Connect with us

Horoscope

เช็คดวงการเงิน-การงาน วันที่ 2 – 8 ก.ย. กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

Avatar

Published

on

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 2 – 8 ก.ย. 2565

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้ถือได้ว่าโชคดี โดยเฉพาะกับการใช้ชีวิตประจำวันทั่วไปสามารถใช้เงินในการลงทุนหรือเงินต่อเงินได้ดี แต่ช่วงนี้คุณอาจจะหมดเงินกับการดูแลคนรัก การกินการเที่ยวและเครื่องแต่งตัว ดังนั้นเงินที่หามาได้ด้วยแรงกายแรงใจคุณควรเก็บและควรวางแผนจัดสรรเงินให้เป็นระบบ เพื่ออนาคตที่มั่นคงของตัวคุณเอง

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้ถือได้ว่ามีเพื่อนร่วมงานที่ดีและยังได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาการทำงานเป็นทีมมีความราบรื่นดีรวมทั้งงานที่ต้องติดต่อประสานงานหรือเกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์ ฝ่ายขาย โฆษณาและสื่อสารมวลชน หรือธุรกิจนำเข้าส่งออก โรงแรมการท่องท่องเที่ยว การบิน แต่ทั้งนี้คุณอาจจะใช้เวลาที่นานสักระยะกับการทำงานและใส่ใจในรายละเอียดของงานอย่างรอบคอบเพื่อที่งานจะออกมาดีตามที่คุณต้องการ

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ต้องการเสริมลาภเสริมดวงการเงินการงานให้ขอพรกับพ่อแก่ หรือพ่อปู่ฤๅษี

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 2 – 8 ก.ย. 2565

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณอาจจะมีเงินเข้าออกอย่างรวดเร็ว แบบขึ้นๆ ลงๆ แบบควบคุมได้ยาก มีโชคด้านการหาเงินได้ดีแต่ก็ไม่เหลือมากนักส่วนมากจะหมดไปกับการช่วยเหลือคนรอบข้าง หรือบริวารควรหลีกเลี่ยงเงินที่ได้มาจากการทุจริตติดสินบนหรือเงินใต้โต๊ะ ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อคุณได้ในอนาคต

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจจะรู้สึกกดดันกับการทำงานเหมือนถูกตีกรอบจนหาทางออกไม่เจอ ซึ่งคุณต้องใช้สมองและกำลังกายอย่างหนักรวมทั้งกลยุทธ์ต่างๆ เพื่อให้งานเป็นผลสำเร็จโดยใช้ความมานะอดทนด้วยความพากเพียรต่องานที่ต้องรับผิดชอบด้วยกำลังกายและสติปัญญาที่ต้องฟันฝ่ากับปัญหาหรืออุปสรรคแต่ผลตอบแทนที่กลับมาก็คุ้มค่ามากเช่นกัน

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์แนะนำให้ไหว้พระสวดมนต์ เจริญภาวนา เพื่อมีสติปัญญาในการแก้ไขปัญหา และเสริมสิริมงคลให้แก่ตัวคุณเอง

สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 2 – 8 ก.ย. 2565

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้ถือได้ว่าโชคดี โดยเฉพาะกับการใช้ชีวิตประจำวันทั่วไปสามารถใช้เงินในการลงทุนหรือเงินต่อเงินได้ดี ดังนั้นเงินที่หามาได้ด้วยแรงกายแรงใจคุณควรเก็บและควรวางแผนจัดสรรเงินให้เป็นระบบ เพื่ออนาคตที่มั่นคงของตัวคุณเอง และช่วงนี้คุณอาจจะหมดเงินไปกับการเลี้ยงดูบริวาร คนใกล้ชิดหรือเพื่อนฝูง ซึ่งถ้าคุณบริหารเงินไม่ดีอาจทำให้ร่ำรวยช้า

ด้านการงานของคุณในช่วงนี้ถือได้ว่ามีเพื่อนร่วมงานที่ดีและยังได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาการทำงานเป็นทีมมีความราบรื่นดี แต่ทั้งนี้คุณอาจจะใช้เวลาที่นานสักระยะกับการทำงานและใส่ใจในรายละเอียดของงานอย่างรอบคอบเพื่อที่งานจะออกมาดีตามที่คุณต้องการและความสำเร็จที่มั่นคงก็จะรอคุณอยู่ซึ่งไม่ได้มาด้วยความบังเอิญแต่คุณต้องแลกมาด้วยกำลังกายและกำลังใจที่แข็งแกร่ง จึงสามารถผ่านพ้นกับปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ไปได้ด้วยดี

สำหรับคนที่เกิดวันอังคารต้องการเสริมลาภเสริมดวงการเงินการงานให้ขอพรกับท่านท้าวเวสสุวรรณ

สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 2 – 8 ก.ย. 2565

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณอาจจะมีความวิตกกังวลเกี่ยวกับเรื่องของการใช้เงินหรือหาเงิน เนื่องจากคุณจะใช้เงินค่อนข้างมากจนรายรับกับรายจ่ายอาจจะไม่สมดุลกันระวังเรื่องการให้หยิบยื่นเงินกับคนอื่นมากเกินไปด้วยความมีเมตตาของคุณจนทำให้คุณตั้งหลักได้ช้า แต่แหล่งเงินได้ของคุณจะได้มาจากหน้าที่การงานเป็นหลักซึ่งเติบโตแบบขั้นบันได และควรจัดสรรเงินให้เป็นระบบเพื่อความมั่นคงของคุณในอนาคต

ด้านการงานในช่วงนี้คุณควรใช้แรงกายแรงใจในการเอาชนะปัญหาและอุปสรรคด้วยความละเอียดรอบคอบในการตัดสินใจและงานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะดนตรี หรือวงการบันเทิง และงานที่เกี่ยวข้องกับความสวยงามและงานฝีมือที่ประณีตมีโอกาสประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี นอกจากนี้คุณอาจจะกำลังวางแผนที่จะศึกษาต่อเพื่อเพิ่มพูนความรู้ในระดับที่สูงขึ้นในระยะเวลาอันใกล้นี้

สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืนต้องการเสริมลาภเสริมดวงการเงินและการงานขอพรกับท่านพระแม่ลักษมี

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 2 – 8 ก.ย. 2565

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณควรระมัดระวังเรื่องการลงทุน การถูกหลอกลวงจากมิจฉาชีพหรือการฉ้อโกงทุกชนิดและการเงินไม่ควรใจอ่อนให้ใครกู้ยืม หรือค้ำประกันให้ใคร อาจจะนำมาซึ่งความเดือดร้อนให้กับตัวคุณเอง การเงินของคุณต้องแลกมาด้วยความสามารถและหยาดเหงื่อแรงกายของตนเอง ซึ่งนั่นคุณก็จะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าแต่ก็ไม่ควรประมาทในการใช้เงินฟุ่มเฟือย ดังนั้นคุณควรออมในรูปแบบซื้อกองทุน พันธบัตร หรืออสังหาริมทรัพย์แทนการเก็บเป็นเงินจะทำให้คุณมีความมั่นคงยิ่งขึ้น

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจต้องใช้จินตนาการให้เป็นประโยชน์โดยเฉพาะ งานศิลปะ นักประพันธ์ หรืองานเขียนบทละคร ศิลปิน นักร้อง พิธีกร หรือที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงามที่ต้องใช้ความละเอียดอ่อนความละเมียดละไม ในสุนทรียศาสตร์ต่างๆ โดยใช้ความมานะอดทนด้วยความพากเพียรต่องานที่ต้องรับผิดชอบด้วยกำลังกายและสติปัญญา ที่ต้องฟันฝ่ากับปัญหาหรืออุปสรรคแต่ผลตอบแทนที่กลับมาก็คุ้มค่ามากเช่นกัน ซึ่งคุณสามารถที่จะเฉลิมฉลองกับการประสบความสำเร็จที่เกิดขึ้นได้

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีแนะนำบทสวดมนต์ พระคาถาเงินล้าน วันละ 108 จบ จะช่วยเสริมความคล่องตัวการกินการอยู่ของคุณได้เป็นอย่างดี

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 2 – 8 ก.ย. 2565

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณอาจจะติดขัดฝืดเคือง และไม่สามารถพึ่งพาอาศัยใครได้ และอาจจะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก ระมัดระวังเรื่องการถูกหลอก หรือตกเป็นเหยื่อจากกลโกงของมิจฉาชีพ มีโอกาสสูญเสียเงินจำนวนมาก ขอให้คุณมีพลังกายพลังใจที่จะต่อสู้กับปัญหาหรืออุปสรรคที่เข้ามาต้องใช้ความอดทนอย่างมากคุณก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

ด้านการงานคุณอาจจะต้องพบกับการเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานอย่างสาหัสต้องวุ่นวายกับการหมุนเงิน และถ้าคุณเป็นพนักงานมีโอกาสจากการถูกเลิกจ้างงานได้ คุณต้องใช้สติในการตัดสินใจอย่างยิ่งและหลีกเลี่ยงการเข้าไปในอาชีพหรืองานที่ผิดศีลธรรมไม่ถูกกฎหมาย รวมทั้งงดเว้นอบายมุขทั้งหลายซึ่งอาจจะทำให้คุณเดือดร้อนได้ และผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับธุรกิจออนไลน์ เทคโนโลยี งานการสื่อสาร รวมทั้งงานในวงการบันเทิง ต่างๆ รวมทั้งงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ต้องใช้ความรอบครอบในการทำงานและความอดทนอย่างมาก เพราะคุณอาจจะต้องมีการแข่งขันแย่งชิงกันเพื่อให้ได้งานตามที่คุณปรารถนา และเกิดการขัดแย้งกันเพื่อให้ได้มาซึ่งงานนั้นๆ

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์แนะนำให้รักษาศีลอย่างน้อยศีล 5 ให้บริสุทธิ์ เพราะศีลจะเป็นเกราะปกป้องคุ้มครองคุณ ไหว้พระสวดมนต์ภาวนา วิปัสสนากรรมฐาน บุญที่คุณควรทำบุญวิหารทาน ธรรมทาน สังฆทาน สร้างพระชำระหนี้สงฆ์ และอุทิศกุศลให้กับเทวดาที่ปกปักรักษาตัวคุณ รวมทั้งอุทิศให้กับเจ้ากรรมนายเวรและบอกให้เจ้ากรรมนายเวรอโหสิกรรมให้กับคุณด้วย

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 2 – 8 ก.ย. 2565

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณต้องแลกมาด้วยความสามารถและหยาดเหงื่อแรงกายของตนเอง ซึ่งนั่นคุณก็จะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าแต่ก็ไม่ควรประมาทในการใช้เงินฟุ่มเฟือยหากคุณเป็นคนที่พึ่งเริ่มต้นทำงานอาจจะฝืดเคืองบ้าง แต่ถ้าอยู่ในช่วงที่งานสำเร็จเสร็จสิ้นของงานนั้นๆ คุณจะมีการเงิน โชคลาภไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสายแต่ควรใช้เท่าที่ควรจะใช้ งดเว้นวัตถุนิยม จะช่วยให้การเงินของคุณราบรื่นแบบไม่สะดุด ไม่ควรประมาทในการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย คุณควรเก็บออมเงินในช่วงที่คุณทำมาหาได้ ซึ่งจะเป็นผลดีกับตัวคุณเอง

ด้านการงานในช่วงนี้คุณอาจต้องมีความมานะอดทนด้วยความพากเพียรต่องานที่ต้องรับผิดชอบด้วยกำลังกายและสติปัญญาที่ต้องฟันฝ่ากับปัญหาหรืออุปสรรคแต่ผลตอบแทนที่กลับมาก็คุ้มค่ามากเช่นกัน และอาจจะต้องเริ่มบุกเบิกกิจการงานใหม่ๆ หรือมีช่องทางทำมาหากินใหม่ๆ เข้ามาในระยะเวลาใกล้ๆ นี้ คุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงจากงานที่คุณบุกเบิกหรือจากความคิดสร้างสรรค์ของคุณและไม่ว่าจะอาชีพอะไรถ้าคุณประกอบอาชีพด้วยสัมมาทิฏฐิ ถูกต้องทั้งด้านกฎหมายและศีลธรรม ความเจริญรุ่งเรืองจะเข้ามาหาคุณได้อย่างง่ายดาย โดยคุณแค่รู้จักเพียงพอและพอเพียงต่อการดำรงชีวิต หาจุดสมดุลของตัวคุณเอง คุณก็สามารถสร้างความสุขให้กับตัวคุณเองได้

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์แนะนำให้ไหว้พระสวดมนต์ เจริญภาวนา เพื่อมีสติปัญญาในการแก้ไขปัญหา และเสริมสิริมงคลให้แก่ตัวคุณเอง

อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์
061-916-5149

__________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

6 ราศี มหาโชค โภคทรัพย์

พยากรณ์ดวงชะตา 12 ลัคนาราศี วันที่ 1 – 15 ก.ย. 2565

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: