Connect with us

Politics

มีผลทันที! สั่งพักงาน เต้ มงคลกิตติ์ จากตำแหน่งเลขาธิการพรรค

Published

on

หน.พรรคทางเลือกใหม่ ระงับการปฏิบัติหน้าที่ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ในตำแหน่งเลขาธิการพรรคเป็นการชั่วคราว

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า พรรคทางเลือกใหม่ (ทลม.) ได้ออกประกาศคำสั่งพรรค ฉบับที่ 3/2569 เมื่อวันที่ 21 ก.พ.69 เรื่อง ระงับการปฏิบัติหน้าที่เลขาธิการพรรค โดยมีสาระสำคัญ คือการสั่งพักงาน นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ จากตำแหน่งเลขาธิการพรรคทางเลือกใหม่เป็นการชั่วคราว โดยมีผลบังคับใช้ทันที

เนื้อหาสำคัญในประกาศระบุว่า ตามที่พรรคทางเลือกใหม่ได้มีคำสั่งแต่งตั้ง นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ให้ดำรงตำแหน่งเลขาธิการพรรค เพื่อทำหน้าที่บริหารงานธุรการและประสานงานกิจการของพรรคนั้น

เพื่อให้การดำเนินกิจการของพรรคทางเลือกใหม่เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ และเพื่อ “รักษาไว้ซึ่งภาพลักษณ์อันดีตามอุดมการณ์ของพรรค” นายราเชน ตระกูลเวียง หัวหน้าพรรคทางเลือกใหม่ จึงอาศัยอำนาจตามข้อบังคับพรรค ข้อ 37 ออกคำสั่ง ดังนี้

1.ระงับการปฏิบัติหน้าที่ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ในตำแหน่งเลขาธิการพรรคเป็นการชั่วคราว

2.สั่งห้ามดำเนินการใดๆ ในนามเลขาธิการพรรค หรือกระทำการที่อาจก่อให้เกิดความผูกพันทางกฎหมายหรือทางการเมืองต่อพรรคในระหว่างระยะเวลาการระงับปฏิบัติหน้าที่

3.ให้ผู้ที่มีอำนาจหน้าที่ตามลำดับชั้น หรือผู้ได้รับมอบหมายตามข้อบังคับพรรค ปฏิบัติหน้าที่แทนจนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่างอื่น

ทั้งนี้ คำสั่งดังกล่าวมีผลตั้งแต่วันที่ระบุในคำสั่ง (21 ก.พ.69) เป็นต้นไป ลงนามโดย นายราเชน ตระกูลเวียง หัวหน้าพรรคทางเลือกใหม่

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: