Connect with us

Horoscope

เช็คดวงรายวัน ไพ่ธาโรต์ ประจำวันที่ 31 ธันวาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
อะไรที่ยังไม่เร่งด่วนนักก็หยุดพักเสียบ้าง ปีใหม่มีแค่ปีละครั้ง การเงิน อยู่คนเดียวกลับคิดถึงเรื่องหาเงินเพิ่มเสียแล้ว คนโสด เพื่อนที่เข้าใจกันและกันเป็นเพื่อนที่พึ่งพาใจได้ดีที่สุด คนมีคู่ วางระยะห่างของความสัมพันธ์บ้าง เดี๋ยวจะเบื่อกันเสียก่อน

ทีมอังคาร
งานเข้าเบา ๆ แต่ก็จัดการได้ เน้นส่วนที่สำคัญให้จบก็พอ การเงิน รับทรัพย์สบายใจ รายจ่ายเบาะ ๆ มีแต่เรื่องของครอบครัว คนโสด มีโอกาสสละโสดหน้าหนาวก็คราวนี้ อยากใช้เวลาร่วมกันกับคนที่ชอบพอ คนมีคู่ พากันไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ เหมือนได้กระชับความสัมพันธ์อีกครั้ง

ทีมพุธ
ทำงานวันนี้อยู่เงียบ ๆ ได้ เรื่องก็ไม่ค่อยเข้าหาอยู่แล้ว การเงิน เก็บง่าย ๆ ได้เยอะ อยู่นิ่ง ๆ ก็ไม่ต้องใช้เงิน คนโสด ยิ้มน้อย แต่ยิ้มให้บ่อยจะทำให้โลกทั้ใบสดใสได้นะ คนมีคู่ จะสื่อสารอะไรให้พูดจากันตรง ๆ พูดเป็นนัย บางครั้งอีกฝ่ายก็เข้าใจไปคนละแบบ

ทีมพฤหัส
ทำงานเวลากำลังดี อย่างเพิ่งหัวเสียกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง การเงิน ระยิบระยับทำให้เบิกบานใจได้ทุกวันนะช่วงนี้ คนโสด ถ้าไม่ใช่ก็ไม่ชอบ เลือกคนที่เหมาะสมกับเรา ยังไงก็เวิร์ค คนมีคู่ หากต้องดุหรือตักเตือนอีกฝ่ายบ้างเมื่อจำเป็น ให้คุยด้วยเหตุผล

ทีมศุกร์
งานที่ต้องทำให้เสร็จวันนี้ ไปขอความช่วยเหลือหัวหน้าแล้วจะเหนื่อยน้อยหน่อย การเงิน อยากได้อะไรเกินตัวบ้าง พอเป็นกระษัยให้ใจชุ่มชื่น คนโสด เสียงหัวใจมันเรียกร้องอยากมีใครสักคน ตั้งใจทำให้ตัวเองมีความสุขก่อน คนมีคู่ ขัดแย้งกันเรื่องเล็ก อย่าลืมคิดให้รอบคอบ

ทีมเสาร์
ทำงานวันนี้เมตตาคนให้มาก อารมณ์แบบพักแต่ไม่ได้พัก การเงิน มีน้อยก็แบ่งปัน ช่วยเหลือกันตามความเหมาะสม คนโสด คนอายุน้อยกว่าให้ความสนใจ คุยเป็นเพื่อนกันไปก็ได้อยู่ คนมีคู่ ตั้งป้อมว่าเราถูกทั้งหมดก็ไม่ดี แล้วความรักจะมีเราได้อย่างไร

ทีมอาทิตย์
งานใหญ่ ๆ เคลียร์จบได้ก็สบายใจกันทุกฝ่าย บางคนได้รับโอกาสเติบโตในสายงาน การเงิน นิ่ง ๆ แต่ก็ไม่ขาดมือ สงบใจไม่ฟุ้งจ่ายอะไรที่ไม่จำเป็น คนโสด อยู่กับเพื่อนที่รักก็ได้ อยู่คนเดียวก็สบายใจ อะไรก็ได้หมด คนมีคู่ รอให้คนรักมาเอาอกเอาใจ ใช้เวลาด้วยกันมากกว่านี้

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: