ครูเป็ด เผย ปมออกจากพรรคเดิม ไปร่วมงานพรรคสร้างอนาคตไทย พร้อมเปรียบคู่รักหลายคู่เลิกกันแล้วก็ไม่ได้แปลว่าจะต้องมากล่าวโทษว่าใครผิดใครถูก
ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า นายมนต์ชีพ ศิวะสินางกูร หรือ ครูเป็ด ศิลปินผู้คร่ำหวอดในวงการดนตรี อดีตผู้ร่วมก่อตั้งพรรคกล้า ปัจจุบันเป็นสมาชิกพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ตอนนี้ผมมาอยู่กับพรรค สร้างอนาคตไทย แล้วนะครับ มาลุยเรื่องการศึกษาเหมือนเดิม มีสื่อเล็กสื่อใหญ่หรือคนที่รู้จักบางท่าน พยายามจะซักไซ้ให้ได้ว่าทำไมถึงออกจากพรรคกล้า ทะเลาะอะไรกันเหรอ พรรคเก่าไม่ดียังไงเหรอ คือมีความบ่าง 555
ผมบอกอย่างจริงใจเลยว่า ผมรู้สึกขอบคุณพรรคกล้าอย่างมากที่เป็นโรงเรียนทางการเมืองแห่งแรกของผม ทำให้ผมได้รับประสบการณ์อันมีค่ามากมาย คู่รักหลายคู่เลิกกันแล้วก็ไม่ได้แปลว่าจะต้องมากล่าวโทษว่าใครผิดใครถูก ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ ทางการเมืองก็เช่นกัน
ผมแยกจากพรรคกล้าด้วยความเข้าอกเข้าใจกัน ไม่มีทะเลาะเบาะแว้ง ผมมีแต่ความขอบคุณ และต่อจากนี้ ก็จะพยายามเต็มที่ทำงานด้านพัฒนาการศึกษาไปกับพรรคสร้างอนาคตไทยครับ
You must be logged in to post a comment Login