Connect with us

Politics

สส.วิโรจน์ โพสต์ พร้อมทำงานร่วมทีมกับพี่เต้น หลังลาออกผอ.ครอบครัวเพื่อไทย

Published

on

จากใจวิโรจน์ ถึง พี่เต้น! เข้าใจความรู้สึก ลั่น พร้อมร่วมงาน และเรียกร้องความยุติธรรมให้คนเสื้อแดง

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร สส.บัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความถึงนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ หลังประกาศยุติบทบาทผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย โดยระบุว่า

[ จากใจวิโรจน์ ถึง พี่เต้น ไอดอลของผม ]

จากแถลงการณ์จัดตั้งรัฐบาล 11 พรรค 314 เสียง เป็นที่แน่นอนแล้วว่า พรรคเพื่อไทย ได้ตัดสินใจจับมือจัดตั้งรัฐบาลกับ พรรคที่เป็นกลไกในการสืบทอดอำนาจของเผด็จการ “ทั้ง 2 พรรค” คือ พรรครวมไทยสร้างชาติ และพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งถือเป็นการผิดคำพูดที่แกนนำสำคัญ ตลอดจนแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรค ได้เคยให้สัจจะวาจาเอาไว้กับประชาชน ระหว่างการหาเสียงเสียงเลือกตั้งที่ผ่านมา

ซึ่งคงไม่ต้องถกเถียงอะไรให้มากนัก เพราะ Digital footprint มีอยู่เต็มไปหมดในโลกอินเตอร์เน็ต

ผมพอจะเข้าใจความรู้สึกของพี่เต้นได้ประมาณหนึ่ง และไม่ว่ายังไง ผมก็ยังคงเชื่อมั่น และศรัทธาพี่เต้น ในฐานะ Role Model ของผมเสมอ

ไม่มีใครคาดคิดหรอกครับ ว่าการตระบัดสัตย์ ทรยศหักหลังประชาชนจะเกิดขึ้น และต่อให้มีความโลภ และความหื่นกระหายในการเข้าสู่อำนาจมากขนาดไหน ก็ไม่มีใครเชื่อหรอกครับว่า จะมีใครกล้าที่จะหักหาญน้ำใจของคนเสื้อแดง เพื่อนแท้ที่ร่วมต่อสู้เพื่ออุดมการณ์ประชาธิปไตย เคียงบ่าเคียงไหล่ แลกเลือดแลกเนื้อกันมาร่วม 20 ปี แล้วยอมเอาตัวเองไปเป็นที่สิงสู่ เป็นนั่งร้านให้กับเผด็จการได้สืบทอดอำนาจ

สำหรับการเรียกร้องความยุติธรรมให้กับคนเสื้อแดง พี่เต้น ไม่ต้องรู้สึกเคว้ง ไม่ต้องรู้สึกเป็นห่วงใดๆ ทั้งสิ้น เพราะพี่เต้นสามารถประสานผมมาได้ทุกเมื่อ ผมพร้อมที่จะให้ความร่วมมือกับพี่เต้นอย่างเต็มที่ เพราะการเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับคนเสื้อแดง นั้นเป็นปณิธานอันหาญมุ่งของผมอยู่แล้ว

ยินดีต้อนรับครับพี่ ผมพร้อมทำงานร่วมทีมกับพี่เต้นเสมอ แล้วเรามาทำงานเพื่อประชาชนร่วมกันนะครับ

เอาไว้หลังจากช่วงเวลาแห่งความโกลาหลผ่านพ้นไป และประชาชนพอที่จะทำใจยอมรับกับความผิดหวังในครั้งนี้ได้บ้างแล้ว ผมขออนุญาตไปอุดหนุนร้านอาหารเยี่ยมใต้ (https://g.co/kgs/YXmg9b) นะครับพี่ อ่านรีวิวแล้วมีเมนูอร่อย ที่ต้องลองอยู่หลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น ไก่เยี่ยมใต้ กุ้งผัดกะปิสะตอ ฯลฯ และขออนุญาตถือโอกาสพูดคุย และขอคำแนะนำจากพี่เต้นด้วยครับ

ไม่ต้องเสียใจนะครับพี่ ที่ผ่านมาพี่ทำดีที่สุดแล้ว แล้วเรามาผนึกกำลังกันครับ

กระโดดโรจน์เต้น ผมคิดแฮ็ชแท็กไว้รอเลยครับ

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: