Connect with us

Entertainment

ศึกสุดท้าย!! ดวลเดือดแคนดิเดตนายกฯ ก่อนชี้ชะตาประเทศไทย “BIG DEBATE” ชลบุรี – กทม.

Published

on

เวลาของประชาชนเพื่อประชาชน “BIG DEBATE” จัดหนักสองนัดสุดท้าย จ.ชลบุรี และ กรุงเทพมหานคร ขนขุนพลภาคตะวันออกและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีขึ้นเวทีดวลวิสัยทัศน์ 8-9 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก่อนเข้าคูหาเลือกตั้ง

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 10 เวทีดีเบต ที่ทาง ช่อง 7HD และ เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ร่วมกันเปิดพื้นที่ให้เหล่าผู้สมัครและตัวแทนจากพรรคการเมืองนำเสนอนโยบายพร้อมถกวิสัยทัศน์ผ่านรายการ  “เลือกตั้ง 66 #วาระคนไทย BIG DEBATE” ล่าสุดกับ 2 สนามเลือกตั้ง จังหวัดชลบุรี และ กรุงเทพมหานคร มีผู้ชมเข้าร่วมฟังการดีเบตอย่างคับคั่ง เช่นเดียวกับผู้ชมทางบ้านที่ต่างแสดงความคิดเห็นผ่านหน้าจอช่อง 7HD โดยในวันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา จัดขึ้นที่ ชายหาดพัทยากลาง จังหวัดชลบุรี ดำเนินรายการโดย 2 ผู้ประกาศข่าว ทิน โชคกมลกิจ และ บัวบูชา ปุณณนันท์ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ โน้ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ และ สา-อนิสา นูกราฮา รับหน้าที่ซักถามปัญหาและข้อสงสัยแทนเสียงของประชาชน เกี่ยวกับปัญหาสิ่งแวดล้อม เศรฐกิจ และปากท้องของประชาชน รวมถึงการค้าระหว่างประเทศ เป็นต้น

จากนั้น วันอังคารที่ 9 พฤษภาคม ได้เคลื่อนพลเข้าสู่เมืองหลวง ลานพาร์คพารากอน กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นสนามดีเบตสุดท้ายและเป็นสมรภูมิใหญ่ที่สุดของประเทศไทย งานนี้จึงรวบรวมแม่ทัพจากพรรคการเมืองแถวหน้า คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ พรรคไทยสร้างไทย สุวัจน์ ลิปตพัลลภ พรรคชาติพัฒนากล้า วราวุธ ศิลปอาชา พรรคชาติไทยพัฒนา พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ พรรคก้าวไกล  นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม พรรคไทยภักดี พต.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส พรรคเสรีรวมไทย และ พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ พรรคเปลี่ยน  ขึ้นดวลไมค์ในฐานะแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี โดยมีผู้ประกาศข่าวคู่ขวัญ ทิน โชคกมลกิจ และ เปรมสุดา สันติวัฒนา รับหน้าที่ดำเนินรายการ พร้อมกับ 2 พระเอกมากความสามารถ เอส-กันตพงศ์ บํารุงรักษ์ และ หลุยส์ เฮส เป็นตัวแทนประชาชนเข้ารับฟังการประชันวิสัยทัศน์ของว่าที่นายกรัฐมนตรี ซึ่งเวทีนี้เปิดโอกาสให้พี่น้องประชาชนร่วมส่งคำถามถึงเหล่าแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี แบบหนึ่งคนหนึ่งคำถามไม่มีซ้ำ และพิเศษสุด ๆ คือให้เหล่าแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีที่เหลือสามารถแสดงความคิดเห็นในทิศทางเดียวกันหรือมุมมองที่แตกต่างกันอีกด้วย นับว่าเป็นข้อมูลและแนวทางที่ช่วยให้ประชาชน ได้เห็นถึงภาวะผู้นำและทิศทางของประเทศไทย ที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

เกาะติดทุกความเคลื่อนไหวเรื่องการเมือง ได้ที่  www.ch7.com/election2566 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: