Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน ไพ่ธาโรต์ ประจำวันที่ 24 มกราคม 66 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
น้ำน้อยแพ้ไฟ แต่ความตั้งใจจะพ่ายแพ้ต่อความฉาบฉวย โลกอาจพาให้คนเรามองข้ามสิ่งดีงาม แต่ความเข้าใจชีวิตที่ถูกต้องจะเป็นเข็มทิศพาให้คุณเลือกเดินทางตามเส้นทางที่ถูกที่ควร ที่เป็นเหตุให้สิ่งที่คุณมุ่งมาดปรารถนาไว้เป็นจริง

ทีมอังคาร
ความรัก ความหลงใหลจะทำให้คุณมีกำลังใจฝ่าฟันอุปสรรคต่างอย่างไม่ย่อท้อ เพราะรู้ว่ามีผลลัพธ์ที่คุณเฝ้ารออยู่ปลายทาง มุ่งมั่นอย่างอดทน และฝึกฝนการมองสถานการณ์ตามความเป็นจริง แล้วความสบายใจจะบังเกิด

ทีมพุธ
หลายสิ่งเสื่อมโทรมไปตามกาลเวลา และคุณเองก็ไม่สามารที่จะปฏิเสธมันได้ สิ่งที่พยายามนั้นมันย่อมสัมฤทธิ์ผล แต่ก็ในแบบชั่วคราวเท่านั้น ยิ้มรับความไม่แน่นอนด้วยใจเบิกบานเสียตั้งแต่วันนี้ มีความสุขกับปัจจุบันขณะ

ทีมพฤหัส
สิ่งที่ควรต้องรักษาไว้ คือความดีงาม การให้อภัย ไม่หวงถึงสิ่งที่ล่วงไปแล้ว ในวันที่ใจคุณชัดเจนกับเป้าหมาย ให้ตั้งใจทำสิ่งเหล่านั้นด้วยความสุขและความรับผิดชอบอย่างเต็มที่

ทีมศุกร์
ไฟมีประโยชน์ในการให้ความอบอุ่น ขณะเดียวกันไฟก็ทำให้ทุกสิ่งวอดวายได้ หากเป็นเพลิงเผาไหม ขึ้นอยู่กับว่าคนใช้ประโยชน์จะระมัดระวังขนาดไหน สภาวะอารมณ์ที่คุณเป็นอยู่ก็เช่นกัน

ทีมเสาร์
การที่ใครสักคนจะยอมรับตัวตนคุณได้จริง ๆ ก็ต้องการความเข้าใจจากคุณที่มีต่อเค้าด้วยเช่นกัน หลายเรื่องที่คุณต้องการความสมบูร์แบบและคุณก็ทำมันได้มากพอสมควรแล้ว หลังจากนี้คือการที่คุณเองต้องพยายามรักษาไว้แล้วล่ะ

ทีมอาทิตย์
คุณพร้อมลุยกับปัญหาอย่างไม่ย่อท้อ และนั่นคือสิ่งที่ดีที่สำหรับคุณแล้ว หากปัญหามันไม่พะรุงพะรังจนเกินไปนัก มันจะอยู่ในจุดที่คุณสมดุลใจ สมดุลชีวิตได้ดี ประคองใจให้อยู่ในความสงบ พักจิตใจบ้างบางคราวนะ

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: