Connect with us

Asian Entertainment

หนัง “นะหน้าทอง” “มิ้วกี้ ไปรยา” ประชัน “ทราย เจริญปุระ” กับบทโสเภณี หนังสยองที่ชวนคนดูสยิว!

Published

on

อาริยา ฟิล์ม x ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์) นำทีมนักแสดงบวงสรวง ภ.“นะหน้าทอง”
ดึง “มิ้วกี้ ไปรยา” ประชันฝีมือ “ทราย เจริญปุระ” กับบทโสเภณี หนังสยองที่ชวนคนดูสยิว!

24 มีนาคม 2566 เบิกฤกษ์ดี บวงสรวงภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด จากค่าย อาริยาฟิล์ม จับมือร่วมกับ ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์) เปิดความสยองให้ชวนสยิว กับภาพยนตร์เรื่อง “นะหน้าทอง” (Black Magic Mask) ภาพยนตร์แนวอีโรติก สยองขวัญ ที่ได้รวบรวมนักแสดงมากฝีมือไว้มากมาย อาทิ ทราย เจริญปุระ, มิ้วกี้ ไปรยา อนันตรทรัพย์, แจ็ค แบล็คแจ็ค, หล่งซื่อลี , ตวง สาวิกา,มายมิ้นท์ ณัฐณิชา ร่วมกับผู้บริหารค่ายอาริยาฟิล์ม คุณทิพย์ธิดา ปณิธิจรูญโรจน์ ณ บริเวณ ลานหินเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

ซึ่งนับเป็นการคัมแบ็กบนจอเงินอีกครั้งสำหรับนักแสดงมากฝีมือ “ทราย เจริญปุระ” กับบทบาทที่เรียกว่าท้าทายกับเจ้าตัวเป็นอย่างมากในบท “โสเภณี” ที่ในเรื่องรับบทเป็น “เจ๊พร” แม่เล้าที่อยู่ในซ่องมานาน ใช้ชีวิตอยู่กับการขายบริการ ดิ้นรนเพื่อหนีความลำบาก และเป็นการประชันความแซ่บกับตัวแม่ เน็ตไอดอลสาว “มิวกี้ ไปรยา อนันตรทรัพย์” ที่ทุ่มสุดตัวกับผลงานการแสดงชิ้นแรกของเธอ กับบท “เอม” หญิงสาวที่ใช้ชีวิตกลางคืนกับดินแดนสนธยา หากินอยู่กับการค้ากาม แต่ละฉากที่ปล่อยทีเซอร์ออกไปต้องบอกว่าแซ่บไม่ไหว!

พร้อมด้วยพระเอกหนุ่ม “แจ็ค แบล็คแจ็ค” ที่ได้มารับบทเป็น อาทิตย์ ชายหนุ่มหน้าตาดี และมากไปด้วยทรัพย์สินเงิน และ“หล่งซื่อ ลี” ที่มารับบทเป็นธันวา ชายหนุ่มขายบริการ อยู่ในซ่องหาเงิน ส่งเสียตัวเอง ชายหนุ่มที่คอยเป็นหวงเป็นใยเอม อย่างมาก

โดย “คุณทิพย์ธิดา ปณิธิจรูญโรจน์” ผู้บริหารค่าย อาริยาฟิล์ม เผยว่า “อยากทำอะไรที่ท้าทายให้กับอาริยาฟิล์ม และอยากถ่ายทอดความเชื่อความศรัทธราในศาสตร์ นะหน้าทองนี้ที่คนไทยรู้จักกันมานาน ในอีกแง่มุมของสังคม อยากให้ทุกคนร่วมติดตาม และตรียมตัวเผชิญหน้ากับสิ่งที่มองไม่เห็น ในภาพยนตร์ “นะ หน้าทอง” เร็ว ๆนี้ในโรงภาพยนตร์

**ตัวอย่างภาพยนตร์

เรื่องย่อภาพยนตร์ นะ หน้าทอง

“นะ กาโร กุกกุสันด มิโรมัชเช่ นะกาโรสุวรรณเจวะ นะ เดชะพระกุกกุสังโฆสัมมาสัมพุทธเจ้า ประสิทธิวิกายะเต โมกาโร โกนาคะนโม นะลาฐิเตโมกาโร มณีโชตัง กังโม เดชะพระโกนาคม…..”

เอม (มิ้วกี้ ไปรยา) หญิงสาวหน้าตาขี้ริ้วขี้เหล่ เธอเป็นโสเภณีที่ใช้ชีวิตกับการค้ากามรมย์ถูกทำร้ายร่างกาย ถูกรุมโทรมอยู่บ่อยครั้ง เอมอาศัยอยู่ในสลัม ห้องเช่าเก่าๆที่รายล้อมไปด้วยสิ่ง โสมม และโลกของหญิงขายบริการ เอมหญิงสาวที่อยู่ความทุกข์ทรมานกับชีวิตที่ยากลำบาก เธออยากมีชีวิตที่หรูหรา หลีกหนีจากความลำบาก เอมจึงพยายามหาหนทางที่จะทำให้ตนเองหลุดพ้น จนวันนึง เอมได้คำแนะนำจากแม่เล้าที่อยู่ในช่องเดียวกันให้ไปพบกับอาจารย์ผู้มีวิชาทางด้านไสยศาสตร์ ให้เอมทำพิธี นะ หน้าทอง แต่ก่อนที่อาจารย์จะเริ่มทำพิธี อาจารย์ได้บอกเงื่อนไขกับเอมว่า “กูจะบอกมึงไว้ก่อนนะ ว่าในโลกใบนี้มันไม่มีอะไรที่ได้มาฟรี ๆ ถ้ามึงคิดจะทำแล้ว ต้องยอมรับผลที่จะตามมา”

เมื่อเอมได้ยินดังนั้นก็ไม่รอช้า เอมได้มอบกายถวายชีวิตให้กับสิ่งที่มองไม่เห็น เพื่อแลกกับชีวิตใหม่ ใครเห็นใครรัก ใครเห็นใครชอบ แต่สิ่งที่เอมได้มานั้น มันไม่มีอะไรที่ได้มาโดยไม่มีอะไรแลกเปลี่ยน ยิ่งสิ่ง ที่เอมอยากได้มีค่ามากเท่าไร สิ่งที่ต้องนำมาแลกก็ต้องมีค่ามากเท่านั้น ทำให้เอมยิ่งถลำลึกลงไปสู่ห้วงของความดำมืด ร่างกาย และจิตวิญญาณถูกกัดกินจากภูติผี ปีศาจ ที่เอมได้รับมาจากการทำ นะ หน้าทอง

และจุดจบของเอมและทุกคน ในภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเป็นอย่างไร ติดตามกันใน ภาพยนตร์ นะหน้าทอง เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: