Connect with us

Horoscope

เช็คดวงรายวัน ไพ่ธาโรต์ ประจำวันที่ 25 ธันวาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
งานที่กลุ้มใจ มีโอกาสได้จัดการให้ลงตัวก็วันนี้ เคลียร์ได้ก็ปล่อยให้หัวสมองโล่งบ้าง การเงิน อยากจับชิ้นปลามัน ก็ต้องวางลูกชิ้นแป้งลงก่อน จับเงินก้อนใหญ่ก็ต้องวางวิธีหาเงินก้อนน้อย คนโสด อย่าแลกหัวใจกับคนที่ไม่เห็นคุณค่าในตัวคุณ คนมีคู่ รักและปรารถนาดีต่อกันได้เรื่อย ๆ ก็ดีแล้ว

ทีมอังคาร
ทำงานไม่ค่อยได้รับความร่วมมือ ซึ่งมันก็เป็นช่วง ๆ นั่นล่ะ การเงิน ไปได้ไปดี คุณมีทุนรองรังเก็บไว้ ไม่เดือดร้อนนัก คนโสด เงียบเหงาเพราะไปแอบชอบแอบรักใครเค้าอยู่ข้างเดียว คนมีคู่ บางครั้งการมีก็เหมือนกันกับการไม่มี จึงให้ใช้เวลาทุกนาทีให้มีคุณค่า

ทีมพุธ
งานซ้ำเดิม อาจกลับเข้ามาให้คุณต้องดูแลให้อีกครั้ง เหนื่อยหน่อยนะ การเงิน ไม่ใช่ว่าคุณจะได้ทุกสิ่งที่คุณอยากได้โดยไม่ดูรายได้ในบัญชีเลยนะ คนโสด เก็บใครบางคนไว้ในใจ แต่ก็ใช่ว่าจะต้องสื่อสารให้ใครได้ยิน คนมีคู่ อีกฝ่ายดูแลห่วงใยไม่เว้น เลยเป็นตัวของตัวเองยากนิดนึง

ทีมพฤหัส
งานประจำก็ต้องทำ งานที่อยากทำก็อวลอยู่ในหัวตลอด จับโฟกัสให้ได้ การเงิน มีเงินก้อนใหญ่แล้ว แต่อยากมีหลายก้อนก็ต้องงานหนักหน่อย คนโสด เปิดใจด้วยการมีมิตรไมตรี จะยิ่งเพิ่มโอกาสต่อยอดความสัมพันธ์ได้ คนมีคู่ เหมือนไม่มีอะไร แต่มีอะไร และแค่ไม่พูดกันเท่านั้นเอง

ทีมศุกร์
การงานคงต้องกล้าที่จะฝ่าฟันปัญหามากกว่านี้ ฝึกทักษะและลดความกังวลลงเสีย การเงิน เรื่อย ๆ ไม่เดือดร้อน ทำเป็นว่าอยู่ในจุดพอเพียง คนโสด นึกฝันว่ากำลังอยู่ในอ้อมกอดใครสักคนที่คุณจะรักเค้าได้จริง ๆ เริ่มจากตื่นจากฝันเสียก่อน คนมีคู่ สบาย ๆ เพราะอีกฝ่ายดูแลคุณมากกว่า

ทีมเสาร์
ทุกคนรอบตัวกำลังรอฟังคำอธิบายเรื่องงานของคุณ สื่อสารจุดสำคัญก็พอ การเงิน มีมาให้เก็บ แต่ก็อยากให้มันเต็มกระเป๋ามากกว่านี้ คนโสด คนที่คุณพร้อมจะรัก อาจเป็นคนที่เคยพบเจอกันมาก่อน คนมีคู่ มองทิศทางเดียวกัน ชีวิตรักก็สะดวกสบายไปหลายอย่างแล้ว

ทีมอาทิตย์
วันนี้เรียงลำดับงานให้ดี หัวหน้างานก็ดูจะสื่อสารไม่ค่อยเข้าใจกันเท่าไหร่ การเงิน คิดไม่ออกบอกไม่ถูก อยากหลุดพ้นจากสถานการณ์ที่เป็นอยู่ คนโสด ถ้าหวังให้ใครต่อใครเข้าใจคุณฝ่ายเดียว โอกาสที่จะเป็นโสดต่อไปก็มีมาก คนมีคู่ คนรักไม่ค่อยมีเวลาให้หรือไม่สนใจคุณเท่าที่คุณคิดว่าควรเป็น

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: