Connect with us

Horoscope

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 3 – 9 มี.ค. 66 กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

Published

on

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 3-9 มี.ค. 2566

ด้านการเงินของคุณในช่วงนนี้คุณอาจจะทุ่มเทเวลาให้กับการหาเงินเป็นหลักจนอาจจะละเลยสุขภาพของตนเองและคนรักหรือคนรอบข้างไปบ้าง ดังนั้นคุณควรเดินสายกลางเพื่อให้เข้าใจสัจธรรมที่แท้จริงของชีวิตและสามารถพบกับความสุขแท้จริงของชีวิตได้ และรู้จักความพอเพียงก็จะเพียงพอในการใช้ชีวิตที่มีความสุขได้

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้การติดต่อประสานงานราบรื่นดี และมีโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนแปลงงาน อาจจะต้องบุกลุยเพื่อเอาชนะปัญหาและอุปสรรคที่ต้องพบเจอ โดยเนื้องานของคุณจะต้องละเอียดรอบคอบ และใช้ทักษะความรู้ความสามารถต่างๆ โดยเฉพาะงานเอกสารจนบางครั้งอาจจะดูจุกจิกไปบ้างแต่คุณก็สามารถรับมือได้เป็นอย่างดี

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ คุณควรจะทำบุญทำกุศล รักษาศีลอย่างน้อยศีล 5 ให้บริสุทธิ์ เพราะศีลจะรักษาคุณจะปกป้องคุ้มครองคุณ

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 3-9 มี.ค. 2566

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณอาจจะต้องเร่งหาเงินทุกวิถีทาง และควรหลีกเลี่ยงแหล่งที่มาของเงินไม่สุจริตเพราะถ้าเงินที่เข้ามาไม่สะอาดเงินนั้นก็จะอยู่กับเราได้ไม่นานซึ่งเงินที่เข้ามาง่ายและก็ออกไปง่ายเช่นกัน ดังนั้นไม่ว่าเงินของคุณจะมาในรูปแบบไหนขอให้คุณตั้งมั่นในสัมมาอาชีพของการทำงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต ก็จะนำพาซึ่งความสุขและความเจริญก้าวหน้าในชีวิตของการทำงานของคุณได้เป็นอย่างดี

ด้านการงานในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้เป็นผู้นำและจะเป็นผู้นำที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ โดยใช้ความรู้ความสามามรถของตัวเองได้เป็นอย่างดี แต่อาจจะต้องเหน็ดเหนื่อยในการบริหารงานซึ่งต้องใช้ทั้งพระเดชและพระคุณ เอาใจใส่บริวารให้มาก และช่วงนี้งานที่ทำอาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการทำงานค่อนข้างนานแต่ก็ไม่ทำให้เกิดความผิดพลาดดังนั้นควรมีความเพียรพยายามให้มากความสำเร็จก็จะเป็นของคุณ

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ต้องการเสริมลาภเสริมดวงการเงินการงานให้ขอพระกับท่านพระอินทร์หรือองค์อมรินทร์

สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 3-9 มี.ค. 2566

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณถือได้ว่ามีความมั่นคง เพราะรู้จักออมและใช้จ่ายอย่างประหยัด และควรระวังให้มากอย่าหลงเชื่อคนที่มาชวนหรือพูดจากหว่านล้อมในการทำธุรกิจหรือการลงทุน อาจถูกหลอกลวงได้

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้ต้องใช้สติปัญญาความรู้ความสามารถเฉพาะตัวค่อนข้างสูง และยังมีโอกาสได้เริ่มช่องทางหรือบุกเบิกงานใหม่ๆ ซึ่งมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จจากผลงานของคุณหรือประสบความสำเร็จจากหน้าที่การงานของคุณแต่สิ่งที่ควรระมัดระวังคือประสบภัยจากหน้าที่การงาน

สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร แนะนำให้ไหว้พระสวดมนต์ภาวนา วิปัสสนากรรมฐาน และอุทิศกุศลให้กับเทวดาที่ปกปักรักษาตัวคุณ รวมทั้งอุทิศให้กับเจ้ากรรมนายเวรและบอกให้เจ้ากรรมนายเวรอโหสิกรรมให้กับคุณด้วย

สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 3-9 มี.ค. 2566

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้ใช้ไหวพริบปฏิภาณในการหาเงินได้ทุกรูปแบบ แต่ก็ต้องระมัดระวังด้านการใช้จ่ายด้วยอย่าใช้จ่ายแบบมือเติบ หรือใจใหญ่ การลงทุนต้องคิดให้รอบคอบเพื่อที่จะได้ไม่เสี่ยงในการสูญเสียเงิน

ด้านการงานในชวงนี้จะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขกับหน้าที่การงาน มีโอกาสประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีหากคุณประกอบธุรกิจส่วนตัวและลูกน้องหรือบริวารจะช่วยส่งเสิรมให้กิจการงานของคุณประสบความสำเร็จ

สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืนเสริมลาภเสริมดวงการเงินการงานขอพรกับพระพิฆเนศ ความสำเร็จจะเกิดได้อย่างปาฏิหาริย์

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 3-9 มี.ค. 2566

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้มีความผันผวนมาก แต่ก็ส่งผลดีให้คุณได้รู้จักประมาณการใช้จ่าย โดยใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นเพื่อที่คุณจะสามารถวางแผนทางการเงินในอนาคตรู้จักบริหารจัดการกับทรัพย์สินเงินทองของตนเองได้เป็นอย่างดี และเงินที่ได้มามักจะได้จากการทำงาน

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจจะต้องใช้ความละเอียดรอบคอบในการทำงานอย่างมากและอาจจะทำให้งานล่าช้าไปบ้าง แต่ผลของงานที่ออกมาก็มีประสิทธิภาพและไม่เกิดการผิดพลาด นอกจากนี้คุณยังต้องเป็นเสาหลักให้คนรอบค้างได้พึ่งพา สิ่งหนึ่งที่คุณต้องระมัดระวังคือการบริหารจัดการคนในองค์กรของคุณให้ดีเพื่องานจะได้ราบรื่น

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี แนะนำบทสวดมนต์ พระคาถาเงินล้าน วันละ 108 จบ จะช่วยเสริมความคล่องตัวการกินการอยู่ของคุณได้เป็นอย่างดี

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 3-9 มี.ค. 2566

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณจะได้เงินมาจากอำนาจวาสนาบารมีที่มีอยู่ในตนเอง รายได้ในช่วงนี้ถือได้ว่าค่อนข้างดี แต่ควรระมัดระวังการใช้จ่ายอาจจะหมดไปกับการคบค้าสมาคมหรือใช้เลี้ยงดูบริวาร และในช่วงนี้ไม่ควรค้ำประกันหรือทำสัญญาการกู้ยืมแทนคนอื่น อาจจะมีโอกาสเกิดการผิดพลาดทำให้ต้องแบกรับภาระหนี้สินแทนผู้อื่น

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณจะขยันขันแข็งในการทำงาน และยังชอบที่จะขันอาสาซึ่งสามารถทำงานได้หลากหลายตำแหน่งที่ได้รับมอบหมาย และยังทำได้ดีอย่างไร้ที่ติอีกด้วย มีความสามารถที่โดดเด่นในสายอาชีพนั้นๆ แต่คุณควรรอบคอบในการตัดสินใจชั่งน้ำหนักให้ดีก่อนแล้วความสำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์จะเกิดกับคุณ

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ในช่วงนี้อะไรที่เป็นการสร้างสมความดีสะสมบุญบารมีคุณควรจะทำอย่างต่อเนื่อง

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 3-9 มี.ค. 2566

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณสามารถควบคุมรายรับรายจ่ายได้ดี แต่ควรที่จะประหยัดด้านการใช้จ่ายให้มาก และคุณก็ยังมีผู้ให้การช่วยเหลือสนับสนุนด้านการเงินอย่างดี ซึ่งคุณจะได้เงินจากการเดินทางหรือจากการติดต่อประสานงาน และยังมีเกณฑ์ได้พาหนะหรือรถยนต์คันใหม่อีกด้วย

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้การติดต่อประสานงานหรือการเจรจาต่อรองโดยใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหาก็จะเป็นผลสำเร็จดี และหากคุณกำลังเล็งเป้าหมายในการทำงานที่คุณได้ตัดสินใจเลือกไว้แล้ว คุณอาจจะต้องใช้ความมุมานะอดทนและความพยายามของคุณก็จะสามารถก้าวไปสู่ชัยชนะของเป้าหมายที่วางไว้ได้สำเร็จซึ่งงานที่ออกมาจะสมบูรณ์แบบทุกอย่าง

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์แนะนำให้เริ่มต้นที่การรักษาศีล เจริญภาวนาเพื่อเพิ่มปัญญาในการตัดกิเลส

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: