Connect with us

News

“เอ๋” จะตอบยังไง!! “ธันวา” ถาม ซื้อเก่งกว่า” หมายความว่า ซื้อทั้งคู่ แต่อีกฝ่ายทำได้เก่งกว่า ???

Published

on

ธันวา จี้ถาม เอ๋ ปารีณา โพสต์แขวะพรรคชนะเลือกตั้ง ซื้อเก่งกว่า… ที่ว่าซื้อเก่งกว่า ซื้อทั้งคู่ รวมถึงพรรคคุณด้วย??

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า จากกรณี น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ที่อยู่ระหว่างหยุดปฏิบัติหน้าที่ชั่วคราวจากการที่ศาลรับคำร้องของคณะกรรมการ ป.ป.ช. ไว้พิจารณา โพสต์ข้อความหลังทราบผลการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.สงขลา เขต 6 และ ส.ส.ชุมพร เขต 1 ซึ่งพรรคประชาธิปัตย์ได้กลับมาครองพื้นที่ทั้ง 2 เขต โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “เฉลย เหตุผลเดียว ประชาธิปัตย์ ชนะเลือกตั้งซ่อม 2 เขต คือ ซื้อเก่งกว่า ค่ะ “การเมืองไทย” “ประชาธิปไตย1000บาด”


ต่อมา น.ส.ปารีณา ชี้แจงว่ากรณีการระบุข้อความในเฟซบุ๊ก ว่าซื้อเก่งกว่าจริง แต่มิได้หมายถึงการซื้อเสียง และไม่มีประโยคใดเขียนว่า ซื้อเสียง
โดยที่โพสต์ไปนั้นเป็นการชื่นชมประชาธิปัตย์ว่า ซื้อใจประชาชนเก่งกว่าพลังประชารัฐเท่านั้น ซึ่งการจะซื้อใจคนได้ต้องประกอบด้วยความดี และต่างๆ มิใช่เงินทอง

ล่าสุด นายธันวา ไกรฤกษ์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ระบุ ถึงกรณีนี้ว่า พอดีเห็นเพื่อนๆตั้งคำถามไว้ใน FB เลยอยากขอฝากคำถามไปถึงคุณปารีณา


คำว่า “ซื้อเก่งกว่า” หมายความว่า ซื้อทั้งคู่ (รวมถึงพรรคคุณด้วย) แต่อีกฝ่ายทำได้เก่งกว่า ถูกต้องไหมครับ?

โดยนายธันวา ได้ติดแฮชแท็ค ทิ้งท้ายด้วยว่า “คำสารภาพของปารีณา” “ซื้อใจ”

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: