Connect with us

Horoscope

เช็คดวงสัปดาห์นี้ วันที่ 13-19 ม.ค. 66 กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

Avatar

Published

on

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 13-19 ม.ค. 2566

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้มีเงินให้ใช้จ่ายอย่างสบาย แต่ควรใช้เท่าที่ควรจะใช้ งดเว้นวัตถุนิยม จะช่วยให้การเงินของคุณราบรื่นแบบไม่สะดุด ไม่ควรประมาทในการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย คุณควรเก็บออมเงินในช่วงที่คุณทำมาหาได้ ซึ่งจะเป็นผลดีกับตัวคุณเอง

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้อาจจะรู้สึกกดดันและกำลังหาทางออกให้กับงานที่อาจจะเกิดปัญหาหรืออาจต้องปรับปรุงแก้ไขเพื่อพัฒนางานให้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นการที่จะตัดสินใจอะไรต้องคิดให้รอบด้านเพื่อลดข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้ เพราะคุณมีความปรารถนาที่จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จแบบสามารถเฉลิมฉลองได้เลย

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ ต้องการเสริมลาภเสริมดวงขอพรกับพระพิฆเนศ และแนะนำให้เริ่มต้นด้วยการปฏิบัติธรรมตามคำสอนของศาสนา

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 13-19 ม.ค. 2566

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้สามารถบริหารจัดการทางการเงินได้ดี ปัญหาทางการเงินจึงมักไม่เกิดขึ้นและด้วยความขยันขันแข่งทำงานเก่งจะทำให้คุณรู้จักที่จะบริหารจัดสรรทรัพย์สินเงินทองได้เป็นอย่างดี และควรประหยัดอดออมใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นทำให้การเงินคล่องตัวและมีราบรื่นดี

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจจะหมกมุ่นกับงานมากเพื่อให้งานออกมาสำเร็จ จึงต้องใช้ความละเอียดรอบคอบในการทำงานที่ค่อนข้างสูง แต่คุณก็ยังใช้วาทศิลป์ในการเจรจาต่อรองเรื่องงานได้ และยังคิดสร้างสรรค์ผลงานออกมาเพื่อให้เกิดความแปลกใหม่ได้ดีอีกด้วย

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์แนะนำให้ไหว้พระสวดมนต์ เจริญภาวนา เพื่อมีสติปัญญาในการแก้ไขปัญหา และเสริมสิริมงคลให้แก่ตัวคุณเอง

สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 13-19 ม.ค. 2566

ดวงการเงินในช่วงนี้ของคุณมีโอกาสที่จะต้องหมุนเงินหรือโยกย้ายถ่ายเททรัพย์สินเงินทอง ต้องใช้ความสามารถอย่างมากในการแก้ไขปัญหาวิกฤตทางด้านการเงินการลงทุนอย่างหนักดังนั้นต้องระมัดระวังในการตัดสินใจให้รอบคอบ

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณมีโอกาสเดินทางต่างประเทศ และยังชอบศึกษาเรียนรู้ในศาสตร์ต่างๆ ทำให้เข้าใจเนื้อหาของงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ จึงสามารถประกอบอาชีพได้หลากหลายด้าน เพราะเป็นคนที่มีทักษะความรู้ความสามารถสูงดังนั้นคุณจะสามารถเอาตัวรอดได้ทุกสถานะการณ์

สำหรับคนที่เกิดวันอังคารแนะนำให้ไหว้พระสวดมนต์ เจริญภาวนา เพื่อมีสติปัญญาในการแก้ไขปัญหา และเสริมสิริมงคลให้แก่ตัวคุณเอง

สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 13-19 ม.ค. 2566

ดวงการเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะใช้เงินเก่งโดยเฉพาะอาหาร ขนม และของจุกจิกไร้สาระ ทำให้เงินไม่ค่อยจะเหลือเก็บ แต่เป็นโชคดีที่คุณมีคนอุปถัมภ์ด้านการเงิน คอยให้ความช่วยเหลือจึงทำให้คุณไม่ขัดสนทางการเงิน ด้านการงานของคุณในช่วงนี้สามารถใช้ทักษะความรู้ความสามารถในการทำงานได้เป็นอย่างดี รวมถึงธุรกิจระหว่างประเทศมีโอกาสประสบความสำเร็จ และเมื่องานสำเร็จแล้วคุณอาจจะอยากพักผ่อนบ้างเนื่องจากทำงานมาอย่างหนักหรือหักโหมกับงานมามากมิฉะนั้นอาจจะต้องไปนอนให้น้ำเกลือก็เป็นได้ อย่างไรก็ต้องรักษาสุขภาพของตัวคุณเองด้วยและเป้าหมายใดที่คุณเล็งไว้จะสามารถประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี

สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน ช่วงนี้แนะนำให้คุณเน้นเรื่องการนั่งสมาธิ หรือวิปันสสนากรรมฐาน เพื่อเพิ่มบุญกุศลและจะทำให้คุณรู้เท่าทันวาระจิตของตัวคุณเอง คุณจะสามารถยับยั้งสิ่งที่เข้ามากระทบกับใจหรือจิตของคุณจะทำให้คุณใจเย็นและลดความประมาทในชีวิตได้ดี

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 13-19 ม.ค. 2566

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จทางการเงินเพราะรู้จักการวางแผนในการลงทุนและการใช้จ่ายและมีศักยภาพในการบริหารจัดการทางการเงินที่ดี ด้วยความมุ่งมั่นขยันขันแข็งในการทำมาหากินทำให้มีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือ และรู้จักเก็บออมไว้ใช้ในระยะยาว จะทำให้คุณมีการเงินที่มั่นคง เพราะคุณรู้จักคุณค่าของเงินนั่นเอง

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจจะต้องทำงานเพื่อส่วนรวมมากกว่างานส่วนตัว ที่ก่อให้เกิดประโยชน์มากมาย ซึ่งเปี่ยมไปด้วยความสามารถของคุณ และสามารถบรรลุความสำเร็จในหน้าที่การงานที่ทำอยู่

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี ควรจะทำบุญทำกุศล รักษาศีลอย่างน้อยศีล 5 ให้บริสุทธิ์ เพราะศีลจะรักษาคุณจะปกป้องคุ้มครองคุณ

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 13-19 ม.ค. 2566

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณจะได้เงินมาจากอำนาจวาสนาบารมีที่มีอยู่ในตนเอง รายได้ในช่วงนี้ถือได้ว่าค่อนข้างดี แต่ควรระมัดระวังการใช้จ่ายอาจจะหมดไปกับการคบค้าสมาคมเลี้ยงดูบริวาร และในช่วงนี้ไม่ควรค้ำประกันหรือทำสัญญาการกู้ยืมแทนคนอื่น อาจจะมีโอกาสเกิดการผิดพลาดทำให้ต้องแบกรับภาระหนี้สินแทนผู้อื่น

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจจะต้องใช้ความละเอียดรอบคอบในการทำงานอย่างมากและอาจจะทำให้งานล่าช้าไปบ้าง แต่ผลของงานที่ออกมาก็มีประสิทธิภาพและไม่เกิดการผิดพลาด นอกจากนี้คุณยังต้องเป็นเสาหลักให้คนรอบค้างได้พึ่งพา สิ่งหนึ่งที่คุณต้องระมัดระวังคือการบริหารจัดการคนในองค์กรของคุณให้ดีเพื่องานจะได้ราบรื่น

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์แนะนำบทสวดมนต์ พระคาถาเงินล้าน วันละ 108 จบ หรือสวดจนเป็นกำลังฌาน จะช่วยเสริมความคล่องตัวและการกินการอยู่ของคุณได้เป็นอย่างดี

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 13-19 ม.ค. 2566

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้อาจจะมีความแปรปรวนค่อนข้างสูงเพียงคุณสามารถหาเงินได้หลายช่องทางมีความสามารถหมุนเงินและสามารถหาเงินลงทุนได้ตลอด จึงเหมาะกับการลงทุนในระยะสั้นๆ ไหลเวียนแบบเข้าเร็วออกเร็ว จึงไม่เหมาะกับการลงทุนในระยะยาว และธุรกิจที่ได้ทำให้ได้เงินมากจะมาจากธุรกิจของครอบครัว หรือธุรกิจที่ทำร่วมกับคนรัก ก็จะสร้างความมั่นคงให้คุณได้

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้อาจจะรู้สึกกดดันและกำลังหาทางออกให้กับงานที่อาจจะเกิดปัญหาหรืออาจต้องปรับปรุงแก้ไขเพื่อพัฒนางานให้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นการที่จะตัดสินใจอะไรต้องคิดให้รอบด้านเพื่อลดข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้ เพราะคุณมีความปรารถนาที่จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน หากคุณปฏิบัติตนอยู่ในกรอบที่ถูกต้องตามกฎหมายและศีลธรรมอันดีงามจะเป็นผลดีกับตัวคุณเอง งานใดที่คุณเล็งเป้าหมายอาจจะได้ไม่แบบกลางๆ แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์แนะนำให้ไหว้พระสวดมนต์ เจริญภาวนา เพื่อมีสติปัญญาในการแก้ไขปัญหา และเสริมสิริมงคลให้แก่ตัวคุณเอง

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: