Connect with us

Politics

“จุรีพร” บินด่วน นำรองเท้าแบรนด์เนม คืนสำนักเลขาฯนายกฯ

Avatar

Published

on

“จุรีพร” บินด่วนจากอุดรฯ นำรองเท้าแบรนด์เนม คืนสำนักเลขาฯนายกฯ

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า จากกรณี นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ แกนนำพรรคสร้างอนาคตไทย ตั้งข้อสังเกตว่า นางจุรีพร สินธุไพร ข้าราชการการเมือง ประจำสำนักเลขาธิการนายกฯ รับทรัพย์สินมูลค่าเกิน 3,000 บาทได้ด้วยหรือ หลังนางจุรีพรเปิดเผยว่า นายสุดสยาม มากแก้ว หรือ “กิ๊ก” คู่กรณีปมอัดคลิปเสียง ได้นำรองเท้ายี่ห้อดัง Gucci มามอบให้ตนเองและสามี

ล่าสุดวันนี้ นางจุรีพร เปิดเผยว่า เมื่อเรื่องเกิดขึ้นรู้สึกร้อนใจมาก เพราะไม่คิดว่าจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ เมื่อได้รับคำแนะนำจาก นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ แกนนำพรรคสร้างอนาคตไทย จึงรีบจองตั๋วเครื่องบินจากจังหวัดร้อยเอ็ด นำสิ่งของทั้งหมดมาคืนยังสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ซึ่งการส่งคืนครั้งนี้ยังอยู่ในกรอบระยะเวลาที่กำหนด จึงไม่ถือว่าเป็นการผิดมาตรฐานจริยธรรม พร้อมกันนี้ต้องขอบพระคุณคุณนิพิฏฐ์ ที่ออกมาโพสต์ข้อความแนะนำ ถือเป็นพระคุณอย่างสูง และจะจำเรื่องราวทั้งหมดไว้เป็นบทเรียน ในวันนี้จะเดินหน้าติดตามคดีเรื่องการปล่อยคลิปเสียงทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียงต่อไป

ขณะเดียวกันย้อนกลับไปวานนี้ นางจุรีพร ได้ให้สัมภาษณ์ กับ Top News ถึงเรื่องดังกล่าวว่า ยอมรับว่านายกิ๊กซื้อรองเท้าแบรนด์เนมหรูมาให้จริง และพยายามยัดเยียดที่จะให้ โดยตนเองพยายามปฏิเสธแล้ว แต่ลืมนึกถึงเรื่องจริยธรรมการรับของเกิน 3,000 บาท ที่สำคัญไม่อยากให้นายกิ๊ก เสียน้ำใจจึงรับไว้ หลังจากที่ได้มาก็ตั้งตรงที่เดิม ไม่เคยเคลื่อนย้าย ไม่เคยใส่ใจ ที่สำคัญไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเป็นของแท้หรือของปลอม หากจะตนเองอยากได้จะไปซื้อเอง ไม่เคยต้องให้ใครมาซื้อให้

นางจุรีพร เล่าต่อว่า เมื่อมาทบทวนเหตุการณ์ จำได้ว่า นายกิ๊ก ซื้อรองเท้าทั้ง 2 คู่ มาให้ตนเองในวันเดียวกัน คือวัน ที่ 28 มีนาคม ส่วนในวันที่ 13 มีนาคม นายกิ๊ก ซื้อเพียงของกินเล็กน้อยติดไม้ติดมือมาฝาก ซึ่งรองเท้าทั้งสองคู่หลังจากรับมา ก็ลืมนึกถึงและไม่ได้ใส่ใจรายละเอียด เพราะไม่คิดว่าจะเอามาใช้งาน เมื่อมันเป็นข่าวดังเรื่องการปล่อยคลิปเกิดขึ้นมา จึงเลือกที่จะพูดความจริง และเอาหลักฐานทั้งหมดออกมาโชว์ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ อย่างไรก็ตามต้องขอบพระคุณ นายนิพิฏฐ์ ที่ออกมาโพสต์ข้อความเตือนและให้เอาไปคืน ที่ผ่านมาเกิดเรื่องราวขึ้นมากมาย บางเรื่องที่ไม่ได้เป็นประเด็นใหญ่ ก็ไม่ได้ไปนึกถึงจริงๆ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: