็มักจะบำรุงความสุขให้กับตนเองมากเกินไปอาจต้องระวังการใช้จ่ายเงินที่ฟุ่มเฟือยหรือไม่ควรจ่ายในสิ่งที่ไม่จำเป็น ควรวางแผนการเก็บออมเงินเพื่ออนาคตของตนเอง

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้อาจจะรู้สึกกดดันและกำลังหาทางออกให้กับงานที่อาจจะเกิดปัญหาหรืออาจต้องปรับปรุงแก้ไขเพื่อพัฒนางานให้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นการที่จะตัดสินใจต้องอะไรคิดให้รอบด้านเพื่อลดข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณสำหรับคนที่ยังโสดอยู่คุณอาจจะมองหาใครสักคนที่สามารถมาช่วยเหลือเกื้อกูลคุณได้ ดังนั้นคุณอาจจะใช้เหตุผลมาก่อนความรัก ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วคู่ของคุณสามารถช่วยเหลือเกื้อกูลคุณสนับสนุนซึ่งกัน และกันรวมทั้งหน้าที่การงานละยังใช้เหตุผลและความเข้าใจของการมีเป้าหมายในอนาคตร่วมกันเป็นอย่างดี

คนที่เกิดวันเสาร์

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้ควรระมัดระวังการสูญเสียเงินเพราะความไว้เนื้อเชื่อใจ และควรระวังการให้บุคคลอื่นหยิบยืมเงิน จนตนเองอาจจะเดือดร้อนได้ ดังนั้นคุณควรระมัดระวังเป็นพิเศษจากการถูกหลอกลวง จากการชักชวนเพื่อลงทุนทำธุรกิจต่างๆ มีความเสี่ยงที่จะสูญเสียเงินอันเป็นเหตุให้ตนเองต้องพบเจอกับปัญหาทางการเงินได้

ด้านการงานอาจจะอยู่ในช่วงที่คุณขันอาสาทำงานซึ่งเป็นความเก่งของคุณจะทำให้งานสำเร็จลุล่วงและออกมาได้ดี แต่อย่าประมาทและกดดันตนเองมากจนเกินไปที่จะประสบความสำเร็จ หรือคุณอาจจะอยู่ในช่วงที่ต้องบุกเบิกงานใหม่ได้ปรับเปลี่ยนโยกย้ายตำแหน่งงานใหม่ที่จะทำให้คุณมีรายได้หรือผลตอบแทนที่เพิ่มขึ้นช่วงนี้คุณควรที่จะใจเย็นคิดตัดสินใจอะไรให้รอบคอบ

ด้านความรักในช่วงนี้ของคุณคนที่ยังโสดอยู่และคนที่มีคู่แล้วขอให้มองความรักจากความเป็นจริงตามที่เห็นได้จาก สัจธรรมของชีวิต ดังคำที่ว่า “ที่ได้มีรักที่นั่นย่อมมีทุกข์” รักมากก็ทุกข์มาก ห่วงมากหวงมากก็ทุกข์ทุกมากเช่นกัน หากวันใดต้องพลัดพรากจากของรักของชอบใจก็ย่อมเกิดทุกข์อีก ดังนั้นจึงควรปล่อยวางรักอย่างมีสติ และใช้ปัญญาในการพิจารณาควบคู่กันไป ควรเป็นรักที่มีไว้เกื้อกูลต่อกัน

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: