Connect with us

News

Vega Intertrade จัดใหญ่ใจกลางอาหรับ กับงาน “Thai Trade Exhibition Saudi Arabia”

Published

on

บริษัทเวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่นส์ (ดูไบ) ออแกนไนเซอร์สัญชาติไทยชื่อดังระดับเอเชีย ผู้จัดงานแสดงสินค้าที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในตะวันออกกลาง จัดงาน Thai Trade Exhibition Saudi Arabia (Riyadh) 2023 ในวันที่ 27 – 30 สิงหาคม 2566 เวลา 3.00 – 11.00 PM  ณ Riyadh International Convention & Exhibition Center-RICEC

โดยวัตถุประสงค์ของงานนั้นเพื่อต่อยอดความสำเร็จของธุรกิจ, พบผู้ซื้อตัวจริงในเวลาที่เหมาะสม, สร้างความเชื่อมั่นและโอกาสในการลงทุน และนำเสนอความเป็นไทยอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งเหตุผลที่เลือกไปจัดงานที่ซาอุดิอาระเบียนั้นเพราะว่าซาอุฯ  เป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดในตะวันออกกลาง, มีจำนวนประชากรมากกว่า 36 ล้านคน, มี GDP มูลค่า 1 ล้านล้านเหรียญ, GDP ต่อหัวมีจำนวน 27,941 (Nominal) 55,802 (PPP), ฟื้นฟูความสัมพันธ์ทางการทูตกับประเทศไทย มีการเพิ่มสายการบินกว่า 40 ไฟท์/สัปดาห์, มีแผนปฏิรูปเพื่อพัฒนาประเทศในทุกด้านผ่านโครงการ Vision 2030, มีความล้ำสมัยทางเทคโนโลยีและอินเทอร์เน็ต และมีความชื่นชอบสินค้าและบริการของไทย

Thai Trade Exhibition Saudi Arabia (Riyadh) 2023 งานมหกรรมแสดงสินค้าอุปโภคบริโภคที่หลากหลาย อาทิ ผลิตภัณฑ์จากไม้และน้ำมันกฤษณา การบริการทางด้านการแพทย์และโรงพยาบาล บริษัททัวร์ อาหารสำเร็จรูป ของว่าง เสื้อผ้า แฟชั่น ของขวัญ ของใช้ภายในบ้าน ของ ตกแต่งบ้าน ของชำร่วย สินค้าหัตถกรรม สินค้าด้านความงาม เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สปา เพื่อให้ผู้นำเข้า ผู้ค้าส่ง และผู้ชมงานจากทั่วภูมิภาคตะวันออกกลาง ซึ่งมีกำลังซื้อสูง รวมทั้งนักท่องเที่ยวจากทุกภูมิภาค ได้คัดเลือกสินค้าเพื่อการนำเข้า และยังได้เลือกซื้อสินค้าอย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งงานแสดงสินค้านี้ยังเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนและประชาสัมพันธ์ศิลปวัฒนธรรมไทยกับผู้คนท้องถิ่น นี่จึงเป็นโอกาสสุดพิเศษที่ผู้ประกอบการไทยจะได้ทำกำไรจากการค้า ขายสินค้าและบริการอย่างยั่งยืน

สำหรับงานนี้ได้ผู้เชี่ยวชาญในการจัดงานอย่าง Vega Intertrade and Exhibitions LLC. (เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น) ที่มีคุณโทนี่ อัครวุฒิ ตั้งศิริกุศลวงศ์ เป็นกรรมการผู้จัดการบริษัทฯ ซึ่งบริษัทนี้เป็นผู้จัดงานชั้นนำผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านงานจัดแสดงสินค้าและงานอีเวนท์ ได้รับความไว้วางใจจากภาครัฐและเอกชนมายาวนานเกือบ 20 ปี เป็นผู้ชำนาญด้านการตลาดตะวันออกกลาง พร้อมให้บริการอย่างครบวงจรในการนำผู้ประกอบการสินค้าและบริการของไทยเข้าร่วมงานแสดงสินค้าในตะวันออกกลาง ซึ่งมีศักยภาพทางเศรษฐกิจ และกำลังซื้อสูง เป็นช่องทางหนึ่งในการเปิดตลาดการค้าการส่งออกให้กับผู้ประกอบการสินค้าและบริการของไทย กระตุ้นให้เกิดความสัมพันธ์ทางการค้าจากการเจรจาธุรกิจ สามารถสร้างรายได้จากการส่งออกให้กับผู้ประกอบการไทยมาแล้วมากมายนับไม่ถ้วน

งาน “เจาะลึกโอกาสทางการค้าตะวันออกกลาง ซาอุดิอาระเบีย โอมาน และอิรัก” ณ มหาวิทยาลัยบูรพา

โดยในวันที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา Vega Intertrade & Exhibition พาเจาะลึกธุรกิจทางการค้าตะวันออก ณ มหาวิทยาลัยบูรพา  เพื่อเปิดโอกาสผู้ผลิต ผู้ส่งออก ผู้ประกอบการ SMEs, ผู้ประกอบการทั่วไป, กลุ่ม OTOP รวมถึงผู้สนใจในการปรึกษาแนวทางในการทำธุรกิจ เพื่อการค้าในต่างประเทศ ได้แบบ Exclusive

งาน “เจาะลึกโอกาสทางการค้าตะวันออกกลาง ซาอุดิอาระเบีย โอมาน และอิรัก” ณ มหาวิทยาลัยบูรพา

ผู้สนใจสามารถปรึกษาแนวทางธุรกิจ หรือจองพื้นที่งาน Thai Trade Exhibition Saudi Arabia ได้ที่

โอกาสและพื้นที่ค้าขาย

สมาคมการค้าผู้ส่งออกเอเชียและตะวันออกกลาง

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Vega Intertrade & Exhibition  ผ่านช่องทางออนไลน์

Facebook : Vega Intertrade & Exhibition

Youtube : คัมภีร์ธุรกิจอาหรับ (Middle East Business Guru)

Tiktok : Vega Intertrade

#ThaiTradeExhibitionSaudiArabia #VegaIntertradeandExhibitionsLLC #VegaIntertrade

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: