Connect with us

Horoscope

เช็คดวง 12 ราศี เมื่อ “พระเกตุย้าย” ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม ถึง 19 พฤษภาคม 66 เงินทอง ทรัพย์สินงอกงาม

Published

on

#ดาวย้ายมาทายดวง #พระเกตุเรือนพรหมจรรย์ #โหนสาระ กับ #โหรชี้ชัด

อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด

“ราศีกันย์ นั้นพระเกตุ วิเศษนัก … เป็นที่รัก แห่งญาติ สนิทได้ … จะสั่งสม สินทรัพย์ นับกระไร … ทั้งเงินทอง ข้าไท ก็มากมูล”

โปรยหัวเริ่มบทความ ด้วยคำกลอนทางโหราศาสตร์เมื่อ “พระเกตุ” หรือ “ดาวเกตุ” วาระท่านเสด็จลีลาศผ่านเข้าสู่พื้นที่ในความดูแลของพรหมจรรย์กัลยา “ราศีกันย์” แผ่บารมีอันวิเศษอเนกอนันต์เป็นหนักหนา รับมอบความรักใคร่เมตตาจากผู้ใหญ่ สร้างเสริมเงินทองรายได้ สะสมทรัพย์สินงอกงาม กำไรเพิ่มพูนขึ้นมากมาย ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม ถึง 19 พฤษภาคม 2566 จักส่งผลถึงผู้คนสิบสองลัคนาและราศีอย่างไรบ้าง เชิญรับเป็นข้อมูลประกอบการพิจารณา

ราศีกันย์
โชคลาภ-ทรัพย์สิน-ความสำเร็จ-บุญบารมี ก่อกำเนิดขึ้นได้เมื่อไร้ความลังเล ลงมือปฏิบัติอย่างจริงจัง การรุกคืบเจรจาหรือนำเสนอด้วยสื่อรูปแบบใดๆ ล้วนเป็นจังหวะรับผลกำไรเป็นสิ่งตอบแทน มีโอกาสได้พบหรือรับบารมีจากครูอาจารย์ผู้มีคุณวิเศษ หรืออาจมาในรูปแบบเครื่องรางของขลังวัตถุมงคลช่วยส่งเสริมและบันดาลโชคลาภ แต่ก็ผลข้างเคียงตรงที่จำเป็นต้องรับภาระของญาติมิตรมาเป็นของตน ทำงานแทนลูกพี่หรือเจ้านาย มีสิ่งใดๆที่ต้องจัดการมากขึ้น

ราศีสิงห์
เกิดไอเดียความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในการหารายได้และความสำเร็จจากแหล่งความคิดใหม่ๆ ผุดโปรเจคใหม่ขึ้นมาในหัวอย่างมากมาย แต่ทั้งหมดก็จะมีรากฐานจากของเก่าของเดิมที่นำมาประยุกต์ เสมือนการตัดต่อพันธุกรรม ใช้ตอไม้พื้นถิ่นเดิมที่มีรากแข็งแรงแล้วติดตาต่อกิ่งพันธุ์ใหม่ๆ เพื่อให้ได้รับดอกผลเป็นกำไรที่ตรงความต้องการตลาดยุคปัจจุบันมากขึ้น

ราศีกรกฎ
เป็นช่วงเวลาที่เข้าสู่โหมดการแข่งขันสูง ไร้มิตรแท้และศัตรูถาวร จงอย่าได้ถามหาน้ำใจให้เจ็บใจ สังคมที่แวดล้อมด้วยการชิงดีชิงเด่น สวมหน้ากากยิ้มแย้มปกปิดความอิจฉาริษยา ไม่ค่อยถูกกับพี่น้องและผู้ใหญ่ในบ้านด้วยแนวความคิดไม่ตรงกัน มีอุปสรรคในการสนทนาระหว่างกัน

ราศีมิถุน
สามารถสร้างผลประโยชน์และมีผลกำไรจากผู้ใหญ่ในครอบครัว ทั้งการร่วมทุนทำธุรกิจอย่างเป็นรูปธรรมจับต้องได้ และช่องทางโชคลาภให้กอบโกยเปิดกว้างมาจากบุคคลที่เรารักใคร่เคารพนับถือแต่ได้จากโลกนี้ไปแล้ว ส่วนคนมีคู่ก็จะเป็นจังหวะที่คู่ครองมีส่วนอย่างมากในการสร้างความมั่นคงทางรายได้ให้แก่ครอบครัว พระภูมิเจ้าที่ เจ้าบ้านเจ้าเรือน เปิดทางรวย

ราศีพฤษภ
มิตรสหายหรือบุคคลที่มีอายุน้อยกว่าให้การอุปถัมภ์สนับสนุนส่งเสริมหรือนำโชค เกิดแหล่งที่มาของรายได้ใหม่ที่ดีและได้รับมากขึ้นกว่าเดิม ความคล่องตัวทางด้านการเงินติดขัดเล็กน้อย ต้องระมัดระวังการลงทุน มันจะเป็นแบบว่า การลงทุนน้อยจะได้ไวและได้มาก แต่ถ้าลงทุนมากจะติดดอยคอยรัก ซึ่งยากนักจะกลับหวนคืนให้ชื่นใจ

ราศีเมษ
ละเลี่ยงการสร้างศัตรูเป็นผู้มากบารมี ข่มอารมณ์ย้อนแย้งกวนประสาทผู้อื่นไว้บ้าง คนที่จริงใจด้วยใจจริงถูกกันให้ออกห่าง แต่กลับเปิดรับผู้ที่ทำดีหวังผลตอบแทนมาไว้ใกล้ตัว บ่อยครั้งที่โชคลาภอยู่ตรงหน้า แต่ก็เลือกจะปัดทิ้งไปคว้าจับอย่างอื่นแทน ระวังข่าวลือสร้างความเสื่อมเสีย รู้สึกอึดอัดใจที่โดนรำลึกชาติทวงบุญคุณ

ราศีมีน
คู่รักคู่ครองคนต่างเพศที่มีดวงจิตผูกสัมพันธ์ จะร่วมกันสร้างกิจกรรมคว้าจับโชคลาภให้เกิดขึ้นอย่างไหลมาเทมา ดาวพระเกตุเล็งเรือนชะตาทำให้มีเซ้นส์หรือสัมผัสพิเศษบางประการ อาจมาในรูปแบบของความฝันที่บอกเหตุ และสามารถตีความเป็นโชคลาภได้อย่างแม่นยำ ได้รับการคุ้มครองดูแลดวงชะตาให้แคล้วคลาดจากอุบัติภัยต่างๆ

ราศีกุมภ์
ยังไม่ใช่เวลาในการไขว่คว้าเงินทองโชคลาภจากธุรกิจใหม่ๆ โอกาสแห่งโชคลาภจะมาจากของเสื่อมโทรมต่างๆ กล่าวได้ว่าสิ่งที่แตกหัก-เสียหาย-ผิดพลาด กลับกลายมาเป็นโชคลาภก็เป็นได้ เหมาะกับการลงทุนระยะสั้นทำกำไรอย่างรวดเร็ว ไม่ควรจมเงินไปกับการลงทุนระยะยาว จะมีโชคจากชาวต่างชาติ-คนต่างด้าว-คนต่างภาษา-นักเดินทางที่มาเยี่ยมเยือน

ราศีมังกร
การอยู่ติดที่ อาจไม่ได้สร้างผลดีอย่างที่ควรดีได้ การเดินทางไปยังสถานที่แปลกตาแปลกใจ การได้เข้าร่วมพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์จะทำให้ดวงจิตมองทะลุเห็นเส้นทางที่สามารถนำไปสู่ความสำเร็จได้อย่างน่าอัศจรรย์ มีโอกาสได้รับของมงคลเสริมบารมีให้ดวงชะตา ชะลอการลงทุนใหญ่ไปก่อน การเสี่ยงดวงลุ้นโชคลาภดูจะยังไม่ค่อยเข้าทาง

ราศีธนู
ทุกการกระทำ ทุกสิ่งที่มุ่งหวังปรารถนา จะได้รับการหนุนดวงด้วยบุญบารมีที่สร้างสมมา ก่อเกิดเป็นความสำเร็จตามดวงจิตอธิษฐานได้โดยพลัน บุญเก่าจากอดีตชาติไหลบรรจบบุญใหม่ปัจจุบันชาติ ช่วยส่งเสริมให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองรอบด้าน ไม่ได้ถูกจำกัดว่าจะได้เพียงเรื่องหนึ่งเรื่องใด ซึ่งก็แน่นอนว่าโอกาสแห่งโชคลาภลอยก็มีด้วยเช่นกัน

ราศีพิจิก
ได้ลาภผลเป็นเงินทองรายได้อยู่ตลอด มีโชคลาภทางการเงินอย่างเด่นชัดจะแจ้ง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองเป็นรายได้มีโชคลาภ คนทำการค้าก็ซื้อง่ายขายคล่อง “พระเกตุ” ส่งผลให้ดวงคนพิจิกเฮงสุดๆ อาจารย์ที่เป็นคนพิมพ์ข้อมูลก็ยังต้องเบะปากมองบนหมั่นไส้คนดวงปังเป็นระยะๆ จะมากจะน้อยก็ว่ากันไป แต่ที่แน่ใจคือ ดวงกำลังมีโชค !!

ราศีตุลย์
ควรต้องเก็บตัวออกห่างจากสังคมออกมาสักนิด มลพิษปัญหาจากคนรอบข้างจะได้ไม่เพ่งเล็งมาหาเราผู้เดียว ควรรู้จักปล่อยผ่าน อย่าตกกระไดพลอยโจนไปกับเรื่องร้อนเรื่องยุ่งของใคร งดการให้หยิบยืมหรือให้ใครติดเงิน เพราะโอกาสจะสูญสลายไม่ได้คืนนับว่าค่อนข้างชัด เรื่องการเสี่ยงดวงควรรอ “ดาวพฤหัสบดี” ขยับเล็งในวันที่ 19 เมษายนก่อน น่าจะดีกว่า

**จบข้อมูลเชิงพยากรณ์เฉพาะส่วนพระเกตุย้ายราศี**

ขอบคุณบทความจาก โหรชี้ชัด

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: