Connect with us

News

โอ้ย!! พปชร. เหลือ ส.ส.ตั้ง 97 คน ไม่ใช่น้อย!!!

Published

on

สมศักดิ์ ไม่หวั่น ส.ส.ออกจาก พปชร. ชี้ เหลือ ส.ส.ตั้ง 97 คน ไม่ใช่น้อย

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ในฐานะที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงกรณีที่สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ทยอยลาออกจำนวนมาก ว่า ขณะนี้ยังไม่มีใครออกเพิ่ม ที่ออกไปแล้วมีแค่ 21 คนเดิม ส่วนที่มีกระแสข่าวว่ามี 5 ใน 21 คน อยากกลับมาอยู่กับพรรคพลังประชารัฐนั้น ยอมรับว่าเป็นข่าวที่มีมูล แต่เมื่อไปแล้วคงกลับมาไม่ง่ายหรอก เพราะถ้ากลับมาจะเป็นปัญหาข้อกฎหมายอีก แล้วจะทำให้คนส่วนใหญ่พลอยเกิดความวิตกกังวลไปด้วย ตอนนี้เชื่อว่าปัญหาคงไม่มีอะไรแล้ว มันจบไปแล้ว คิดว่ามาตั้งหน้าตั้งตาทำงานกัน ยังเหลือเวลาอีก 1 ปี 1 เดือน


ผู้สื่อข่าวถามว่าแม้จะกลับมาพรรคพลังประชารัฐไม่ได้ แต่ยังสามารถช่วยรัฐบาลอยู่ได้ใช่หรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า เป็นไปได้ เพราะเป็นเอกสิทธิ์ของ ส.ส.
เมื่อถามว่าคนของพรรคลังประชารัฐหายไปเรื่อยๆ จะทำให้รัฐบาลเดินต่อลำบากหรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า “โอ้ย เหลือ ส.ส.ตั้ง 97 คน ไม่ใช่น้อยนะ แต่มาก บางพรรคการเมืองมี 1-2 คน เขายังอยู่ได้เลย แต่นี่มันตั้ง 97 คน ไม่น้อยหรอก เยอะมาก”


เมื่อถามย้ำว่าไปได้ถึงสุดเทอมแน่ ใช่หรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ไม่น่าจะมีประเด็นปัญหาอะไร อีกทั้งพรรคร่วมรัฐบาลได้มีการทบทวนความรู้สึกกันดีแล้ว

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: