ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า ตำรวจ191 จับกุมผู้ต้องหาจำนวน3 ราย ประกอบด้วย1.นายประเสริฐ สุดสวาท อายุ 25 ปี / 2.นางสาวชนากานต์ จันทร์พิมาย อายุ 25 ปี และ 3.นางสาวนวรัตน์ แซ่แต้ อายุ 22 ปี พร้อมของกลาง 6 รายการ
1.ชุดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 8 ชุด
2.เครื่องนับเงิน จำนวน 1 เครื่อง
3.เครื่องปล่อยสัญญาณอินเตอร์เน็ต จำนวน 1 เครื่อง
4.สมุดบัญชีธนาคารต่างๆ รวมจ านวน 95 เล่ม
5.โทรศัพท์มือถือรวม จำนวน 19 เครื่อง
6.เงินสด จำนวน 6,200,000 บาท
โดยสามารถจับกุมได้ที่ บ้านเลขที่ 159/5 ลาดพร้าว 107 แยก 5 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้รับแจ้งจากสายลับ ว่ามีการลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์(ระบบออนไลน์) บริเวณซอยลาดพร้าว 107 ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้ทำการตรวจสอบข้อเท็จจริง พบว่ามีการให้บริการการพนันจริง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงทำการร้องขอต่อศาลเพื่อดำเนินการเข้าตรวจค้น
จากการตรวจค้นพบคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการกระทำความผิด และสิ่งที่ได้มาโดยกระทำความผิด ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้เข้าดำเนินการตรวจสอบ พบนายประเสริฐแสดงตัวเป็นผู้เช่าบ้านเลขที่ดังกล่าว เมื่อขึ้นไปที่บริเวณชั้นสองของบ้านมี น. ส.ชนากานต์ และ น.ส.นวรัตน์ อยู่หน้าคอมพิวเตอร์ ที่เปิดหน้าจอรับแทงพนันออนไลน์อยู่ โดยนายเอฯ รับว่าตนพร้อมพวกทำหน้าที่ดูแลเว็บไซต์การพนันและเครือข่ายการพนันอีก จำนวน 28 เว็บไซต์ที่ตนและพวกดูแลอยู่
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา “ร่วมกันจัดให้มีการเล่นพนัน หรือทำอุบายล่อช่วยประกาศ โฆษณาหรือ
You must be logged in to post a comment Login