Connect with us

Entertainment

“พิ้งค์พลอย” จัดเต็มแฟนมีตติ้งแรกในชีวิต น้ำตาแตกซึ้ง “ยูโร – ปูเป้” ร่วมเซอร์ไพรส์

Published

on

อบอุ่น ฟรุ้งฟริ้ง สมกับคนเกิดเดือนแห่งความรักจริง ๆ สำหรับนางเอกสาวดาวรุ่งช่อง 7HD พิ้งค์พลอย – ปภาวดี ชาญสมอน ที่ล่าสุดจัดงานแฟนมีตเป็นครั้งแรกในชื่องานว่า PINKPLOY1st FANMEETING… Pink Destiny รักนี้คือพรหมลิขิต ซึ่งครั้งนี้ขอบอกว่าตลบอบอวลด้วยความรักสุด ๆ มีทั้งรอยยิ้ม ความฟิน และน้ำตาความดีใจแบบสุดซึ้ง

งานนี้เกิดขึ้นจากความรักล้วน ๆ ที่แฟน ๆ มีให้มาตลอด และทุกคนต่างรอที่จะได้มาเจอกัน จนทุกอย่างลงตัวพร้อมในเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นเดือนเกิดของสาวพิ้งค์พลอย ลงล็อกวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เป็นช่วงเวลาดี ๆ

เพราะตรงกับวันเกิดของนางเอกสาว ได้ฉลองอายุครบ 26 ปีพอดิบพอดีด้วย เรียกว่าลงตัวเป๊ะ และบรรยากาศงานแฟนมีตครั้งแรกเต็มไปด้วยความอบอุ่นสุด ๆ บรรดาแฟน ๆ ที่รักพิ้งค์พลอยมากันร่วมร้อยคน เปิดงานด้วยพิธีกรอารมณ์ดี

นิวหนวด – ธนิศ แก้วนาค ที่มาสร้างความครื้นเครงกันเอง นอกจากแฟน ๆ จะได้ฟังโชว์ร้องเพลงจาก พิ้งค์พลอย แล้ว ยังได้ลุ้นเล่นเกมด้วย แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ และทำเอา พิ้งค์พลอย อึ้งกลางงาน คงหนีไม่พ้นบรรดาแขกเซอร์ไพรส์ ไม่ว่าจะเป็นคู่จิ้นคนสนิท ยูโร ยศวรรธน์ ที่งานนี้เคลียร์คิวยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ รวมทั้งการทุ่มทุนของน้องรัก ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง นางเอกเพื่อนซี้ที่ลงทุนสวมชุดมาสคอตตลอดงาน แบบที่สาวพิ้งค์พลอยยังไม่รู้ตัว ส่วนแฟนคลับก็ร่วมกันโชว์โปรเจกต์เลิฟพร้อมเปิดคลิปอวยพรจากคนพิเศษ มีทั้งคุณพ่อคุณแม่รวมทั้งพี่ ๆ เพื่อน ๆ ที่สนิทของพิ้งค์พลอย

ให้อีก เจอเซอร์ไพรส์รัว ๆ แบบนี้ น้ำตาแห่งความซึ้งดีใจเลยกั้นไม่อยู่ซะแล้ว

โดย สาวพิ้งค์พลอย เผยถึงความอบอุ่นจากทุกคนที่รักและเซอร์ไพรส์ที่ได้รับว่า “รู้สึกดีใจแล้วก็ประทับใจมาก ๆ หนูแล้วก็พี่ ๆ พิ้งค์พลอยแฟมิลี่ทุกคน เราตั้งใจรอกับการจัดงานครั้งนี้มาก เพราะกว่าทุกอย่างจะลงตัวกว่าทุกคนจะพร้อมด้วยจังหวะอะไรหลาย ๆ อย่างที่จะให้เรามาเจอกันได้มันเป็นเวลาที่เราคอยกันมานาน เราก็คิดธีมคิดทุกอย่างคืออยากให้ทุกคนที่มาประทับใจที่สุด เหมือนได้มาเจอเพื่อนพี่น้องคนในครอบครัว ซึ่งขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันทำให้งานครั้งนี้มันเกิดขึ้นได้ แล้วก็งานนี้ก็มีเซอร์ไพรส์เกิดขึ้นเยอะมาก เซอร์ไพรส์แรกก็คงเป็นที่ยูโรมางานจริง ๆ เรารู้ว่าเขาติดงาน

แต่เขาก็เคลียร์ตารางจนมางานได้ ขอบคุณยูโรมากนะคะที่มางานแฟนมีตครั้งแรกของหนู อีกเซอร์ไพรส์จากแฟนคลับก็คือ การรวมคลิปอวยพรต่าง ๆ มารวมไว้ที่งานนี้ให้หนูได้ดูในงาน ที่เซอร์ไพรส์ที่สุดคือ มาสคอตตุ๊กตาแมวในงาน ซึ่งก็คือ ปูเป้ จริง ๆ เห็นมาตั้งแต่ต้นงานแล้วเราก็ไปถ่ายรูปด้วยตั้งแต่เช้าแต่ไม่ได้เอะใจว่าข้างในคือใคร จนทุกคนบอกว่าแมวไปแล้วนะเพราะหมดค่าตัวที่จ้างแล้ว จนตอนที่จะเป่าเค้กอ้าวแมวก็มาอีกแล้วพอเปิดหน้ามาเป็นเป้เราก็เซอร์ไพรส์เลย

ว่าจะไม่ร้องไห้แล้ว แต่ก็น้ำตาคลอตั้งแต่คลิปพ่อกับแม่แล้ว จนเซอร์ไพรส์โปรเจกต์พิเศษจากแฟนคลับก็กลั้นน้ำตาไม่อยู่ พอมาเจอเป้เท่านั้นแหละความรู้สึกมันไล่มาเรื่อย ๆ จนร้องไห้เลย มันตื้นตันจริง ๆ ขอบคุณทุกคนสำหรับทุกอย่างที่ทำให้หนูมีวันดีดีในวันนี้ค่ะ”

ติดตามชมข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: