หนุ่มวัย 33 ปี ช่างทำเบาะรถแต่งขับฟอร์จูนเนอร์จากระยอง ถึงบุรีรัมย์ เจรจากับเมียวัย 24 ปี ไม่ถึง 5 นาที ใช้ปืน 9 มม.จ่อยิงเมียแบบเผาขนต่อหน้าแม่ยายและลูกวัย 4 ขวบรวม 4 นัดดับคาบ้าน
ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า ตำรวจ สภ.กระสัง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิต ที่บ้านหนองขอน หมู่ 7 ต.กันทรารมย์ อ.กระสัง มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
เข้าตรวจสอบ พบศพ น.ส.จันทร์จิรา หรือกี้ พินิจรัมย์ อายุ 24 ปี นอนเสียชีวิตบริเวณชั้นล่าวของบ้าน สภาพถูกยิงบริเวณโหนกแก้ม ลำคอ ท้องและลำตัว จำนวน 4 นัด เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
จากการสอบถามกนกภรณ์ มีอุดหนุน อายุ 45 ปี ลูกพี่ลูกน้อง ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายนิวเดินเข้ามาในบ้านแล้วทะเบาะกับผู้ตายได้ประมาณ5นาที ก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด หลังจสกนั้นนายนิวก็รีบออกมาขับรถหนีไป
หลังตำรวจตั้งด่านสกัดสามารถจับกุมนายนิวได้ โดยรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุจริง พร้อมมอบหลักฐานเป็นอาวุธปืนขนาด 9 มม.โดยนายนิว สารภาพด้วยว่าสาเหตุมาจากหึงหวง เนื่องจากมาเฝ้าดูแล้วเห็นแฟนสาวซึ่งเพิ่งแต่งงานกันมาได้ปีเศษ ไปคุยกับชายอื่น เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหา “ฆ่าคนตายโดยเจตนา และพกพาอาวุธปืน พร้อมคัดค้านการประกันตัว
You must be logged in to post a comment Login