Connect with us

Entertainment

“หยาดทิพย์” ได้ฤกษ์สังหารโหด “ภูมิ ภูริพันธ์”

Published

on

ถึงคราว “หยาดทิพย์” ได้ฤกษ์สังหารโหด
เตรียมเชือด “ภูมิ ภูริพันธ์” ฆาตกรโรคจิต!

          เข้มข้นขึ้นทุกตอนสำหรับละคร ศีรษะมาร ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อาทิตย์นี้แฟนๆ เตรียมลุ้น ปี๋สังหารโหด  “ภูมิ ภูริพันธ์”  น้องชายสุดที่รักของ ชิน ชินวุฒ โดยมี “แทค ภรัณยูคอยเป็นกำลังเสริมช่วยเชือดอีกแรง เพื่อแลกกับหินสะเก็ดดาวของชิ้นสำคัญที่ติดตัวหยาดมาตั้งแต่เกิด และเป็นข้อประกันให้ชินลบคลิปหลุดที่แอบถ่ายเก็บไว้ในตอนหยาดถอดหัว หลังจากที่ชินจ้องจะเปิดโปงความลับของหยาด งานนี้จุดจบจะลงเอยด้วยความตายหรือไม่ มาดูภาพเบื้องหลัง ก่อนจะร่วมสนุกจริงบนหน้าจอทีวีกัน!

              เป็นฉากที่ ปี๋ (หยาดทิพย์) เตรียมอาละวาดหนักเพราะต้องการต่อรองกับ กรณ์ (ชิน) เพื่อทวงคืนหินสะเก็ดดาวที่เป็นของรักของหวงตั้งแต่เกิด และต้องการให้กรณ์ลบคลิปในโทรศัพท์ทั้งหมดที่ตนจ้องจะแฉความจริงว่าร่างและหัวของปี๋สามารถถอดออกจากกันได้ ปี๋จึงคิดวิธีจัดการด้วยการจับ กัน (ภูมิ) น้องชายเพียงคนเดียวที่ กรณ์ รักมากที่สุดหวังจะฆ่าให้สิ้นซาก จึงสะกดจิตให้ กัน หยิบมีดและแทงคอตัวเองให้ตาย แต่เมื่อ กรณ์ ได้จังหวะที่ปี๋เผลอ จึงใช้โอกาสรีบพุ่งตัวเข้าไปช่วยน้องชาย เหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายจึงเกิดขึ้นเพื่อแย่งชิงหินสะเก็ดดาว และจุดจบครั้งนี้ใครต้องเป็นผู้สังเวยชีวิตให้กับความตายกันบ้าง ซึ่งอาจะเป็นจากการฆ่าที่โหดอีกฉากตั้งแต่เริ่มฆ่ามาก็ว่าได้

              เบื้องหลังฉากนี้บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่นักแสดงทั้ง หยาดทิพย์, ชิน, แทค และ ภูมิ เล่นได้เทพสุดๆ เพราะทุกคนต้องท้าทายความสูงและความเสียวด้วยการขึ้นการยืนบนตึกร้างที่มีความเก่าและไม่แข็งแรงมาก แต่ทีมงานก็ยืนคุมอยู่ไม่ห่างคอยเซฟและช่วยกันซ้อม ฉากบู๊ ฉากเตะต่อย ไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดแม้แต่น้อย ทำให้ทุกคนหมดห่วง และพร้อมฟาดแข้งสาดอารมณ์แรงใส่กันเต็มเหนี่ยว

โดยฉากนี้คนที่ดูจะเหนื่อยเป็นพิเศษคงต้องยกให้กับ ภูมิ ที่แม้ว่าจะมีบทพูดน้อยที่สุด แต่ถือว่าเป็นตัวละครที่ไม่ง่ายเลยเพราะต้องเล่นหน้าเล่นตาใส่อารมณ์ทั้งความโกรธความกลัวและความโรคจิตออกมาในเวลาเดียวกัน ทำเอาเครียดกับการทำอารมณ์อยู่ตลอดเลยทีเดียว แต่ในบทบาทแสนหินครั้งนี้ก็ยังมีข้อดีที่ ภูมิ ได้นักแสดงรุ่นพี่อย่าง ชิน คอยเทรนและให้แนะนำเรื่องการแสดงอย่างดีสุดๆ และช่วยส่งอารมณ์ให้ตลอด จนใช้เวลาได้กระชับทันใจผู้กำกับอย่างมาก ส่วนทางด้าน ชิน ที่ออกแรงเยอะไม่แพ้กันทั้ง ต้องตะโกน ต้องตบ ต้องผลัก ที่ต้องใช้พลังหนักมาก เพื่อต่อสู้กับ หยาดทิพย์ และ แทค ที่แม้ว่าจะร้อนและเหนื่อยแค่ไหนก็ตามทุกคนก็มีไฟพลุ่งพล่าน พร้อมจะถ่ายฉากต่อๆไปเพื่อเอาความสนุกมาฝากทุกคนให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน!

ติดตามชมฉากนี้เต็มๆ ได้ใน วันจันทร์ที่ 12 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางหน้าจอช่อง 8 กดเลข 27

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: