Connect with us

Entertainment

“เมฆ ยุทธวัฒน์” เตือนภัย โดนแอบดูในห้องน้ำ เข้าแจ้งความแล้ว

Avatar

Published

on

“เมฆ ยุทธวัฒน์”  ออกมาเตือนภัย โดยผู้ชายแอบดูในห้องน้ำขณะทำธุระส่วนตัวที่มหาวิทยลัย  พร้อมนำหลักฐานคลิปที่ถ่ายไว้ได้เข้าแจ้งความแล้ว ยันเอาเรื่องถึงที่สุด

  โดยนักแสดงและอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง “ เมฆ ยุทธวัฒน์”  ออกมาโพสต์เตือนภัยผ่านทั้งทาง ติ๊กต็อก และอินสตาแกรม ว่า ถูกผู้ชายสวมแว่นตา ปีนพร้อมชะโงกหน้าเข้ามามองในขณะเข้าทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำของมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านพระนคร

   “เจอกับตัวจะบอกว่าหน้ากลัวมาก ตอนวิ่งออกมาตามมัน มือไม้สั่นไปหมด!” “เกิดมาเห็นแต่ในข่าว ไม่คิดว่าจะมาเจอกับตัว ตอนนั้นสติหลุดมาก ใจดีสู้เสือปัดกล้องถ่ายไว้ ไม่งั้นคงไม่มีหลักฐาน กล้องจุดเกิดเหตุก็เสีย จะรอดูว่าม.จะจัดการยังไง” พร้อมยืนยันว่า ไม่ใช่เพื่อนแกล้งหรือคอนเทนต์แต่อย่างใด แนบหลักฐานเป็นใบแจ้งความลงบันทึกประจำวันอีกด้วย”

“เตือนภัยเลยนะครับ เป็นประสบการณ์ส่วนตัวโดยตรงเลยนะ เรียนเสร็จ อาจารย์ปล่อยให้ไปซื้อข้าว ซึ่งเมฆอยากเข้าห้องน้ำจึงฝากเพื่อนซื้อข้าว จากนั้นจึงทำการวิ่งเข้าไปในห้องน้ำของคณะหนึ่ง โดยในห้องน้ำไม่มีใครเลย พอล็อกประตูเท่านั้นแหละ มีคนเดินเข้ามาก็ล็อกประตูพร้อมเราเลย เราก็ไม่ได้เอะใจอะไร นึกว่าเป็นนักศึกษาทั่วไป”

“เราเริ่มรู้สึกเอะใจตรงนี้ เขาอ่ะ เข้าห้องน้ำเสร็จใช่ไหมทุกคน เขาไม่นั่งชักโครกและเขาพยายามเดิน เหมือนหาที่เหยียบหรืออะไรสักอย่าง เราก็เริ่มรู้สึกแปลก ๆ ล่ะ จนเสียงที่เหยียบเท้าเริ่มเงียบ ได้ยินเสียงเขาจับฝาชักโครกและค่อย ๆ พับขึ้นมาใช้เท้าเหยียบ” พร้อมทำท่าชะโงกหน้าให้ดูเป็นตัวอย่าง

จังหวะนั้นจึงเริ่มจัดการเก็บหลักฐาน โดยเริ่มกล้องหน้าอัดวิดีโอ ซึ่งสามารถจับภาพของชายคนดังกล่าวได้ทัน “คือแบบหลอนมากทุกคน ตอนนั้นทำอะไรไม่ถูกเลย สติแตกมากนะ ทำไงดีวะ เหมือนในข่าวเลย ตอนนั้นก็ตั้งสติใจดีสู้เสือ ปัดกล้องหน้าแล้วก็ถ่ายไว้ ปรากฏว่ารอบที่ 3 มันชะเง้อมา เห็นครึ่งหน้าเป็นชายใส่แว่น ซึ่งเขาเห็นหน้าจอโทรศัพท์จึงวิ่งเตลิดออกไป”

ทำให้หนุ่มเมฆเริ่มสวมกางเกงและวิ่งตามออกไป แต่เสียดายที่วิ่งไม่ทันขณะลงบันได ซึ่งไม่รู้ว่าชายคนดังกล่าววิ่งไปทางใด พร้อมทั้งขอความช่วยเหลือจากรปภ.หญิงคนหนึ่ง พร้อมเล่าเหตุการณ์โดนปีนห้องน้ำแอบมองใส่ฟัง

ทว่ารปภ.คนดังกล่าวถามอะไรก็ไม่รู้เรื่องและเล่นแต่โทรศัพท์ จากนั้นเป็นจังหวะที่อาจารย์เดินมาพอดีจึงเข้าขอความช่วยเหลือจากอาจารย์ ทำให้ได้ดูกล้องวงจรปิด แต่เรื่องราวสุดพีกยังไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะปรากฏกล้องวงจรปิดเสีย จึงตัดสินใจไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นอกจากนี้ หนุ่มเมฆยังกล่าวทิ้งท้ายว่าจะรอดูว่ามหาวิทยาลัยจะจัดการกับเรื่องนี้อย่างไร เพราะความปลอดภัยของนักศึกษาจะต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง ถ้าจับคนร้ายได้จะมาอัดคลิปโพสต์แถลงอีกครั้ง

ขอบคุณที่มาจาก Make Yuttawat

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: