Connect with us

Environment

เที่ยวเมืองไทย ฟีลสมุทรปราการในวันเดียว | O2O

Published

on

ถ้าอยากสัมผัสทั้งความชิลล์ริมทะเล วิถีชีวิตชุมชน และความคลาสสิกแบบไทยๆ สมุทรปราการ คือจุดหมายที่คุณไม่ควรพลาด! ที่นี่คุณจะได้เดินเล่นท่ามกลางธรรมชาติสุดสดชื่นในบางกระเจ้า ล่องเรือชมวิวปากแม่น้ำเจ้าพระยา และตื่นตาตื่นใจกับประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ของเมืองปากน้ำ ที่สำคัญคือ ได้รูปสวยๆ เพียบ! รับรองว่ามาครั้งเดียว ได้ทั้งฟีลธรรมชาติ วัฒนธรรม และอาหารอร่อยครบจบในทริปเดียว

พูดถึงที่เที่ยว สมุทรปราการมีของดีเพียบ! เมืองโบราณ ที่รวมแลนด์มาร์กไทยจากทุกภาคมาให้คุณเดินชมแบบจุกๆ ไม่ต้องขับรถไปทั่วประเทศ หรือจะไปดูช้างยักษ์ตระหง่านที่ พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ ก็ขลังสุดๆ สายธรรมชาติไม่ควรพลาด บางกระเจ้า พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ที่เหมาะแก่การปั่นจักรยานและสูดอากาศบริสุทธิ์ หรือถ้าอยากสัมผัสบรรยากาศริมทะเล ไปเดินชิลล์ที่ สถานตากอากาศบางปู ให้อาหารนกนางนวล ถ่ายรูปสวยๆ จนเมมเต็ม!

แหล่งที่มา

มาต่อกันที่สายกิน! สมุทรปราการมีของเด็ดเพียบ เจ๊จูซีฟู้ด เสิร์ฟกุ้งแม่น้ำเผาตัวโตๆ กับน้ำจิ้มสุดแซ่บ หรืออยากลองอะไรแปลกๆ ต้องจัด ขนมจีนน้ำยาปูปากน้ำ ที่เข้มข้นถึงใจ อีกหนึ่งเมนูที่ห้ามพลาดคือ ลอดช่องน้ำกะทิสดตลาดปากน้ำ หอมหวานชื่นใจ อร่อยจนต้องเบิ้ลสอง!

แต่เดี๋ยวก่อน! ถ้าไม่อยากลางาน ยังไม่มีเวลาไปสมุทรปราการแบบเต็มวัน ก็ไม่ต้องเสียใจ! เพราะที่ เทศกาลเที่ยวเมืองไทย 2568 ครั้งที่ 43 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 26-30 มีนาคม 2568 เค้ายกบรรยากาศ เที่ยวเมืองไทย มาให้ครบ! อยากเดินเล่นเมืองโบราณ? มี! อยากชิมซีฟู้ดปากน้ำ? พร้อมเสิร์ฟ! แถมมีโปรเที่ยวสมุทรปราการแบบคุ้มสุดๆ ไม่ต้องคิดเยอะ ลาพักร้อนแล้วไปจองทริปกันเลย!

สอบถามการเข้าร่วมงานหรือติดต่อเข้าร่วมคอมมูนิตี้ธุรกิจจาก O2O

เข้าร่วมคอมมูนิตี้ของเรา
Website : o2oforum
Facebook : o2oforum
Community : o2oforum
Line : @o2oforum
Subscribe : o2oforum
Tel : 0970344225, 0970347554, 0970343220

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: