Connect with us

Lifestyle

โอ้ว ไม่นะ!! มาเมืองไทยแล้วเจอแบบนี้ต้องแย่แน่ๆ? | O2O

Published

on

เพิ่งลดความอ้วนมาแท้ๆ ดันมาเจองาน เที่ยวเมืองไทย ครั้งที่ 43 ที่รวมสุดยอดอาหารทั่วประเทศไว้ในที่เดียว หอมฉุยชวนกินทุกซุ้ม ทั้งข้าวซอยหอมๆ หมูย่างน้ำจิ้มแจ่ว ไอศกรีมมะพร้าวน้ำหอมเย็นชื่นใจ จะให้เมินเฉยได้ยังไง! เดินไปทางไหนก็เต็มไปด้วยของอร่อย นี่มันงานทรมานใจสายเฮลท์ตี้ชัดๆ

แต่เดี๋ยวก่อน! เที่ยวเมืองไทย ไม่ได้มีแค่อาหารนะ ยังมีบรรยากาศของวัฒนธรรมไทยแท้ๆ ทั้งการแสดงพื้นบ้าน งานหัตถศิลป์ และแพ็กเกจท่องเที่ยวราคาดี๊ดี ให้คุณแพลนทริปสุดปังแบบคุ้มเกินคุ้ม จะสายกิน สายชิล หรือสายลุย ก็มีกิจกรรมให้สนุกครบทุกแบบ มางานนี้เหมือนได้ตะลุยเที่ยวทั่วไทยโดยไม่ต้องออกเดินทางไกลเลย

เทศกาลเที่ยวเมืองไทย จัดที่  ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (ชั้น G)
วันที่ 26 – 30 มีนาคม 2568
เวลา 10:00 – 21:00 น.

แทนที่จะกังวลเรื่องน้ำหนัก มาสนุกกับการ เที่ยวเมืองไทย ครั้งนี้กันเถอะ! ให้รางวัลตัวเองด้วยอาหารเด็ดๆ พร้อมเก็บ เกี่ยวแรงบันดาลใจออกเดินทางไปที่ใหม่ๆ รับรองว่าอิ่มท้อง อิ่มใจ แถมยังได้แพลนทริปเด็ดกลับไปอีกเพียบ สอบถามข้อมูลท่องเที่ยวเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1672

สอบถามการเข้าร่วมงานหรือติดต่อเข้าร่วมคอมมูนิตี้ธุรกิจจาก O2O

เข้าร่วมคอมมูนิตี้ของเรา
Website : o2oforum
Facebook : o2oforum
Community : o2oforum
Line : @o2oforum
Subscribe : o2oforum
Tel : 0970344225, 0970347554, 0970343220

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: