Connect with us

News

หอฯเปิดตัว TAGTHAi Pattaya Pass ซิตี้พาสใบแรกโกยรายได้เข้าพัทยา | O2O

Published

on

วันที่ 26 กันยายน 2566 คุณกลินท์ สารสิน ประธานกิตติมศักดิ์หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และประธานคณะจัดการ บริษัท ไทย ดิจิทัล แพลตฟอร์ม วิสาหกิจเพื่อสังคม จำกัด  ผู้ร่วมก่อตั้งแอพพลิเคชั่น TAGTHAi นำคณะกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว  “ทักทายพัทยาพาส (TAGTHAi Pattaya Pass)” ซิตี้พาสใบแรกของพัทยา จังหวัดชลบุรี ในคอนเซ็ปท์ กิน เที่ยว ครบ จบในบัตรเดียวในรูปแบบของตั๋วบุฟเฟต์”  เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวในพื้นที่พัทยา ณ ห้อง เวลา แกรนด์ บอลลูม โรงแรมเคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ดูเนื้อหาบน O2O Forum

สำหรับ TAGTHAi Pattaya Pass มีสถานที่ที่น่าสนใจ อาทิ

  • สถานที่ท่องเที่ยว : ปราสาทสัจธรรม, ทิฟฟานี่โชว์, พัทยาดอลฟินนาเรียมพัทยา, โคลอสเซียมโชว์พัทยา คาบาเร่ต์โชว์ และสวนน้ำรามายณะสวนนงนุชพฤกษศาสตร์
  • กิจกรรมสปา : สปา ณ เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ,  KANENOYU hotstone spa by gold finger  และสปาสไตล์ญี่ปุ่น และQK Spa&Massage
  • อาหารและเครื่องดื่ม : Pippin, La Baguette Phratumnak hill, La Ferme, Indigo, Puwaan Gelato Pattaya และร้านมุมอร่อย

โดย TAGTHAi หรือ ทักทาย ได้เล็งเห็นศักยภาพการเติบโตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการของเมืองพัทยา ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่เป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ ของโลกที่นักเที่ยวต้องการเดินทางมาเยือน และมีสัดส่วนของนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เข้ามาเที่ยวถึง 1.3 ล้านคน จึงเป็นที่มาของการเปิดตัว พัทยาพาส หรือ Pattaya Pass ในครั้งนี้

อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในปัจจุบันเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจในประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน

โดยต้องการให้พัทยาพาสเป็นบัตรท่องเที่ยวรูปแบบดิจิทัลที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติตลอดการเดินทาง อีกทั้งยังช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจชุมชนของเมืองพัทยาและถือเป็นการยกระดับการให้บริการด้านการท่องเที่ยวแบบดิจิทัลในยุค 5.0

นอกจากนี้ TAGTHAi ยังได้นำแนวคิด Happy Model หรือ โมเดลอารมณ์ดี มีความสุข มาปรับใช้เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยว โดยได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรทั้งภาครัฐและภาคเอกชนในพื้นที่ รวมถึงผู้ประกอบการในชุมชน ร่วมกันต่อยอดและสร้างประโยชน์สูงสุดให้กับการท่องเที่ยวไทย พร้อมเพิ่มมูลค่าของสินค้าและบริการ รวมถึงช่องทางการจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ เพื่อให้สังคมและประเทศเดินหน้าอย่างยั่งยืนต่อไป

สำหรับ Pattaya Pass ซิตี้พาสกิน เที่ยว แบบครบจบในบัตรเดียว ที่จะช่วยให้การท่องเที่ยวพัทยาสะดวก คุ้มค่า และง่ายขึ้นกว่าเดิม พร้อมให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสสีสัน วัฒนธรรม และการท่องเที่ยวในแบบฉบับคนท้องถิ่นอย่างแท้จริง โดยได้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร สปา และบริการอื่นๆ ในเมืองพัทยาที่คัดสรรโดยคนท้องถิ่น อาทิ Ordinary Coffee x The Now, Chaam Pattaya, Dolphinarium, La Baguette, Puwaan, ThaiHand และอื่นๆ กว่า 21 รายการ

ทั้งนี้  หอการค้าไทย ขอเชิญชวนสมาชิกและเครือข่ายทุกท่าน มาร่วมใช้ TAGTHAi Pattaya Pass เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับผู้ประกอบการและเมืองพัทยาเพื่อให้เติบโตได้อย่างยั่งยืน ผ่านแอปพลิเคชัน TAGTHAi เปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ Play Store ซึ่งในอนาคต TAGTHAi ว่าจะมีฟีเจอร์ใหม่ สิทธิประโยชน์ หรือการเปิดตัวซิตี้พาสที่จังหวัดใดต่อไป สามารถเข้าไปชมกันได้ทุกแฟลตฟอร์มของ TAGTHAi ดูเนื้อหาบน O2O Forum

ติดตามบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ O2O เพื่อไม่พลาดข่าวสารเทคโนโลยีดิจิทัลที่น่าติดตาม ทันโลก ทันเวลาไปกับเรา

ติดตามเรา
Website : o2oforum
Facebook : o2oforum
Line : @o2oforum
Subscribe : o2oforum
Tel : 0970344225, 0970347554, 0970343220, 0952156145

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: