Connect with us

Entertainment

ภาคใต้มีเดือด! เปิดเวที “BIG DEBATE” สงขลา-นครศรีธรรมราช รวบตัวตึง 8 พรรค

Published

on

ประชาธิปไตยอยู่ในมือเราทุกคน ! ช่อง 7HD และ เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ส่งรายการ “เลือกตั้ง 66 #วาระคนไทย BIG DEBATE” ตามติดสนามเลือกตั้งภาคใต้ ถ่ายทอดสดทุกคืน วันจันทร์-อังคาร ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป เกาะติดวาระแห่งชาติพร้อมเปิดเวที

ให้แต่ละพรรคการเมือง ส่งหัวหน้าพรรค ตัวแทนพรรค หรือผู้สมัคร เข้าร่วมประชันวิสัยทัศน์และนโยบายเด็ดของแต่ละพรรคการเมือง

ซึ่งล่าสุดเป็นคิวของขุนพลภาคใต้ งานนี้ได้ 2 ผู้ประกาศข่าวมืออาชีพ ทิน โชคกมลกิจ และ บี-กมลาสน์ เอียดศรีชาย ผู้ประกาศข่าว

สาวใต้ รับหน้าที่ดำเนินรายการ ซึ่งในวันจันทร์ที่ 24 เมษายน จัดขึ้นที่ สวนสาธารณะเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา โดยมี 2 นักแสดงสาวลูกหลานเมืองสะตอ เจนนี่-ชยิสรา วัฒนะนาวิน และ แบมแบม-ณศมน นิยมเดชา เป็นตัวแทนเสียงของประชาชน เข้าร่วมซักถามและรับฟังนโยบายพร้อมการประชันวิสัยทัศน์ของเหล่าผู้สมัคร สส. ภาคใต้และตัวแทนพรรคการเมือง ได้แก่ พรรคประชาธิปัตย์ พรรคเพื่อไทย พรรครวมไทยสร้างชาติ พรรคก้าวไกล พรรคภูมิใจไทย พรรคประชาชาติ พรรคไทยสร้างไทย และ พรรคชาติพัฒนากล้า และในวันอังคารที่ 25 เมษายน พี่น้องเมืองคอน ร่วมรับฟังการดีเบตแบบสด ๆ ได้ที่ สวนสาธารณะศรีธรรมาโศกราช จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมี 2 นักแสดงมากความสามารถ แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ และ จาด้า อินโตร์เร ร่วมเป็นอีกหนึ่งเสียงประชาชนที่เข้ารับฟังการประชันวิสัยทัศน์ของผู้สมัครจาก พรรคประชาธิปัตย์ พรรคเพื่อไทย พรรครวมไทยสร้างชาติ พรรคก้าวไกล พรรคประชาชาติ และ พรรคภูมิใจไทย

โดยเวทีภาคใต้ที่จังหวัดสงขลา เจนนี่-ชยิสรา สาวใต้เจ้าถิ่น หนึ่งในนักแสดงที่เข้าร่วมฟังการดีเบต ฝากเชิญชวนให้มาร่วมติดตามชมว่า “สำหรับเวที BIG DEBATE ที่จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 24 เมษายนนี้ ส่วนตัวเจนนี่มองเรื่องปัญหาการคมนาคม ถนนชำรุด เป็นปัญหาที่ควรได้รับการแก้ไข เพราะเป็นเรื่องใกล้ตัวของพ่อแม่พี่น้อง ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนค่ะ ต้องบอกว่าการเมืองเป็นเรื่องใกล้ตัว ที่สำคัญกับทุกคนมาก ๆ อยากเชิญชวนชาวจังหวัดสงขลา จ.นครศรีธรรมราช รวมถึงจังหวัดใกล้เคียง มาร่วมฟังการแสดงวิสัยทัศน์และนโยบายของแต่ละพรรคการเมือง เพื่อจะได้มีข้อมูลไว้ตัดสินใจเลือกคนที่ใช่ พรรคที่ชอบในการเลือกตั้งครั้งนี้ค่ะ ส่วนใครที่ไม่ได้เดินทางมาร่วมฟังกันถึงขอบเวที สามารถชมสดได้ที่ช่อง 7HD กด 35 เวลา 20.30 น. เป็นต้นไปนะคะ”

สำหรับบรรยากาศสนามเลือกตั้งภาคอีสาน ที่จัดขึ้นที่จังหวัดบุรีรัมย์และจังหวัดนครราชสีมาที่ผ่านมา เป็นไปอย่างคึกคักได้รับความสนใจจากประชาชนภาคอีสาน ที่เข้ารับฟังการประชันวิสัยทัศน์และนโยบายของแต่ละพรรค ในขณะที่พรรคการเมืองต่างส่งตัวแทนขึ้นเวทีร่วมดีเบตกันอย่างดุเดือด เข้มข้น ได้ใจพ่อแม่พี่น้องชาวอีสานไปเต็ม ๆ พร้อมลงคะแนนด้วยการสแกนคิวอาร์โค้ด และร่วมแสดงความคิดเห็นผ่านทางโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น Facebook Twitter TikTok และอีกมากมาย นอกจากการถกวิสัยทัศน์ของเหล่าขุนพลภาคอีสานของแต่ละพรรคแล้ว ยังมีเหล่านักแสดงจากช่อง 7HD นำโดย หลุยส์ เฮส, แชป-วรากร, จีน-เฌอตินท์นารา และ ฝ้าย-สุภาพร เข้าร่วมซักถามประเด็นกัญชาพืชเศรษฐกิจใหม่ และระบบการให้บริการสาธารณสุข รวมถึงเครื่องมือทางการแพทย์นั่นเอง

เกาะติดทุกความเคลื่อนไหวเรื่องการเมือง ได้ที่ www.ch7.com/election2566 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ

ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: