Connect with us

Horoscope

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 24 ก.พ. – 2 มี.ค. 66 กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

Published

on

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณสามารถควบคุมรายรับรายจ่ายได้ดี ซึ่งคุณจะได้เงินจากการเดินทางหรือจากการติดต่อประสานงาน และยังสามารถหาเงินได้หลายช่องทาง แต่อาจจะหมดเงินไปกับของสวยงาม หรือการหาความสุขให้กับตนเอง

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจจะพบเจอกับอุปสรรคและปัญหาให้ต้องแก้ไขอย่างปัจจุบันทันด่วน จนต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะปัญหานั้นๆ จนกว่าจะบรรลุเป้าหมายเป็นผลสำเร็จ

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์แนะนำให้ไหว้พระสวดมนต์ เจริญภาวนา เพื่อมีสติปัญญาในการแก้ไขปัญหา และเสริมสิริมงคลให้แก่ตัวคุณเอง

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณต้องแลกมาด้วยความสามารถและหยาดเหงื่อแรงกายของตนเอง ซึ่งนั่นคุณก็จะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าแต่ก็ไม่ควรประมาทในการใช้เงินฟุ่มเฟือยคุณอาจจะต้องมีการวางแผนบริหารเงินที่หามาได้ ให้ดีเพื่ออนาคตหรือหากมีเหตุฉุกเฉินอะไรเกิดขึ้นจะทำให้คุณเอาตัวรอดได้เป็นอย่างดี และในระยะนี้คุณยังมีดวงฟลุ๊คๆเฮงๆ อีกด้วย

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้อาจจะต้องใช้อารมณ์ความรู้สึกในการทำงานเพื่อสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาดี และคุณอาจจะได้ผู้ช่วยหรือบริวารที่ดูแลเอาใจใส่ในหน้าที่การงานเป็นอย่างดีจะช่วยให้งานของคุณราบรื่นประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ในช่วงนี้อะไรที่เป็นการสร้างสมความดีสะสมบุญบารมีคุณควรจะทำอย่างต่อเนื่อง

สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณถือได้ว่ามีความมั่นคง เพราะรู้จักออมและใช้จ่ายอย่างประหยัด และควรระวังให้มากอย่าหลงเชื่อคนที่มาชวนหรือพูดจากหว่านล้อมในการทำธุรกิจหรือการลงทุน อาจถูกหลอกลวงได้ แต่คุณยังโชคดีที่ยังมีผู้ใหญ่เมตตาให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอดจนประสบความสำเร็จ

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจต้องเผชิญกับปัญหาและอุปสรรค ระวังการถูกคดโกงหรือหักหลังทางธุรกิจ หากทำงานประจำอาจจะมีโอกาสถูกเลิกจ้างได้ ดังนั้นคุณควรมีสติให้มากไม่ว่าปัญหาอะไรที่เข้ามากระทบกับคุณ หากคุณเป็นผู้ที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบอยู่แล้วผลบุญที่คุณเคยสร้างไว้จะเป็นเกราะคุ้มครองคุณให้รอดวิกฤตต่างๆ ไปได้

สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร แนะนำให้ไหว้พระสวดมนต์ เจริญภาวนา เพื่อมีสติปัญญาในการแก้ไขปัญหา และเสริมสิริมงคลให้แก่ตัวคุณเอง

สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้ต้องแลกมาด้วยแรงกายแรงใจ ด้วยความขยันอดทนไม่เกี่ยงงานจะทำให้มีรายได้เข้ามาได้อย่างต่อเนื่อง แต่ในระยะเงินอาจจะหมดไปในเวลาเดียวกันกับที่มีรายรับเข้ามาเนื่องจากช่วงนี้ใจใหญ่ใช้เงินเก่ง ดังนั้นจึงควรวางแผนทางการเงินให้ดีเพื่อความมั่นคงในอนาคต

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณต้องระมัดระวังการแย่งชิงหน้าที่การงาน มีความเสี่ยงในการแทงข้างหลัง การเลื่อยขาเก้าอี้ จากคนใกล้ตัวหรือเพื่อนร่วมงาน การติดต่อประสานงานก็อย่าไว้วางใจใคร เพราะมีโอกาสถูกหลอกลวงหรือถูกโกงหักหลัง หรือระมัดระวังการถูกโจรกรรมทุกรูปแบบ คุณควรจะนิ่งสงบเพื่อสยบความเคลื่อนไหว

สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืนคุณควรจะทำบุญทำกุศล รักษาศีลอย่างน้อยศีล 5 ให้บริสุทธิ์ เพราะศีลจะรักษาคุณจะปกป้องคุ้มครองคุณ

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณเงินจะได้มาจากการทำมาหากินเป็นหลัก ควรควบคุมรายจ่ายให้เหมาะสมจะทำให้มีความมั่นคงทางการเงินที่ดี แต่เงินอาจจะหมดไปกับการช่วยเหลือผู้อื่นหรือการเข้าสังคมและยังต้องระมัดระวังอย่าช่วยเหลือผู้อื่นจนตนเองต้องเดือดร้อน และจะทำให้ประสบความสำเร็จได้ช้า ระมัดระวังอย่าค้ำประกันหรือกู้ยืมเงินให้ใครเพราะคุณอาจจะต้องแบกรับภาระหนี้สินนั้นแทนผู้อื่น

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณต้องระมัดระวังการแย่งชิงหน้าที่การงาน มีความเสี่ยงในการแทงข้างหลัง การเลื่อยขาเก้าอี้ จากคนใกล้ตัวหรือเพื่อนร่วมงาน การติดต่อประสานงานก็อย่าไว้วางใจใคร เพราะมีโอกาสถูกหลอกลวงหรือถูกโกงหักหลัง หรือระมัดระวังการถูกโจรกรรมทุกรูปแบบและยังมีเกณฑ์ที่จะต้องแบกรับภาระหน้าที่ที่ไม่ใช่ของตนเองอีกด้วย

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี แนะนำบทสวดมนต์ พระคาถาเงินล้าน วันละ 108 จบ หรือสวดจนเป็นกำลังฌานจะช่วยเสริมความคล่องตัวการกินการอยู่ของคุณได้เป็นอย่างดี

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์

ด้านการเงินในช่วงนี้หากคุณเป็นคนที่พึ่งเริ่มต้นทำงานอาจจะฝืดเคืองบ้าง แต่ถ้าอยู่ในช่วงที่งานสำเร็จเสร็จสิ้นของงานนั้นๆ คุณจะมีการเงิน โชคลาภไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย คุณควรเก็บออมและเลือกการลงทุนที่ก่อให้เกิดประโยชน์จะทำให้การหมุนเวียนทางการเงินของคุณดียิ่งขึ้น

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจจะอยู่ในขั้นของการปรับตัวปรับทัศนคติให้เข้ากับงานและคุณอาจจะต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานและต้องระมัดระวังการถูกคดโกง อาจทำให้ปวดหัวกับงานที่ต้องเคร่งเครียดและวุ่นวาย เพราะฉะนั้นคุณควรตั้งสติให้ดีในการบริหารจัดการการทำงาน เชื่อว่าคุณจะสามารถผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปได้

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์แนะนำให้เริ่มต้นที่การรักษาศีลเจริญภาวนาเพื่อเพิ่มปัญญาและมีสติในการดำเนินชีวิต

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณสามารถจับจ่ายใช้สอยได้อย่างสบายใจ ได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ทำให้มีความคล่องตัวทางการเงินสูง และส่วนหนึ่งหมดไปกับญาติที่น้อง หรือบริวาร ดังนั้นจึงควรวางแผนจัดการทางการเงินให้เป็นระบบเพื่อความมั่นคงในอนาคต

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจจะต้องเป็นผู้ที่รับอาสาหรือทำงานช่วยเหลือผู้อื่นในงานต่างๆ ได้เป็นอย่างดีและคุณยังมุ่งมั่นกับงานเพื่อให้ประสบความสำเร็จ และยังสามารถทำงานได้ในทุกตำแหน่ง มีความสามารถที่โดดเด่นอยู่แถวหน้าในวงการหรือสายอาชีพนั้นๆ เลย

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์แนะนำให้ไหว้พระสวดมนต์ เจริญภาวนา เพื่อมีสติปัญญาในการแก้ไขปัญหา และเสริมสิริมงคลให้แก่ตัวคุณเอง

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: