Connect with us

Entertainment

“นิรยภพ” ละครสั้นคุณธรรมสุดฟาด ประเดิมเรตติ้งแรงกระแสเปรี้ยง

Published

on

“นิรยภพ” ละครสั้นคุณธรรมสุดฟาด ประเดิมเรตติ้งแรงกระแสเปรี้ยง

ละครสั้นคุณธรรม “นิรยภพ” กราฟิกสุดปัง กระแสแรง เรตติ้งสัปดาห์แรกฟาด 3.4 สองนักแสดงนำ “โน้ต-วัชรบูล” “สา-อนิสา” มั่นใจดูแล้วได้คติสอนใจ นำไปพัฒนาชีวิตได้อย่างแน่นอน

หลังจากสัปดาห์ที่ผ่านมา ช่อง 7HD ประเดิมส่งละครสั้นคุณธรรม “นิรยภพ”(แดนบาป) ลงจอ ผลิตโดย บริษัท ทริลเลี่ยนส์ แอนด์ ทรีไลอ้อนส์ จำกัด ผู้ผลิตรายการดังในตำนาน กระจกหกด้าน ก็ได้รับความสนใจจากผู้ชมดีทีเดียว ทั้งฟาดเรตติ้งสูงถึง 3.4 แล้วยังได้รับกระแสชื่นชมทางโซเชียล ที่ชอบใจกับเรื่องราวการนำเสนอที่สั้น กระชับ ดูง่าย ได้ใจความ กราฟิกก็ตื่นตาตื่นใจ เรียกว่าได้ความสนุก แล้วยังได้ข้อคิดดี ๆ ในการใช้ชีวิตอีกด้วย

 “นิรยภพ” บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับบาปบุญคุณโทษ ให้รู้ถึงนรกมีกี่ขุม ที่มนุษย์เราควรรู้ถูกผิดชั่วดี นำแสดงโดย โน้ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ, โตส-อัครัช จิตตะศิริ, สา-อนิสา นูกราฮา และ แทน-แทนตะวัน ทัดเดโอ 
โดย โน้ต อาสาเล่าให้ฟังถึงความน่าสนใจของละครว่า “ในเรื่อง ผมรับบทเป็นคนที่คอยตัดสินใครถูกใครผิดในนรก คาแรกเตอร์ผมจะเป็นพลังงานที่ไม่ใช่มนุษย์ ซึ่งละครให้คติสอนใจ มันมีความยากตรงที่บทเรายาวมาก นรกมันมีหลายภพภูมิ มีศัพท์เฉพาะของมันก็ต้องท่องจำ แล้วน้ำเสียงผมจะต้องมีความนิ่ง ๆ ลึก ๆ เพราะเป็นคนที่มีอำนาจมาก ๆ ในขณะเดียวกันต้องมีความเย็นมาก ๆ เพราะไม่ใช่คน  ผมว่าละครที่เกี่ยวกับเรื่องความดีความชั่ว ความถูกความผิด นรก สวรรค์ ยังเป็นสิ่งที่คนไทยสามารถเข้าใจและรับรู้ได้ง่าย ผมเชื่อว่าคนเราทำอะไร มักจะมีความรู้สึกเกิดขึ้นในใจ หากทำแล้วเป็นทุกข์ในใจ มันก็เหมือนตกนรก ผมว่าสิ่งที่ละครสื่อเป็นเรื่องจริงนะ ในเชิงที่ว่าทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว บางทีคนเรามักจะลืมไปไม่ทันได้คิด ละครก็เหมือนกับคอยเตือน อยากให้ติดตามชม เป็นละครรูปแบบใหม่ สำหรับการทำซีจี กราฟิก ทีมงาน ผู้กำกับและนักแสดงทุกคนตั้งใจอยากให้มันออกดีจริง ๆ อยากให้เป็นละครที่ดูแล้วเตือนสติ นำไปพัฒนาชีวิตเราได้ครับ”

ทางด้าน สา บอกว่า “นิรยภพ เป็นละครคุณธรรมความยาว 5 นาที ที่สะท้อนสังคม ว่าใครที่คิดไม่ดี ทำไม่ดี สุดท้ายเขาต้องได้รับกรรมที่เขาทำ ในละครสาเล่นเป็นยมทูต ซึ่งยมทูตก็จะมีอยู่ 4 ตน จะมีหัวหน้ายมทูตใหญ่คือพี่โน้ต ที่คอยคุมยมทูต 4 ตนนี้อีกทีหนึ่ง แต่ยมทูต 4 ตนนี้จะแตกต่างกัน จะมียมทูตเด็ก ยมทูตวัยรุ่น ส่วนสาเป็นยมทูตวัยกลางคน และก็มีคุณป้าที่เป็นยมทูตที่มีอายุ จะสื่อให้เห็น ว่าแต่ละช่วงวัย ต่างมีกรรมที่ไม่ดีแตกต่างกันไป คนดูจะได้รับแนวคิดและได้เห็นตัวอย่าง สมมติถ้าเกิดเหตุการณ์นี้ในชีวิต ควรจะต้องทำยังไง ฝากติดตามละครเรื่อง นิรยภพ ด้วยนะคะ เป็นละครคุณธรรมอีกเรื่องหนึ่ง ที่ดีมาก สั้นได้ใจความ ดูแล้วอยากให้ทุกคนสนุกไปกับละครเรื่องนี้ค่ะ”

ปักหมุดรอชม “นิรยภพ” ได้ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 19.55 น. ทางช่อง 7HD กด 35

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: