Connect with us

Politics

ธันวา ปลุกคนไทย คอยดูหน้าพวกขายชาติ ชี้! ไม่เห็นด้วยที่ใครจะด้อยค่า ฉีกหน้ารัฐบาล ในการประชุมเอเปค !!

Published

on

ธันวา ลั่น! แม้จะไม่สนับสนุนรัฐบาลชุดนี้ แต่ก็ไม่เห็นด้วยที่ใครเตรียมจะหาเรื่องด้อยค่า ฉีกหน้ารัฐบาล ในช่วงงานประชุมเอเปค

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า นายธันวา ไกรฤกษ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตสวนหลวง กทม. ในฐานะรองโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย แสดงความเห็นถึงกรณีการเคลื่อนไหวของกลุ่มการเมือง ช่วงมีการประชุมเอเปค ที่ไทยเป็นเจ้าภาพ โดยนายธันวา ระบุว่า แม้ผมจะไม่สนับสนุนรัฐบาลชุดนี้ แต่ก็ไม่เห็นด้วยที่ใครเตรียมจะหาเรื่องด้อยค่า-ฉีกหน้ารัฐบาล ในช่วงงานประชุมเอเปค

คือต้องเข้าใจก่อนครับ ว่างานนี้ถือเป็นหน้าตาของประเทศ ต่างชาติเขาไม่อยากรู้ และไม่สนใจเรื่องภายในของเราหรอก ว่าขัดแย้งกันยังไง ใครดีใครชั่ว

ดังนั้น ภาพลักษณ์ต่อภายนอกของเราควรจะเป็นบวก เพื่อประโยชน์ต่อการค้า การลงทุน ความมั่นคง และความเป็นผู้นำในภูมิภาค

ดูกันไว้นะครับ ใครพยายามฉีกหน้ารัฐบาลท่ามกลางสายตาชาวโลก ไม่รู้จักกาลเทศะในการแสดงออก ไอ้พวกนั้นแหละ คือคน “ขายชาติ”

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: