Connect with us

Horoscope

ลัคนาราศีเด่น แบบห้ามหิวแสง

Avatar

Published

on

โดย อ.เอ ซินแสบาร์โค้ดชีวิต

3 ลัคนาราศีเด่นได้ แต่ต้องไม่แสดงตัว

“อันที่จริงคนเขาอยากให้เราดี แต่ถ้าเด่นขึ้นทุกทีเขาหมั่นไส้ จงทำดีแต่อย่าเด่นจะเป็นภัย ไม่มีใครอยากเห็นเราเด่นเกิน”

หลายท่านคงเคยได้ยินกลอนบทนี้ ของ หลวงวิจิตรวาทการ ซึ่งสามารถใช้ได้ทุกยุคสมัยเลย และตอนนี้ใครกันนะ ที่จำเป็นอย่างมากที่ต้องอยู่เงียบๆ ไปก่อน

ลัคนาราศีพฤษภ

เด่นรอบนี้มีภัยถึงสุขภาพของคุณ ทางที่ดีควรอยู่เบื้องหลังจะดีที่สุด เพราะถ้าออกหน้าอาจมีปัญหาเดือดร้อนมาถึงตัวคุณได้ ทางที่ดีคือทำงานอยู่เบื้องหลังแล้วคอยกำกับจะดีกว่า หรือบางคนอาจมีอะไรไม่สบายใจในช่วงนี้ที่ไม่กล้าบอกให้ใครรู้ ขอแนะนำว่าถ้าไม่ร้ายแรงก็เก็บไว้ไม่ต้องบอกใคร แต่ถ้าร้ายแรงควรหาคนที่คุณไว้ใจปรึกษาเผื่อมีมุมมอง หรือแนวทางแก้ไขปัญหาที่ดีกว่าคิดเองคนเดียว

ลัคนาราศีกรกฎ

เด่นรอบนี้นำมาซึ่งปัญหาจากคู่แข่ง หรือสร้างศัตรูเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้ตัว บางทีผลงานดีเกินหน้าเกินตาทำให้คนอิจฉา ดังนั้นจะให้ดีคุมความโดดเด่นในวงจำกัดหรือในกลุ่มคนที่เขาชอบคุณแน่ ๆ จะปลอดภัยกว่า แต่ถ้าออกสื่อเลี่ยงไม่ได้ก็ขอให้พูดแต่ในแง่ดีของคนอื่น อ่อนน้อมถ่อมตนไว้ดีที่สุด เพราะวัฒนธรรมไทยชอบคนอ่อนน้อมถ่อมตัว โค้งยิ่งต่ำ ยิ่งไม่มีภัย

ลัคนาราศีมังกร

เด่นรอบนี้มีแต่เสียกับเสีย ช่วยใครก็ไม่ได้คุณกลับได้โทษ ระวังเสี่ยงทำผิดกฎระเบียบ หรือผิดกฎหมาย อาจถูกผู้หลักผู้ใหญ่มองว่าเป็นปัญหา หรือเข้าใจผิดมองคุณในแง่ร้าย ระวังความเสียหายจากผู้ชาย วิธีแก้ไขที่ดีที่สุดคือ หลีกเลี่ยงเรื่องที่ไม่ถูกต้อง ถ้าจำเป็นต้องช่วยใครให้คิดว่าช่วยเพื่อเอาบุญอย่าหวังผลตอบแทน อะไรที่ผู้ใหญ่ไม่ชอบถ้าคุณรู้อยู่แล้วอย่าฝืนอย่าไปทำดีที่สุด

มาถึงจุดที่สำคัญที่สุด คือ ลัคนาราศี ไม่เหมือนกับ ราศี เพราะลัคนาราศีต้องได้มาจากการคำนวณด้วย “เวลาเกิด” ถ้าคุณเข้าใจว่า ราศี แบบทั่วไป คือ ลัคนาราศี คุณกำลังเข้าใจผิด วิธีที่จะทำให้คุณเข้าใจว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร กดเลย

_________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

โอ้โห ใครกันนะ ลัคนาราศีใดนะ ที่จะโดดเด่น ปังข้ามปีกันไปเล้ย

เช็คดวง ครึ่งเดือนสุดท้ายของปี 2564 ทุกลัคนาราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง

พูดดีเป็นศรีแก่ตัว พูดมั่วรับรองพัง ลัคนาราศีไหน?! เงียบไว้ก่อนหลังคริสมาสต์ค่อยพูด

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: