Connect with us

Politics

สวนกลับ “ทักษิณ” สติเลอะเลือนเป็นเด็ก

Avatar

Published

on

“แรมโบ้” สวนกลับ “ทักษิณ” ลูกตัวเองยังไม่รัก มีหรือจะรักประชาชน-ประเทศชาติ

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า นายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ผู้ต้องหาหนีคดีทุจริตอยู่ต่างประเทศ กล่าวในรายการ CareTalk X Clubhouse หัวข้อ “เปิดใจที่นี่ เบื้องหลังรัฐประหารที่ไม่เคยเล่า”ซึ่งนายทักษิณ ได้พูดถึงกรณี เกิดการรัฐประหาร 19 กันยายน 2549 รวมถึงเรื่องอื่น ๆ อีกหลายกรณี ทีมีการพาดพิง บุคคลอีกหลายคน ซึ่งเรื่องดังกล่าวนายเสกสกล บอกว่า นายทักษิณ จำได้ทุกเรื่อง แต่ทำไมถึงจำไม่ได้ว่าตัวเองเคยทำร้ายประเทศไทยไว้อย่างไร และสาเหตุใด ถึงเกิดการรัฐประหาร ในปี 2549 ยุคนั้นรัฐบาลไทยรักไทย บริหารประเทศ นายทักษิณ เป็นนายกรัฐมนตรี ปล่อยให้เกิดการทุจริตคอร์รัปชัน มากมายโครงการต่าง ๆ ของรัฐบาลก็ล้วนแล้วเอื้อประโยชน์ต่อครอบครัว และ พวกพ้อง เกิดความเสียหายในวงกว้าง สุดท้ายทหารก็ต้องทำรัฐประหาร และตัวนายทักษิณเอง ก็มีคดีติดตัวล้วนแล้วเป็นคดีทุจริตคอรัปชั่นทั้งสิ้น เวลาพูดเรื่องรัฐประหาร ไม่เคยมีเลยสักครั้งที่นายทักษิณ จะกล้าพูดถึงสาเหตุที่แท้จริงว่าตัวเองโดนรัฐประหารเป็นเพราะอะไร ซึ่งการเปิดใจของนายทักษิณที่บอกว่าไม่เคยพูด ก็ควรพูดให้หมด ถึงสาเหตุ ที่ทหารต้องทำรัฐประหาร คนรุ่นใหม่ จะได้ทราบ ไม่ใช่เอาแต่ดีใส่ตัวโยนความชั่วใส่คนอื่น

ส่วนเรื่องที่นายทักษิณจะออกกฎหมาย หากมีอำนาจในอนาคต เรื่องการรัฐประหาร อันนี้ก็เป็นแผ่นเสียงตกร่อง เพราะนายทักษิณไม่ทราบหรือว่า การรัฐประหาร ถ้าทำสำเร็จกลายเป็น รัฏฐาธิปัตย์ ศาลฎีกามีคำพิพากษาไว้เป็นบรรทัดฐานแล้วว่าไม่มีความผิด แต่ถ้ารัฐประหารแล้วแพ้หรือไม่สำเร็จ ก็กลายเป็นกบฏ มีโทษประหารชีวิตอยู่แล้ว

“จะออกมาข่มขู่ เรื่องโทษประหารชีวิต วันนี้นายทักษิณ เอาตัวเองให้รอดเสียก่อน เพราะมีคดีความติดตัวเต็มไปหมด ที่พยายามอยู่ทุกวันนี้ก็พยายามล้างผิดให้ตัวเองใช่หรือไม่ จนถึงกับต้องเอาชีวิตของลูกสาวตัวเอง ออกมาเป็นเดิมพันเล่นการเมือง เพื่อพาตัวเองกลับประเทศ เป็นพ่อประเภทไหนก็ไม่ทราบ กล้าแม้แต่จะเอาชีวิตของลูกสาวตัวเองมาเป็นเดิมพันในวังวนการเมือง เพื่อให้ตัวเองนั้นได้ประโยชน์ แล้วคนแบบนี้หรือที่คนไทย จะไว้วางใจให้เป็นผู้นำประเทศ แม้แต่ลูกตัวเองยังไม่รัก มีหรือจะรักประชาชน ประเทศชาติ อย่างที่พร่ำเพ้ออยู่ทุกวันคงแก่ลงทุกวันสติสตังคงเลอะเลือนลงไปทุกวัน เห็นพร่ำเพ้อแต่เรื่องในอดีตที่ไม่มีมูลความจริงสักเรื่อง คนแก่ที่ชอบพูดเรื่องราวในอดีตอย่างนายทักษิณมีคนเขากล่าวว่า สมองจะกลับไปเป็นเด็กอนุบาล พออายุมากขึ้นก็เริ่มเล่นอุจจาระแล้วแหละครับ”

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: