Connect with us

Politics

“สุดารัตน์” อ้อน ชาวมหาสารคาม เลือกไทยสร้างไทย เบอร์ 32 บัตรสีเขียว เอา สุดารัตน์ เข้าไปรับใช้ ลั่นพี่น้องจะได้รับการดูแลอย่างดี ตั้งแต่เกิดจนแก่ หายทุกข์ หายจน

Published

on

ผลักดัน นโยบายบำนาญ ประชาชนเดือนละ 3,000 บาท เพื่อรองรับสังคมสูงวัย ให้ผู้สูงวัยอยู่ได้อย่างมีศักดิ์ศรี มีรายได้เพียงพอต่อการยังชีพ

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2562 ที่อำเภอเมือง มหาสารคาม คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคไทยสร้างไทยหมายเลข 32 พร้อมด้วย นางสาวนงลักษณ์ ทุงจันทร์ ผู้สมัคร ส.ส.มหาสารคาม เขต 1 หมายเลข 8 พรรคไทยสร้างไทย เปิดเวทีปราศรัยที่อำเภอเมือง มหาสารคาม

โดยมีพี่น้องประชาชน ชาวมหาสารคาม ให้ความสนใจเดินทางมารับฟังนโยบายอย่างคึกคัก แน่นพื้นที่การปราศรัยนับหมื่นคน พี่น้องประชาชนต่างส่งเสียงให้กำลังใจคุณหญิงสุดารัตน์ ขอให้ได้เป็นนายกรัฐมนตรีคนอีสาน มาแก้ไขปัญหาให้พี่น้องชาวอีสาน โดยเฉพาะ รายได้ที่ไม่เพียงพอต่อรายจ่าย และราคาพืชผลทางการเกษตรที่ตกต่ำมาหลายปี

คุณหญิงสุดารัตน์ ขึ้นเวทีปราศรัย กล่าวว่า ภาคอีสานเป็นภาคที่ใหญ่ที่สุด มีประชากรมากที่สุด
คนอีสานขยันทำมาหากิน มีความซื่อสัตย์ที่สุด
แต่ยังยากจนและขาดโอกาส เข้าถึงทรัพยากร
เข้าถึงแหล่งเงินทุน และไม่เคยได้รับการดูแลอย่างดีจากภาครัฐ พรรคไทยสร้างไทยจึงมีนโยบาย ที่จะดูแลพี่น้องประชาชนทุกคนตั้งแต่เกิดจนแก่ เช่น

-เมื่อตั้งครรภ์ จนถึง อายุ 6 ขวบ
ได้ ค่าเลี้ยงดูบุตร เดือนละ 3000 บาท

-เด็กได้เรียนฟรีจนจบปริญญาตรี ไม่ต้องเป็นหนี้กยศ. ปฏิวัติการศึกษาลดเวลาเรียนลงสามถึงสี่ปี ให้เด็กได้เรียนในวิชาที่เด็กอยากเรียนเพื่อไปประกอบอาชีพ

-มีบัตรเครดิตประชาชนวงเงิน 50,000 บาท เป็นแหล่งทุนให้กู้ดอกเบี้ยถูกไม่ถึง 1%ต่อเดือน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันเป็นหนี้อื่นหรือติดเครดิตบูโรก็กูได้ เอาไปล้างหนี้นอกระบบและไว้ใช้เป็นทุนตั้งตัว

-ผู้สูงวัยได้บำนาญประชาชนเดือนละ 3000 บาท ลูกหลานหมดภาระ พร้อมสร้างสุขภาพดี ผู้สูงอายุกลับมาทำงานได้ลดค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลปีละเป็นแสนล้าน และเงินบำนาญประชาชนจะช่วยในการสร้างเศรษฐกิจฐานรากให้ฟื้นตัวอย่างมั่นคง ลดความเหลื่อมล้ำ สร้างเศรษฐกิจของประเทศให้โตอย่างยั่งยืน

จึงขอเชิญพี่น้อง ชาวอีสานมาร่วมสร้างพรรคไทยสร้างไทย พรรค “ส” เครื่องหมายของความสุข เพื่อคนอีสานและคนตัวเล็กทั่วประเทศ พี่น้องจะได้รับการดูแลอย่างดี ตั้งแต่เกิดจนแก่ และจะมีรายได้อย่างมั่นคง หายจนภายใน 3 ปี

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: