Connect with us

News

สะดุ้ง…ทั้งกระทรวง!! สมศักดิ์​ สั่งฉีดวัคซีน​ ขรก.ใครไม่ฉีด​ ห้ามมาทำงาน

Published

on

สมศักดิ์​ ให้ฉีดวัคซีน ข้าราชการ-พนักงานทุกคน ใครไม่ฉีดห้ามมาทำงาน

ผู้​สื่อข่าว​โต​โจ้​นิว​ส์ราย​งานว่า​ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม กล่าวว่า หลังจากสถานการณ์มีผู้ต้องขังติดเชื้อโควิด-19 เป็นจำนวนมาก กระทรวงยุติธรรมจึงต้องยกระดับมาตรการป้องกัน โดยการตั้งศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ภายในสถานที่ควบคุมของหน่วยงานในสังกัดกระทรวงยุติธรรม

และได้สั่งการให้ อธิบดีทุกคน ประสานหาวัคซีนเพื่อฉีดให้ทุกคนในสังกัด ไม่ว่าจะเป็นข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง ต้องได้ฉีดวัคซีนทั้งหมด ขอให้เป็นนโยบายเร่งด่วน

ดังนั้น การจะให้ข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างเข้ามาทำงานในกรมหรือหน่วยงานในสังกัด หากยังไม่ได้รับวัคซีนจะไม่ให้เข้าพื้นที่ แต่หากได้รับเข็มแรกแล้ว มีหลักฐานมาแสดง เช่น ใบแสดงผล ก็ให้เข้ามาทำงานได้

คำสั่งนี้ ขอให้เป็นคำสั่งของกระทรวงทุกคนต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด เพราะไม่ต้องการทำให้สังคมเห็นว่า ข้าราชการกระทรวงยุติธรรมขาดความตื่นตัวในสิ่งที่ต้องรับผิดชอบต่อสังคม เพราะหากมีคนติดเชื้อจะเดือดร้อนทั้งกรม การทำงานต่างๆ ในการช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกให้ประชาชนจะสะดุดได้

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: