Connect with us

Politics

เพื่อไทย โว! ลูกสมุนประยุทธ์หนาว หลัง เปิดตัว “ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ” กลับพรรค !!

Avatar

Published

on

“ชญาภา” โว! เปิดตัว “ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ” ผอ.ครอบครัวเพื่อไทย ทำลูกสมุนประยุทธ์หนาว

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า นางสาวชญาภา สินธุไพร รองโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่ นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ออกมาวิพากษ์วิจารณ์พรรคเพื่อไทยหลังเปิดตัวนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ในฐานะผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย ว่า ไม่รู้สึกแปลกใจกับท่าทีของเหล่าสมุนผู้นำที่มาจากเผด็จการอำนาจนิยม ที่ถนัดแต่จับจ้องสร้างวาทกรรมโจมตีทางการเมืองมากกว่าสร้างสรรค์สิ่งที่เกิดประโยชน์แก่ประชาชน ที่ผ่านมาเป็นที่ประจักษ์ว่า นายณัฐวุฒิ ยืนอยู่บนเส้นทางการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยอย่างมั่นคงมาโดยตลอด แม้จะต้องเผชิญกับวิบากกรรมทางการเมืองแสนสาหัส แต่ก็ไม่เคยคิดขายจิตวิญญาณ หรือก้มหัวให้กับเผด็จการเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัวเหมือนคนบางกลุ่ม นี่คือเกียรติยศยิ่งใหญ่ของคนที่ไม่เคยละทิ้งอุดมการณ์ประชาธิปไตย

ดังนั้นการกลับมาร่วมงานกับพรรคเพื่อไทยของนายณัฐวุฒิ ในฐานะผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย มีภารกิจสำคัญคือร่วมสร้างสรรค์ประชาธิปไตย โดยยึดผลประโยชน์ประเทศชาติและประชาชนเป็นหลัก และที่สำคัญคือการเดินหน้าต่อสู้ในสนามเลือกตั้งเพื่อช่วงชิงอำนาจจากรัฐบาลเผด็จการและจัดตั้งรัฐบาลให้ได้ตามเจตนารมณ์ของประชาชน หลังจากที่ประเทศไทยต้องตกอยู่ภายใต้รัฐบาลสืบทอดอำนาจมายาวนานกว่า 8 ปี จนบ้านเมืองพังพินาศอย่างเช่นทุกวันนี้

ส่วนกรณีการกล่าวหาเรื่องเผาบ้านเผาเมืองที่นายชนะศักดิ์กล่าวนั้น เป็นการบิดเบือนข้อเท็จจริงที่ผ่านการพิสูจน์โดยศาลซึ่งได้ยกฟ้องไปหลายคดีแล้ว ดังนั้นควรหยุดใส่ร้ายป้ายสีด้วยวาทกรรมเดิมๆแบบวนลูปได้แล้ว นอกจากนี้พรรคเพื่อไทยไม่เคยมีแนวคิดนิยมความรุนแรงตามที่พยายามกล่าวหา การพยายามเชื่อมโยงว่ามีผู้อยู่เบื้องหลังปรากฎการณ์ที่ประชาชนคนหนุ่มสาวจำนวนมากออกมาขับไล่รัฐบาลพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี นั้น สะท้อนว่าฝ่ายผู้มีอำนาจนอกจากไม่เคยรับฟังเสียงของประชาชนแล้ว ยังไม่รู้ตัวอีกว่าประชาชนเบื่อหน่ายเอือมระอาและสิ้นศรัทธากับรัฐบาลมากขนาดไหน ถึงเวลาแล้วที่ประเทศต้องเปลี่ยนแปลง หมดเวลาของรัฐบาลสืบทอดอำนาจ

“ถ้าหากสงสารประเทศชาติ สงสารประชาชนจริงตามที่กล่าวอ้าง ก่อนอื่นควรเลิกพฤติกรรมลูกขุนพลอยพยักและควรเดินไปบอกให้พลเอกประยุทธ์สละเรือแป๊ะเหล็กผุไปได้แล้ว เลิกกอดอำนาจ คืนอำนาจให้ประชาชนได้เลือกผู้นำที่มีฝีมือ สามารถนำพาประเทศไทยฝ่าวิกฤตไปได้ พรรคเพื่อไทยพร้อมพิสูจน์ศรัทธาประชาชนในทุกกติกา ทำงานด้วยความจริงใจให้กับผู้เป็นเจ้าของอำนาจอธิปไตยที่แท้จริงเท่านั้น” นางสาวชญาภากล่าว

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: