Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน ไพ่ธาโรต์ ประจำวันที่ 13 มกราคม 66 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
หากต้องการได้ข้อสรุปเรื่องงาน คุณเองคงต้องกระตือรือล้นอีกสักหน่อย การเงิน แม้ไม่ลำบากก็อยากมองหาช่องทางอื่นเพิ่ม คนโสด เงียบเหงาแบบคนข้างบ้าน รอใครสักคนเข้ามาดูแลหัวใจ คนมีคู่ แม้ไม่ค่อยสดใส เพราะเรื่องเก่า เรื่องใหม่ให้ต่างคนต้องดูแล

ทีมอังคาร
คุยงานต้องให้เข้าเป้า เข้าประเด็น แล้วจะไม่เสียโอกาสและเสียเวลา การเงิน ดูแลให้ดี โอกาสจ่ายออกมีค่อนข้างสูง คนโสด รักชักจูงนำพาให้คุณรู้จักหัวใจตัวเองจริง ๆ สักที คนมีคู่ นิ่ง ๆ ไม่ค่อยเคลื่อนไหว อยู่ด้วยกันเพราะความเข้าใจจริง ๆ

ทีมพุธ
การงาน ความอดทนเป็นกุญแจสำคัญของความสำเร็จในอาชีพ การเงิน สบาย ๆ เหมือนได้หยุดพักทุกวัน ไม่เดือดร้อนลำบาก คนโสด มัวแต่ยุ่งกับเรื่องอื่น จึงมีแต่เพื่อนไว้พูดคุย คนมีคู่ เรียนรู้ ปรับตัว ความสัมพันธ์ต้องการการเรียนรู้ซึ่งกันและกัน

ทีมพฤหัส
งานคล้าย ๆ กับว่าทำไปวันต่อวัน ไม่รู้สึกว่ามีอะไรน่าตื่นเต้นสักนิด การเงิน รอส่วนที่เป็นยอดตกเบิก ดูช่างยาวไกล คนโสด อยู่ไปคนเดียวแบบแกน ๆ รู้สึกเหงา ๆ แบบไม่ค่อยสนุกนัก คนมีคู่ ความหนักแน่นคือสิ่งสำคัญสำหรับคู่ของคุณในครั้งนี้

ทีมศุกร์
ทำงานอย่างเหนื่อยยาก แต่ไม่รู้ว่าผลตอบแทนจะถูกใจคุณหรือไม่ การเงิน ไปได้เรื่อย ๆ ซึ่งคุณก็เห็นว่าอะไรไม่ค่อยงอกเงยเท่าที่ควร คนโสด กลับไปเยี่ยมเยียน คิดถึงคนเก่าครั้งวันวานที่เคยหวานชื่น คนมีคู่ อยู่ด้วยกันแล้วร่มเย็น เป็นกำลังใจให้กันและกัน

ทีมเสาร์
การงานติดขัดบ้างก็เป็นเรื่องปกติ แก้ไขปัญหาให้ลุล่วงแล้ววางมันลง การเงิน ยับยั้งใจตัวเองได้ดีขึ้น สนใจวางแผนการเงินให้ชัดเจน คนโสด มีคนแอบตามตื้อ หวังครองหัวใจคุณในสักวันหนึ่ง คนมีคู่ ระหว่างจับถูกกับจับผิด ให้หัดจับถูกให้ได้มากกว่าจับผิด

ทีมอาทิตย์
ทำงานแบบจับปูใส่กระด้ง ต้องเรียงลำดับงานให้ดี ๆ ดูเหมือนงานจะไม่ลดลงเสียเลย การเงิน หมุนเข้าออกแบบไม่จำกัด หาทางเก็บให้เยอะ คนโสด หงุดหงิดง่าย รอบตัวดูไม่ได้ดั่งใจสักนิด คนมีคู่ ใช้ชีวิตแบบหยินหยาง แล้วจะไม่ทรมานทั้งสองฝ่าย

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: